In ấn bao bì túi giấy đẹp theo yêu cầu shop

Chất liệu quai túi giấy kraft

Túi giấy kraft có quai ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những mục đích của mình chứ không riêng gì các đơn vị kinh doanh thức ăn nhanh sử dụng. Vậy quai in túi giấy kraft có những chất liệu nào?

mẫu in túi giấy đẹp

mẫu in túi giấy đẹp

Thế nào là túi giấy kraft có quai?

Ở các nước phương tây, túi giấy kraft thường được sử dụng trong các siêu thị để thay thế cho túi nylon. Còn ở nước ta, chất liệu giấy này chỉ mới được ứng dụng để in túi thời gian gần đây và thương là lựa chọn của các doanh nghiệp để làm túi đựng quà.

Mẫu túi giấy này thường được thiết kế có quai xác để tạo sự thuận lợi khi sử dụng. Về cơ bản túi giấy có quai sẽ có thiết kế như kiểu túi đáy vuông cơ bản và được gắn quai ở phần miệng túi. Quai túi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, vải, quai kraft,…

in túi giấy theo yêu cầu

in túi giấy theo yêu cầu

Các loại quai sử dụng cho túi giấy kraft

Chất liệu để làm quai túi hiện nay rất đa dạng, các loại túi được in từ giấy in khác nhau nhưng quai túi sẽ được sử dụng phổ biến những chất liệu đó là: quai giấy kraft, dây PP, dây xương cá,…

  • Quai giấy kraft: được sản xuất từ chính chất liệu giấy kraft dùng để in túi, được tạo thành nhờ cách xoắn thành sợi nhỏ. Tính chất của loại dây này là có độ bền cao, có thể chịu lựa kéo tốt, không co giãn. Khi sử dụng cho túi kraft thì sẽ được dán lên miệng túi một cách chắc chắn.
  • Dây PP: là loại dây có hình tròn vời nhiều màu sắc, kich thước khác nhau nhờ vậy có thể lựa chọn để phù hợp với màu của túi. Dây PP có nhiều loại khác nhau gián hoặc không giãn, bóng hay không bóng.
  • Dây xương cá: là kiểu dây được làm từ chất liệu là các sợi vải, có nhiều màu sắc nhờ công nghệ nhuộm màu. Khi sử dụng kiểu dây này thì thường được đục lỗ nhiều hơn là đóng mắt cáo để tạo tính thẩm mỹ cao hơn.
in túi giấy tại tphcm

in túi giấy tại tphcm

Đục lỗ, đóng mắt cáo và dán dây túi giấy kraft

Đối với túi giấy kraft thì có ba cách khác nhau để gắn quai xách vào miệng túi là đục lỗ, đóng mắt cáo và dán. Đóng mắt cáo là phương pháp hiện đại, sử dụng máy đục lỗ riêng ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, tạo độ bền chắc cho quai túi.

Đục lỗ là phương pháp truyền thống thường khá mất thời gian nhưng lại tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cuối cùng là dán dây túi, thường sử dụng cho kiểu quai giấy kraft, vì kiểu quai này làm bằng giấy, hơn nữa được thiết kế theo kiểu dán ép nên thích hợp với phương pháp dán hơn. Trong trường hợp chỉ là quai kraft riêng thì có thể tiến hành đục lỗ.

in túi giấy cao cấp

in túi giấy cao cấp

in túi giấy số lượng ít

in túi giấy số lượng ít

in túi giấy giá rẻ

in túi giấy giá rẻ

Xem thêm các sản phẩm in bao bì giấy khác tại đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *