Cách chọn lịch tết đúng mục đích quảng cáo

Lịch tết là ấn phẩm tinh thần không thể vắng mặt trong mỗi gia đình nhân dịp tết đến xuân về. Vì thế, cứ đến cuối năm, người người lại đổ xô tìm chọn những mẫu in lịch tết thật ưng ý để treo ở những không gian sang trọng nhất.

mẫu in lịch tết giá rẻ

mẫu in lịch tết giá rẻ

Nhu cầu in lịch tết 2017

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, lịch không chỉ là công cụ để xme ngày tháng mà đó còn là nét đẹp truyền thống trong văn hóa cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Dù cuộc sống có thiếu thốn tới đâu nhưng những ngày tết đều phải sắm được một bộ lịch để chưng ở phòng khách. Nhiều gia đình có kinh tế khá giải hơn thì mua nhiều bộ để trưng cả ở phòng ngủ, phòng bếp,vv…

Hiện nay, dường như nhu cầu tự mua lịch trở nên hạn chế hơn, bạn có thể được tặng rất nhiều bộ lịch với mẫu mã in đẹp quảng cáo đa dạng bởi rất nhiều các doanh nghiệp. Những cửa hàng, shop thời trang nhỏ lẻ cũng tự PR cho mình bằng việc in lịch tết độc quyền để gởi tặng các khách hàng, vừa là món quà tết cực kỳ ý nghĩa  vừa nhằm mục đích quảng bá hình ảnh đến gần hơn với người tiêu dùng.

in lịch tết hcm

in lịch tết hcm

Nhu cầu sử dụng lịch trong xã hội ngày càng trở nên đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết khi các công nghệ in ấn hiện đại lên ngôi, cho phép in với tốc độc cực nhanh, mẫu mã đẹp, sáng tạo. Không chỉ các doanh nghiệp có quy mô lớn mà cả những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, hay các hộ gia đình đều có nhu cầu đặt in lịch tét chất lượng giá rẻ. Hiểu được điều đó, các công ty in ấn luôn không ngừng tìm kiếm các mẫu lịch tết giá rẻ để tiết giảm chi phí, các mẫu lịch tết cao cấp phục vụ để biếu tặng.

Đặt lịch tết theo mục đích sử dụng

Phục vụ cho hộ gia đình

Hiện nay, phần lớn các hộ gia đình ở Việt Nam có nhu cầu mau lịch rất cao, đặc biệt là trong những năm gần đây người tiêu dùng có xu hướng tìm chọn những mẫu lịch tết chất lượng, mẫu mã đẹp hơn, độc đáo hơn.

Loại lịch rẻ nhất có thể kể đến như lịch treo tường- nẹp thiếc lò xo, lịch 1 tờ 7 tờ, 13 tờ,vv… Ngoài ra, mẫu lịch bloc dường như là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi người tiêu dùng có thể tận dụng bìa lịch để tiếp tục sử dụng trong những năm kế tiếp, chỉ lần thay phần lịch 365 tờ là có thể tái sử dụng mà không lo bị lỗi thời.

in lịch tết giá rẻ

in lịch tết giá rẻ

Phục vụ cho mục đích biếu, tặng

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp có nhu cầu đặt lịch tết số lượng lớn rất đông, chủ yếu là để biếu tặng khách hàng, đối tác hoặc nhân viên công ty. Dòng lịch tết thông dụng đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ là lịch treo tưởng, lịch để bàn chữ M. Riêng đối với các đối tác, khách hàng cao cấp thi mẫu lịch bloc hoặc lịch chữ M theo phong cách độc quyền là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Để tăng tính sang trọng, tinh tế thì các doanh nghiệp yêu cầu thiết kế sáng tạo, mới mẻ theo các chủ đề đa dạng, sử dụng ép kim hoặc dập nổi, phủ màu trong gia công sau in.

Xem thêm các sản phẩm khác để có những lựa chọn phong phú hơn khi bạn muốn in ấn

Quý khách cần tư vấn hay hỗ trợ đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Leave a commentBẤM GỌI