In hộp giấy đựng bánh quy

Hộp giấy đóng gói bánh quy tươi

Bánh quy là một món bánh được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi, vì vậy hộp giấy đựng bánh phải được đảm bảo đầy đủ, sang trọng và chắt chắn. Giải pháp đóng gói tân minh thạnh là nhà cung cấp in hộp giấy bánh quy và các loại bánh ngọt hàng đầu tại tphcm, đã sản xuất hơn 40 loại hộp đựng hộp bánh quy và hộp đựng thực phẩm .

Là một phần của hộp giấy đóng gói thực phẩm sạch, không thích hợp để gói bánh bích quy bằng hộp giấy có thiết kế vẻ ngoài xấu xí và không thanh lịch. Vì vậy bạn cần thiết kế một hộp giấy đựng bánh đẹp và tinh tế nhằm mang lại sức thu hút cho khách hàng.

In hộp giấy bánh quy

In hộp giấy bánh quy

Hộp đựng cho các loại bánh bán lẻ:

Bạn có thể mua các hộp giấy này với các kích cỡ khác nhau dựa trên kích cỡ của bánh. Trên thế giới, hộp giấy có nhiều sự lựa chọn và mọi kích cỡ. Các hộp giấy các tông được sử dụng trong bán lẻ thực phẩm nói chung chỉ gồm những tấm bìa mỏng thay vì bìa cứng.

Các hộp giấy các tông với các bản in khác nhau, thiết kế và in hộp giấy hcm giá rẻ với màu sắc chắc chắn là loại phổ biến nhất của hộp bánh khi nó được giới thiệu ra thị trường.

Thực phẩm là một phần quan trọng trong nền văn hoá của chúng ta, do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi có sự bùng nổ của các thiết kế in hộp giấy  thực phẩm tuyệt vời để bổ sung cho sự gia tăng các giải pháp kinh doanh thực phẩm trở nên hiệu quả. Quy trình đóng gói hộp giấy bạn chọn phải dựa trên loại thực phẩm bạn đang xử lý. Khi thiết kế hộp giấy đựng bánh quy bạn cần hiểu rằng nó cần bảo vệ sản phẩm tốt, tuy nhiên cần làm nó trở nên bắt mắt và thu hút người dùng.

In hộp giấy đựng bánh quy

In hộp giấy đựng bánh quy

Các nguyên tắc cơ bản của hộp giấy bánh quy:

Sản xuất hộp giấy bánh quy là một sự lựa chọn ngày càng tăng. Đối với tất cả chúng ta, thiết kế in hộp giấy là một công cụ quan trọng đại diện cho hình ảnh tổ chức của bạn, làm tăng giá trị cho thương hiệu của bạn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho những khách hàng mà bạn phục vụ.

Bạn cần xem xét loại hộp giấy này nếu bạn đang phân phối các mặt hàng thực phẩm dễ hỏng. In hộp giấy hay in ấn túi giấy giá rẻ đựng thực phẩm là vô cùng quan trọng vì một số lý do. Chuyển sang bao bì thực phẩm sinh thái là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để giảm tác động đến môi trường kinh doanh của bạn.

Công ty in ấn của chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp đóng gói in hộp giấy giá cả phải chăng  và có thể cung cấp cho công ty của bạn một sự hiện diện cao cấp từ chuyên gia với giá thấp.

Hộp giấy đóng gói cho sản phẩm hương thơm cho sự phát triển của công ty

​Tân minh thạnh là thương hiệu hàng đầu cung cấp các giải pháp đóng gói hộp giấy toàn diện . Là nhà lãnh đạo trong việc sản xuất in hộp giấy giá rẻ tại hồ chí minh chất lượng tốt nhất và hộp giấy của mình, chúng tôi đảm bảo chất lượng cho sản phẩm hộp giấy do chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi do đó luôn luôn là nhu cầu của khách hàng hạnh phúc hài lòng của chúng tôi. Các giải pháp đóng gói chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng vốn có của sản phẩm đóng gói bên trong vẫn còn nguyên vẹn. Ví dụ, que hương có thể ngửi giống như khi chúng được đóng gói. Hương thơm sẽ không phai mờ !!

in hộp giấy

in hộp giấy

Dịch vụ in hộp giấy có chất lượng cao nhất:

Chúng tôi cung cấp một loạt các hộp giấy hương thơm chất lượng cao và tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của khách hàng trong khung thời gian do khách hàng cung cấp. Nguyên liệu thô chất lượng cao do chúng tôi sử dụng làm cho hộp giấy đóng gói sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tuyệt vời đem lại kết quả tuyệt vời. Chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm với kích cỡ và hình dạng khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp in hộp giấy ở mức giá thấp nhất có thể. Chất lượng cao do nguyên liệu được sử dụng bởi tất cả được nhập trực tiếp từ thương hiệu nước ngoài. Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ mới nhất và có một đội ngũ chuyên gia lành nghề của chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm in hộp giấy tốt nhất cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra tốt trên các thông số quy định về chất lượng của đơn vị kiểm tra theo chuẩn cao nhất.

Xem thêm sản phẩm in ấn khác: click tại đây

dịch vụ in hộp giấy uy tín

dịch vụ in hộp giấy uy tín

Lựa chọn hộp giấy đa dạng từ tân minh thạnh:

Các thành viên của nhóm chuyên gia của chúng tôi làm việc trong sự phối hợp tuyệt vời với khách hàng của chúng tôi để cung cấp một phạm vi toàn diện của hộp giấy sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất và một công nghệ tiên tiến dưới sự giám sát của nhân viên có kinh nghiệm. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi trong một loạt các chi tiết kỹ thuật và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được bộ phận chăm sóc khách hàng in hộp giấy dẫn chi tiết nhất cho bạn.

Xem thêm: Vai trò của thiết kế bao thư đa dạng

in hop giay dung khan giay

Thiết kế in hộp đựng khăn giấy Honda

Kinh doanh sản phẩm dù lớn hay nhỏ thì đều cần có những chiến lược khác nhau để quảng bá cho thương hiệu của mình tới người tiêu dùng. Một trong những giải pháp được lựa chọn cho quá trình này hiện nay chính là in ấn hộp giấy quà tặng với thương hiệu được thể hiện trên đó.

Những thương hiệu kinh doanh loại hàng đặc biệt như xe máy, xe hơi cũng lựa chọn sử dụng các mẫu bao bì giấy cho chiến lược quảng bá thương hiệu của mình. Tiêu biểu trong số đó chính là mẫu in hộp khăn giấy của Honda mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

In hộp giấy đựng khăn giấy

In hộp giấy đựng khăn giấy

Làm thế nào để Honda đứng vững được trên thị trường?

Honda chỉ là một trong những thương hiệu chuyên về cung cấp các phương tiện di chuyển là xe máy, ô tô hiện nay. Bên cạnh đó còn có các thương hiệu nổi bật khác như Suzuki, Yamaha, Thaco, Toyota, Isuzu… cũng là những tên tuổi lớn trong trong thị phần này.

Có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam nên Honda là thương hiệu để lại ấn tượng nhất trong lòng người tiêu dùng, khi mà chỉ cần nhắc tới xe máy thì người ta sẽ nghĩ gay đến Honda. Tuy nhiên, khi các hãng khác như Suzuki, Yamaha,… có mặt tại nước ta thì Honda dường như bị lu mờ đi.

Tuy những bước đi đầu của các hãng khác không để lại ấn tượng nhưng bằng vào cách thiết kế mẫu mã độc đáo, mới lạ lại giúp cho các thương hiệu khác trở nên nổi trội hơn nhiều. Người tiêu dùng cũng đưa ra lựa chọn thương hiệu mới cho mình. Yêu cầu đặt ra lúc này chính là Honda cần có phương pháp để quảng bá cho hình ảnh của mình.

Mẫu hộp đựng khăn giấy của Honda

Mẫu hộp đựng khăn giấy của Honda

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu người dùng Việt Nam, nghiên cứu những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và kết hợp với nhiều hình thức marketing khác nhau, nên cho đến thời điểm hiện tại Honda vẫn đứng vững trên thị trường, và nhận được sự tin tưởng từ phía người dùng.

Hộp quà khăn giấy của Honda

Thiết kế in ấn hộp giấy quà tặng chính là một trong những phương pháp đơn giản cho hoạt động marketing có hiệu quả nên một thương hiệu lớn như Honda áp dụng sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn.

Trong quá trình lái xe khăn giấy là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nên việc in ấn hộp khăn giấy với thương hiệu của mình để dành tặng khách hàng sẽ gia tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu một cách tốt hơn.

Mẫu in hộp giấy đựng khăn giấy của Honda

Mẫu in hộp giấy đựng khăn giấy của Honda

Mẫu hộp giấy được thiết kế nhỏ gọn với màu xanh dương đặc trưng, người dùng có thể sử dụng ở trong xe hay bất kỳ nơi nào. Trên bề mặt hộp phần thương hiệu sẽ được nhận diện một cách có hiệu quả và không thiếu đi logo đặc trưng. Phần mặt để lấy khăn giấy được thiết kế độc đáo với hình một chiếc xe hơi giúp cho sản phẩm được quảng bá một cách tốt hơn.

Việc đầu tư in ấn hộp giấy để nhằm quảng bá cho thương hiệu hiện nay không còn xa lạ nữa đúng không? một thương hiệu lớn như Honda cũng sử dụng sản phẩm in này thì sao bạn không sử dụng?

mau in hop giay dep

In trên vỏ hộp giấy có quy trình như thế nào?

Một sản phẩm in ấn luôn trải qua một quy trình riêng biệt để đảm bảo có được thành phẩm mang tính hiệu quả cao nhất. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình in hộp giấy thông thường nhé.

Hộp giấy là một loại bao bì thích hợp với nhiều điều kiện sử dụng cũng như sản phẩm đa dạng khác nhau. Vì thế mỗi loại hộp cho các sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên quy trình in ấn về cơ bản là giống nhau.

In hộp giấy

In hộp giấy

Tư vấn lựa chọn hộp giấy phù hợp

Như đã nói, hộp giấy thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau nên cần lựa chọn được loại hộp phù hợp với sản phẩm cần chứa đựng. Những yếu tố cần quan tâm của quá trình này đó chính là hình dáng, kích thước, chất liệu giấy in và phương pháp gia công được thực hiện.

Xác định những yếu tố kể trên giúp cho hộp giấy được in ấn một cách có hiệu quả nhất, đảm bảo thích hợp với hàng hóa. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ sẽ được thể hiện một cách tốt hơn giúp nâng cao hiệu quả quảng bá cũng như giúp cho thương hiệu được nhiều người biết tới.

Mẫu in hộp giấy hcm

Mẫu in hộp giấy hcm

Tư vấn, thiết kế hộp giấy

Thiết kế đóng một vai trò quan trọng để tạo nên mẫu hộp đạt chất lượng và thể hiện được tính thẩm mỹ một cách tốt hơn. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có mặt tại công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản thiết kế hộp giấy theo như yêu cầu.

Bản mẫu sẽ được in ấn để bạn xem xét và sửa chữa, thay đổi khi cần thiết trước khi in ấn hàng loạt. Như vậy sẽ giúp cho hộp giấy được đảm bảo, không bị sai sót khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường.

In ấn hộp giấy

Bản thiết kế sau khi được chấp nhận thì sẽ tiến hành quá trình in ấn với số lượng lớn. Ở đây để đảm bảo chất lượng, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại, giúp bản in đồng đều và in với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng.

In hộp giấy đẹp

In hộp giấy đẹp

Sản phẩm sau khi in sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, đảm bảo không bị sai sót để giúp cho khi sử dụng không gặp phải khó khăn. Quá trình này được thực hiện xong sẽ bắt đầu tiến hành các phương pháp gia công cần thiết.

Gia công hộp giấy

Những hình thức gia công cơ bản như cấn, bế thành  phẩm, xếp dán để tạo hình sẽ được tiến hành như thông thường. Điều chúng tôi nói tới ở đây chính là các phương pháp để thể hiện tính thẩm mỹ như cán màng, ép kim, in phủ,…

Phương pháp kể trên sẽ được thực hiện theo như yêu cầu của khách hàng khi làm việc với nhân viên tư vấn của công ty. Có thể tiến hành một hay nhiều phương pháp để đảm bảo thể hiện giá trị tốt nhất của hộp giấy.

in hộp giấy đẹp

3 Tiêu chi để in hộp giấy đẹp

Khi hàng hóa càng nhiều thì tính cạnh tranh cũng được thể hiện rõ ràng hơn, không chỉ ở chất lượng của sản phẩm mà bao bì chứa đựng cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Hơn nữa nhu cầu in hộp giấy thẩm mỹ của người tiêu dùng cũng ngày càng tăng lên nên các doanh nghiệp thường chọn in hộp giấy đẹp cho mình.

in hộp giấy tphcm

in hộp giấy tphcm

In ấn hộp giấy đẹp nhưng làm sao để biết được là nó đã đẹp hay chưa, đây là điều gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp mới. Để giúp trả lời cho câu hỏi đó thì 3 tiêu chí mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Sự ấn tượng cua hộp giấy

Hộp giấy đâu tiên là phải được thiết kế sao cho tạo được ấn tượng với khách hàng ở lần tiếp xúc đầu tiên. Khi tạo được ấn tượng tốt thì sản phẩm đó sẽ được lựa chọn nhiều hơn, và tăng khả năng khách hàng quay lại dùng nó thêm nhiều lần nữa.

Sự ấn tượng cũng tùy thuộc vào sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong, bởi mỗi sản phẩm sẽ có cách đóng gói khác nhau, từ đó tạo được điểm đặc biệt ở mỗi loại cũng không giống nhau. Bạn sẽ thấy, những dòng sản phẩm cao cấp dành cho những đối tượng có thu nhập mẫu hộp giấy của nó rất ấn tượng.

in hộp giấy cao cấp

in hộp giấy cao cấp

Như khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp giấy đựng rượu vang,…thì những sản phẩm cao cấp này thường sử dụng loại hộp cứng để chứa đựng. Chỉ có hộp cún mới thể hiện được hết giá trị và tạo được sự ấn tượng nhất đối với người tiêu dùng.

Sự nhất quán của hộp giấy

Hộp giấy đẹp tất nhiên sẽ có sự đồng đều giữa những sản phẩm in ấn khác của doanh nghiệp, cũng như từng loại của sản phẩm đó. Nó được thể hiện ở logo, hình ảnh, màu sắc, cách sắp xếp các thông tin, bố cục giữa từng loại bao bì.

Ví dụ như khi kinh doanh trà, đây là loại hàng hóa có các loại sản phẩm rất đa dạng như trà hoa cúc, trà xanh, trà matcha, trà gừng, trà hà thủ ô,….Mỗi loai sẽ có hộp đựng riêng để có thể phân biệt, và tất nhiên giữa các hộp sẽ có những điểm chung về màu sắc, thông tin về đơn vị sản xuất.

in hộp giấy đẹp

in hộp giấy đẹp

Sự nổi bật của hộp giấy

Những mẫu hộp giấy được thiết kế đẹp sẽ tạo sự nổi bật khi đặt cùng những sản phẩm khác trên thị trường, dựa vào yếu tố này để in hộp giấy đẹp sẽ mang lại hiệu quả nhất. Nó sẽ giúp bạn xác định được các yếu tố về màu sắc, hình ảnh, và bố cục đẻ làm cho chúng nổi bật lên.

Hàng hóa được đựng trong hộp giấy nổi bật sẽ giúp khả năng bán hàng tăng lên. Đó chính là yếu tố để thu hút người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm đó.

Xem thêm sản phẩm in lịch tết của chúng tôi để in ấn nhân dịp tết về.

mẫu in hộp giấy đẹp

Công ty in hộp giấy giá rẻ tại tphcm

hộp giấy in giá rẻ tại Tphcm sẽ nhận được chất lượng tốt cả về chất lượng và dịch vụ.

Bởi trong một khu vực có rất nhiều đối thủ thì phải trang bị cho mình với giá cả cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất.

in ấn hộp giấy cao cấp

in ấn hộp giấy cao cấp

Nhưng không phải vì những lý do ấy mà bạn chọn một hộp giấy sản phẩm in ấn công ty bừa mà phải có tài liệu tham khảo, đánh giá chất lượng và lựa chọn công ty có uy tín.

Hộp giấy sản phẩm in tại Vuain là an toàn và chất lượng cao

in hộp giấy tại Vua in nói chung và bao bì giấy nói riêng sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất với bạn, với các giấy nhiều màu sắc các vật liệu tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ tạo ra một hộp giấy đẹp độc đáo nhất.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ cho bạn từ thiết kế, để hoàn thành ý tưởng để thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản càng tốt.

mẫu in hộp giấy đẹp

mẫu in hộp giấy đẹp

Các cửa hàng in vào cuối năm 2015 và đã bước vào năm 2016 này, chúng tôi có chương trình khuyến mãi Hộp giấy in ấn giá rẻ bất ngờ, giúp bạn tiết kiệm hàng triệu USD để trở thành một tập đoàn thật sự, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức đi nào

Tư vấn In Hộp giấy tại In Bảo ngọc

kích thước của hộp giấy

Nên thiết kế file để in hộp giấy dưới bản in để tránh lỗi khi in dẫn đến tăng chi phí phát sinh. Bây giờ có rất nhiều loại giấy in, chẳng hạn như 32 x 43 cm, 43 x 65 cm, 65 x 86 cm …

Đó là giấy có kích thước tiêu chuẩn mà các nhà phân phối luôn cắt giấy với kích thước này, nếu các tập tin thiết kế cho in ấn hộp giấy đẹp với bản in kích thước không chính xác sẽ làm hỏng nó thì sẽ tăng chi phí. Đến với Vuain.vn bạn sẽ được thiết kế để có được thiết kế chính xác nhất về hộp giấy.

in hộp mỹ phẩm đẹp

in hộp mỹ phẩm đẹp

Ví dụ, với các bản in 32 x 43 cm, vì vậy bạn nên có Hộp giấy với các định dạng khác nhau như vậy thì bạn sẽ không bỏ lỡ 1 centimet giấy nào. Để dễ hình dung, bạn chỉ cần đặt in cùng 1 loại hộp giấy và chọn kích thước đó là tương đương với tổng số cạnh trên bản in.

Nếu muốn in hộp giấy chất lượng in tốt nhất cùng những khuôn khổ như đã nêu trên thì hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0983533536 để đặt hàng in hộp giấy cao cấp nhé. chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu bởi vì chúng tôi là công ty in Vuain đã có kinh nghiệm in ấn gần 8 năm và luôn sẵn sàng đón tiếp công ty của các bạn.

Xem thêm hộp giấy nước hoa làm như thế nào ? Để hiểu thêm về in ấn hộp giấy ra sao ?

107

Công dụng của in hộp giấy đựng nước hoa

Nước hoa là một trong những sản phẩm kinh doanh cực kỳ tôt và ăn khách. Thế nên nhiều bạn sẽ có những loại nước hoa nhập khẩu để kinh doanh. Hoặc làm đại lý nước hoa ở Việt Nam, vậy nên nếu như muốn kinh doanh tốt hơn tại sao lại không in hộp đựng nước hoa cho riêng công ty mình thay vì dùng những loại hộp chính chủ để kinh doanh

in hộp giấy đựng nước hoa

in hộp giấy đựng nước hoa

Lợi thế khi in hộp giấy đựng nước hoa

Thay vì dùng các loại hộp giấy đựng nước hoa do chính các hãng sản xuất, thì bạn có thể thay đổi thành các loại hộp giấy mang tên và thương hiệu của mình. Điều này thật lý thú vì làm như vậy bạn sẽ có rất nhiều lợi ích riêng cho mình.

Tạo nên một thương hiệu hay tên shop kinh doanh các loại nước hoa. Trong các loại sản phẩm thì mỹ phẩm dành cho phụ nữ được phân chia rõ rệt đẳng cấp. Từng loại phụ nữ sẽ có những cách sử dụng các loại mỹ phẩm dòng cao cấp hay trung bình.

Thế nên tạo ra các loại mỹ phẩm hay các loại sản phẩm có đẳng cấp cao thích hợp với các quý bà. Hay tạo ra thương hiệu cho các bạn học sinh sử dụng, với giá bình dân thường được nhiều nhà kinh doanh cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Vậy nên in hộp giấy đễ tạo thương hiệu là điều tiên quyết khi kinh doanh nhất là kinh doanh các dòng sản phẩm nước hoa cao cấp hay tầm trung thì thương hiệu cần phải cực kỳ rõ ràng.

Pháp luật có cho in hộp giấy không.

Nếu như bạn sợ phải dính vào các loại pháp luật, thì bạn có thể in decal dán lên trên các hộp giấy nguyên mẫu. In decal dán lên các hộp giấy nguyên mẫu có ghi nhựng thông tin thành của nước hoa và cách sử dụng. Điều này thường được các công ty gọi là tem Việt Hóa.

in hộp giấy nước hoa đẹp

in hộp giấy nước hoa đẹp

Nhưng với các thức như vậy, bạn không thể tạo nên cho mình một thương hiệu bằng việc in ấn các loại hộp giấy đựng những chai nước hoa cho mình.

Gia tăng giá trị cho nước hoa bằng in hộp giấy

Trên là dành cho những ban kinh doanh mua đi bán lại các loại nước hoa. Nhưng nếu như bạn là chủ doanh nghiệp và hiện đang sản xuất các loại nước hoa thì bạn có thể tạo nên thương hiệu cho công ty bằng in túi giấy.

hộp nước hoa đẹp

hộp nước hoa đẹp

Ngoài thương hiệu thì gia tăng giá trị cho nước hoa bằng hộp giấy cũng là một trong những yếu tố để sinh ra lợi nhuận ròng. Vậy nên tìm các công ty in bao bì giấy để in hộp nước hoa cho công ty mình là một trong

Phụ nữ ngày nay càng ngày càng thông mình và họ thường dùng các loại nước hoa có nguồn gốc rõ ràng. Vì thế nước hoa của bạn càng có nguồn gốc rõ ràng càng dễ “nhìn” trong mắt của họ

Vậy nên in hộp giấy đựng nước hoa là một trong những lợi thế để bạn kinh doanh nước hoa cho mình

hop-dung-3-banh-cupcake

Cấu tạo của một hộp bánh cupcake cơ bản

Cupcake là loại bánh du nhập vào Việt Nam khá muộn, chúng được đựng trong hộp bánh cupcake khi có khách mua hàng. Cũng giống như các sản phẩm bánh kem hộp đựng bánh cupcake có nhiều kích cỡ, kiều dáng khác nhau.

hop dung banh cupcake khong co cua so

Hộp đựng bánh cupcake không có của sổ

Bánh cupcake là gì?

Bánh cupcake là loại bánh được nướng trong những chiếc cup nhỏ, bao gồm 2 phần là phần cake và phần topping. Phần cake nằm dưới được làm như những chiếc bánh gato thông thường, topping là lớp kem nằm trên nhằm để trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Được làm ra để dành vừa đủ cho một người ăn, cupcake thường được đựng trong lớp giấy mỏng hoặc lá nhôm với hình dạng “cup”. Bánh cupcake thường được đựng trong hộp giấy với số lượng là 1 đến 6 chiếc cho mỗi hộp.

hop dung banh cupcake tu giay kraft

Hộp đựng bánh cupcake từ giấy kraft

Hộp bánh cupcake có cấu tạo như thế nào?

Mỗi hộp bánh sẽ có 2 phần chính đó là phần vỏ hộp và phần khay để bánh.

Phần khay bánh được làm bằng giấy vừa khít với vỏ hộp và được khóe lỗ từ 1-6 tùy theo từng hộp. Thông thường người ta sẽ sử dụng loại giấy làm hộp để làm khay, cũng có thể là sử dụng loại giấy khác.

Khay bánh có màu trắng, trắng sữa hoặc đen nhưng thông thường sẽ sử dụng màu trắng bởi màu sắc này sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, tăng thiện cảm cho sản phẩm.

Hộp đựng bánh cupcake có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như về cơ bản có 2 loại hộp kín và hộp có cửa sổ. Hộp kín được thiết kế bao kín sản phẩm, đây là kiểu dáng khá cũ nhưng vẫn được sử dụng để gây bất ngờ. Hộp có cửa sổ được nhiều của hàng lựa chọn hơn, khi nhìn thấy bánh được đặt bên trong hộp thì sẽ kích thích sự thèm muốn của khách hàng.

Phần vỏ hộp được in với nhiều  màu sắc, hình vẽ khác nhau cho mặt ngoài và mặt trong thường là màu trắng để nhằm làm nổi bật hình ảnh, màu sắc sản phẩm.

hop dung 3 banh cupcake

Hộp đựng 3 bánh cupcake

In hộp bánh cupcake ở đâu?

Để lựa chọn một cơ sở in ấn thì đầu tiên phải xét đến yếu tố kinh nghiệm, thời gian có mặt trên thị trường. Ra đời càng sớm thì kinh nghiệm càng nhiều và hạn chế được những sai sót không đán có cho sản phẩm.

In Bảo Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm làm ra luôn tốt nhất chính là cơ sở in ấn dành cho bạn. Đến với chúng tối các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết về sản phẩm hộp đựng bánh cupcake.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, được in trên chất liệu giấy tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những yếu tố quy định chúng tôi tự đưa ra để in hộp giấy đựng bánh. Chính vì vậy khách hàng đến với chúng tôi và luôn quay trở lại để tiếp tục hợp tác vơi công ty.

in hộp bánh pizza giá rẻ

In ấn hộp bánh pizza giá rẻ hcm

Hộp pizza sau khi không sử dụng nữa bạn có thể sử dụng chúng để biến những ý tưởng độc đáo trở thành hiện thực. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai ý tưởng tuyệt vời từ in bao bì giấy hộp pizza.

bánh pizza đẹp

bánh pizza đẹp

Biến hộp pizza thành “máy chiếu phim”

Với mong muốn có thể phục vụ những vị khách của mình tốt hơn Pizza Hut đã biến hộp pizza thành một máy chiếu phim thu nhỏ giúp khách hàng thưởng thức một cách ngon miệng hơn.Chi nhánh Hồng Kông hãng Pizza Hut đã hợp tác với công ty quảng cáo Ogilvy & Mather tung ra chiến dịch quảng cáo về in hộp giấy quảng cáo cho bánh pizza siêu sáng tạo giúp bạn xem phim tại gia và thưởng thức pizza nóng hổi trong hạnh phúc.

Thông thường mỗi hộp pizza đều có một vòng tròn giữ bánh và Ogilvy đã tận dụng nố để sáng tạo ra máy chiếu phim có một không hai này. Miếng nhựa hình tròn dùng để giữ pizza đã được trang bị thêm một ống kính đặc biệt với khả năng phóng đại hình ảnh, sau đó nó được gắn vào thành hộp. Tiếp theo, bạn có thể đặt những chiếc smartphone của mình vào bên trong hộp để xem phim như một chiếc máy chiếu cầm tay. Bên trong hộp cũng được Ogilvy thiết kế những chiếc chân đế giúp smartphone của bạn có thể đứng một cách vững vàng, không lo bị đổ.

in hộp bánh pizza giá rẻ

in hộp bánh pizza giá rẻ

Những chiếc hộp pizza in ấn đẹp với ý tưởng độc đáo này có tên gọi chung là “Blockbuster Box”. Nhưng sự thú vị vẫn chưa dừng lại ở đó, ngoài cái tên chung thì những chiếc hộp pizza này còn có 4 tên riêng tùy vào thể loại phim có thể tải qua mã QR code in trên thân hộp. Chúng lần lượt là “Slice Night” dành cho những người hâm mộ thể loại phim Kinh dị, “Anchovy Armageddon” đối với phim khoa học viễn tưởng, “Hot & Ready” với thể loại phim tình cảm lãng mạn và “Fully Loaded” thì đi kèm với một bộ phim hành động.

Sáng tạo game thực tế ảo nhờ hộp bánh pizza

Trào lưu khởi nghiệp (start-up) với những ý tưởng kỳ quặc như mô hình chữa bệnh qua mạng, thử áo ngực qua internet thì việc tạo game thực tế ảo từ vỏ bánh pizza cũng quái lạ không kém.

in ấn hộp pizza tphcm

in ấn hộp pizza tphcm

Tựa game thực tế ảo End Space được ra đời nhờ vỏ hộp bánh pizza của hai anh em Justin và Lee Wasilenko. Năm 2014 Lee bắt đầu biết tới thực tế ảo và dành nhiều thời gian nghiên cứu về công nghệ này. Anh đã tự mình làm ra một chiếc kính cardboard bằng vỏ hộp bánh pizzar và một số mảnh kính lấy từ kính thiên văn. Kể từ đó ý tưởng game thực tế ảo End Space ra đời và dần dần phát triển.

Đó là 2 ý tưởng tuyệt vời nhờ vỏ hộp pizza và bạn cũng có thể sáng tạo ra cho riêng mình những sản phẩm khác từ túi giấy, thùng carton,…

Xem thêm các bài về về in ấn hộp : http://inhopbanhkem.com/in-bao-bi/in-hop-giay

in thùng carton

In thùng, hộp giấy bằng chất liệu carton

Hiện nay, nhu cầu thiết kế bao bì giá rẻ được nhiều doanh nghiệp chú trọng trong sản xuất hàng hóa và bao bì sản phẩm. In thùng carton khổ lớn là công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp quy trình vận chuyển trở nên nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian cho mọi doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Hầu như tất cả các mặt hàng hiện nay đều có nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng gói, vận chuyển và bảo vệ hàng hóa khỏi những va đập từ bên ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

in thùng carton giá rẻ

in thùng carton giá rẻ

Vậy thùng Carton là gì?

Là chất liệu giấy được tái chế, được sản xuất tại nhà máy trong quy trình khép kín, đồng bộ. Đây là loại giấy phổ biến trong lĩnh vực  in bao bì giấy, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, số lớp có thể cao hơn tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Nguyên liệu để chế biến giấy carton có thành phần chính là giấy với thành phần khoảng 74%, 22% polyethylene và 4% nhôm. Thùng carton có thể tái chế nhiều lần để tiết kiệm chi phí, bảo vệ tài nguyên nhiên nhiên và bảo vệ môi trường.

loại giấy carton

loại giấy carton

Nhu cầu sử dụng carton khổ lớn

ứng dụng của thùng carton khổ lớn tác động đến tất cả những loại hàng hóa có nhu cầu thiết kế bao bì giá rẻ. Thùng carton khổ lớn được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, siêu thị điện máy, điện lạnh, cho đến những mặt hàng thực phẩm, các loại hàng hóa xuất nhập khẩu.

Bên cạnh những sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, may mặc, hóa chất thì những sản phẩm cao cấp như TV, tủ lạnh, máy giặt đều cần đến thùng carton để hỗ trợ đắc lực. Dù sản phẩm có kích thước, trọng lượng, mẫu mã như thế nào thì đều sử dụng carton làm bao bì chứa đựng, bảo vệ sản phẩm. Đặc biệt, những loại hàng hóa dễ vỡ, yêu cầu bảo quản nghiêm ngặt thì thiết kế  các  loại  thùng carton là yếu tố quan trọng hoạt động sản xuất, kinh doanh của mọi doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao cần in thùng carton

Ngoài bảo vệ sản phẩm ra thì khi in thùng carton là bạn đang có thêm một sản phẩm quảng cáo cho mình. Vậy tại sao không in thùng carton để mình sử dụng nhỉ ?

Bạn đã đau đầu về các loại bao bì vận chuyển không bảo vệ được cho sản phẩm của mình. Và bạn nhận ra là thùng carton là một sản phẩm bảo vệ an toàn cho sản phẩm. Nhưng đối với các công ty, thì thùng carton được in ấn đẹp của riêng công ty sẽ giúp cho công ty rất nhiều trong khâu quảng cáo marketing của mình.

hộp giấy âm dương

hộp giấy âm dương

Ngành gỗ cần tăng cường ứng dụng thùng carton

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ trong đời sống ngày càng tăng cao để tạo ra những sản phẩm từ gỗ như bàn ghế, cửa tủ,vv… Sản lượng gỗ xuất khẩu hàng năm cũng có sự tăng trưởng vượt trội, vì vậy yêu cầu bao bì carton đóng gói là rất cần thiết đối với sự phát triển của nền kinh tế trong nước

In thùng carton khổ lớn là giải pháp hiệu quả nhằm hỗ trợ quá trình bao bì, đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Thông thường, những sản phẩm được chế tạo từ gôc như kệ, tủ, bàn ghế có kích thước to và nặng nền nên thiết kế thùng carton khổ lớn phải đáp ứng yêu cầu về chất liệu và độ bền. Chất lượng in thùng carton phải đảm bảo khổ giấy lớn, định lượng cao để chịu được va đập, áp lực mạnh trong quá trình vận chuyển.

in thùng carton

in thùng carton

Trong thiết kế thùng carton giá rẻ, bạn nên lưu ý đến lựa chọn khổ giấy từ 2m-5m, chất liệu giấy có định lượng 275 Ibs chịu được lực và đập trên 20 kg.
Vì vậy bạn nên xem xét đến những khía cạnh cơ bản của sản phẩm để nhận được sự tư vấn của các công ty in ấn để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm các đặc điểm lợi ích khi in biểu mẫu để bạn có những hiểu biết về lợi ích khi in biểu mẫu sẽ là như thế nào. In biểu mẫu sẽ giúp cho bạn những lợi ích như thế nào trong cuộc sống.

287

Thế nào mẫu in hộp giấy dược phẩm

Xu hướng sử dụng các hộp giấy vừa có công dụng chứa đựng sản phẩm, vừa là công cụ dùng để quảng cáo, marketing sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đang được nhiều công ty quan tâm và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều hơn.

hộp dược phẩm đẹp

Trong đó, việc sử dụng các mẫu hộp giấy trong lĩnh vực dược phẩm lại càng phổ biến và thông dụng. Vậy, các yêu cầu của một mẫu in hộp giấy dược phẩm là gì?

1. Các mẫu in hộp giấy dược phẩm thông dụng.

Nếu như hộp giấy đã xuất hiện trong ngành thực phẩm như hộp bánh trung thu, hộp bánh kẹo…Thì trong lĩnh vực dược phẩm, có rất nhiều công ty dược phẩm sử dụng các loại mẫu in hộp giấy làm bao bì cho các loại thuốc của công ty mình sản xuất là do:

các loại hộp dược phẩm

 Các mẫu in hộp giấy không chứa các hóa chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh

 Thành phần của mẫu in hộp giấy dược phẩm không bị biến tính hay biến đổi trong quá trình sử dụng

 Các mẫu in hộp giấy không làm cho thành phần của thuốc bị biến đổi.

 Thân thiện với môi trường do khả năng phân hủy cao.

 Có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

inn hộp thuốc giá rẻ

Tuy nhiên, do tính chất đặc biệt, các mẫu in hộp giấy dược phẩm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sức khỏe nên các mẫu in hộp giấy phải đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng, độ an toàn.

2. Các yêu cầu của một mẫu in hộp giấy dược phẩm.

Để đảm bảo một mẫu in hộp giấy dược phẩm đạt tiêu chuẩn thì mẫu hộp giấy đó phải đảm bảo tuân thủ các yêu cầu:

– Chất lượng hộp giấy.

Tùy thuộc vào từng loại thuốc riêng mà có những yêu cầu về in hộp giấy chất lượng khác nhau

hộp dược phẩm

Nếu là hộp giấy cho các sản phẩm thuốc dạng viên nhộng thì hộp giấy phải đảm bảo viên nhộng không lộ ra bên ngoài, và hộp giấy không làm thay đổi các thành phần có trong viên thuốc.

Còn nếu là hộp giấy cho các sản phẩm dạng siro lại yêu cầu chất lượng hộp giấy không làm thay đổi hương vị của thuốc siro đó.

257

In hộp giấy bánh trung thu

Công ty của bạn là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bánh trung thu, nhưng bạn lại chưa biết thiết kế mẫu in hộp giấy bánh trung thu như thế nào cho đẹp và có thể thu hút khách hàng một cách tốt nhất. Hãy tham khảo những xu hướng in hộp giấy bánh trung thu 2016 dưới đây, và bạn sẽ có ý tưởng cho mẫu hộp giấy bánh trung thu đẹp.

trung thu

1. Xu hướng chọn màu sắc của mẫu in hộp giấy bánh trung thu 2016

Người Việt vốn quan niệm: trung thu là tết đoàn viên, là ngày lễ để những người con xa quê trở về bên gia đình xum vầy ngày trăng tròn. Chính vì vậy, xu hướng chọn màu sắc chủ đạo của mẫu in hộp giấy là những màu sắc tượng trưng cho sự đoàn viên, vẹn tròn như: màu vàng ( mang ý nghĩa vẹn tròn, bền vững) màu đỏ ( mang ý nghĩa xum vầy, may mắn,…)

mẫu hộp bánh trung thu

Bên cạnh đó, những gam màu vàng, màu đỏ là những loại màu sắc nổi bật, sẽ giúp cho hộp bánh trung thu của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên độc đáo, nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

2. Xu hướng sử dụng những mẫu in hộp giấy bánh trung thu cao cấp.

Đã qua rồi cái thời tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Ngày nay, khách hàng không chỉ chọn lựa những sản phẩm chỉ đảm bảo chất lượng, sơ xài về mặt hình thức mà khách hàng cũng rất quan tâm tới việc loại bánh trung thu đó được đặt trong hộp giấy như thế nào?

Với những khách hàng khó tính, việc đặt chiếc bánh trung thu cao cấp trong những gói nilong độc hại hay những hộp giấy lỏng lẻo, không chắc chắn sẽ khiến cho họ có cảm giác loại bánh trung thu đó trở nên kém hấp dẫn và bị giảm giá trị ban đầu của nó.

hộp trung thu dẹp

Chính vì vậy, cùng với việc đảm bảo chất lượng bánh trung thu, doanh nghiệp bạn nên chú ý vào việc đặt in túi giấy đựng bánh, hộp giấy đựng bánh cao cấp. Hãy đặt in những hộp giấy bánh trung thu cao cấp, vừa khiến cho khách hàng vừa lòng, lại có thể giúp bánh trung thu của bạn nâng cao giá trị của nó.

3. Xu hướng sử dụng hộp giấy bánh trung thu có quai xách.

Thay vì đặt những hộp giấy bánh trung thu của doanh nghiệp bạn bên trong những loại túi bóng nilon xấu xí, độc hại thì tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng những hộp bánh trung thu có quai xách?

Việc thêm quai xách vừa giúp khách hàng có thể cầm nắm tiện lợi lại có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí mua túi bóng đựng hộp bánh, lại có thể show ra tên bánh,tên thương hiệu doanh nghiệp một cách công khai.

Trên đây chính là 3 xu hướng hot nhất trong quá trình thiết kế và in ấn những mẫu in hộp giấy bánh trung thu 2016. Doanh nghiệp của bạn đã chọn lựa được xưởng in bao bì giấy nào để đặt riêng cho mình những hộp bánh trung thu cao cấp.

BẤM GỌI