in decal tại tphcm

Phương pháp thiết kế tem nhãn decal nhanh chóng

Tại công ty in ấn của chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất giúp thương hiệu doanh nghiệp bạn nổi bật trên kệ hàng  với tem nhãn decal sản phẩm. Với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi đảm bảo rằng có thể hỗ trợ và thiết kế theo mong muốn của bạn. Bạn nên lưu ý rằng một decal đẹp sẽ khiến nó trở nên đáng nhớ, chính vì vậy làm cho sản phẩm của bạn dễ dàng nhận ra và thu hút ánh mắt của khách hàng ngay lập tức và cung cấp cho họ những thông tin cần thiết với những thứ họ cần và hình ảnh sáng tạo thu hút.

in decal tại tphcm

in decal tại tphcm

Mẹo thiết kế tem nhãn decal thành công:

Để thiết kế decal thành công là cả một nghệ thuật, chính vì vậy trong những thông tin sau chúng tôi sẽ cho bạn những phương pháp thiết kế để in decal tại tphcm cho sản phẩm của mình.

Kích thước:

Kích thước và hình dạng của decal cho sản phẩm của bạn là rất cần thiết và bạn cần phải xác định nơi mà bạn sẽ đặt chúng vào trước khi thiết kế. Mẹo là bạn nên thiết kế decal nhỏ hơn so với không gian mà bạn mong muốn dán nó. Theo truyền thống, decal hình tròn là tốt nhất cho nắp, hình vuông cho bề mặt hộp hay bình chứa sản phẩm của bạn. Công ty in ấn của chúng tôi cung cấp mọi nhu cầu mà bạn mong muốn với khả năng cắt decal theo hình dạng mà bạn mong muốn cho khớp với sản phẩm của bạn, vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tùy biến theo hình dạng sản phẩm mà bạn mong muốn.

in decal tphcm

in decal tphcm

Đồng bộ:

Mọi thiết kế màu sắc của decal nên đồng bộ với sản phẩm của bạn. Ví dụ như decal màu sáng như xanh, vàng là lựa chọn tốt cho thức uống hơn là thức ăn nhanh, điều này có thể làm cho người tiêu dùng liên tưởng đến sự tươi mát của sản phẩm. Các sản phẩm khác nhau cung cấp những nhãn dán có màu sắc đồng bộ với nó, giúp người tiêu dùng dễ dàng liên tưởng đến sản phẩm bên trong khi họ nhìn vào tem nhãn decal được dán trên sản phẩm. nhãn dán có màu sắc thì rất bắt mắt, tuy nhiên bạn cũng đừng quên thử màu trắng giúp cho thiết kế in decal của bạn trở nên riêng biệt so với sản phẩm khác.

Tìm hiểu thêm: http://inbaobigiay.vn/product-category/in-hop-giay/

Công ty in decal chất lượng cao:

Tem nhãn decal thật sự quan trọng để có thể thu hút khách hàng mua sản phẩm của bạn và tại công ty chúng tôi có thể giúp bạn nhận ra vai trò và tầm quan trọng của decal mang lại. Liên hệ công ty chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ báo giá và tìm hiểu cách chúng tôi thiết kế in decal nhãn giấy cho sản phảm của bạn như thế nào.

thumbnail

In decal quảng cáo và tiếp cận khách hàng hiệu quả

Decal làm nổi bật sản phẩm để tiếp cận khách hàng

Doanh nghiệp đang có rất nhiều dịch vụ trong những nhận định của việc đem lại được tính quảng cáo cáo thì decal đang là một lựa chọn không thể thiếu ở doanh nghiệp, decal là một sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận dễ dàng hơn, không những thế mà nó còn thể hiện thông tin giúp cho việc sử dụng đem lại được quan tâm của khách hàng, thông thường những doanh nghiệp khi sử dụng đã thể hiện được nhiều những thông điệp thể hiện được hiệu quả, in decal tphcm ngày nay đang thực sự trở nên nổi bật hơn. Với khả năng được sở hữu trong mình thì nó sẽ còn khiến cho doanh nghiệp có những sản phẩm chưa được tiêu thụ lại được khách hàng sử dụng lại cùng với thương hiệu mang lại thông dụng cho doanh nghiệp.

In decal quảng cáo
Tạo nên phương diện cho sản phẩm

Cách thức sử dụng khi thể hiện được nhiều những tính chất giúp cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm như một phần không thể thiếu trong việc tạo nên được những sự tin cậy trong việc xây dựng được nhiều những phương diện thể hiện được lĩnh vực đem lại tính ứng dụng, nhu cầu đem lại được chức năng sẽ còn đạt được thương hiệu tốt hơn, nhiều mặt hàng của sản phẩm doanh nghiệp cũng đang quảng cáo dễ dàng hơn. Đối với bất cứ sản phẩm nào thì sản phẩm trên thị trường sẽ còn được thực hiện để dịch vụ in decal làm tăng thêm được tính ứng dụng cho sản phẩm.

Xem thêm : In tờ rơi giá rẻ tại tphcm

 

In decal đẹp, giá rẻ

Decal thể hiện gì với sản phẩm lẫn doanh nghiệp?

Tính chất được sử dụng sẽ được doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn bởi những sản phẩm của doanh nghiệp sẽ còn có thể đem lại được những nhận định trong việc phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng, sử dụng decal làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp rất dễ dàng và việc ứng dụng cũng như cạnh tranh sản phẩm ở những doanh nghiệp khác cũng đang thể hiện được những lợi thế đối với những mẫu sản phẩm không có được sự phục vụ của decal đối với những doanh nghiệp khác, điều này cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp lộ rõ trong cách quảng cáo này.

In decal sang trọng

Rất có thể decal cũng sẽ đem lại được rất nhiều những nhược điểm khác nhau, chỉ cần doanh nghiệp có thể biết được vai trò của decal thì đây sẽ là một phương diện cụ thể hơn, khi mà những loại thiết kế, tầm sáng tạo cũng như đặc điểm có thể đảm bảo được cho mỗi sản phẩm, đem lại được chức năng cho sản phẩm cũng sẽ giúp cho decal trên thị trường vững được những yếu tố với doanh nghiệp.

mẫu tem mỹ phẩm đẹp

Nhận in tem dán mỹ phẩm bằng decal trong suốt, chất lượng cao giá rẻ

Với ưu điểm là có màu trong suốt, độ bám dính chắc mà decal trong suốt được ứng dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt như dán kính, ly tách với mức độ thẩm mỹ cao, tinh tế hơn rất nhiều so với các loại decal giá rẻ khác.

Decal trong suốt có đặc điểm gì?

in tem dán mỹ phẩm đẹp giá rẻ

Là một chất liệu giấy in tem dán mỹ phẩm đẹp, decal nhựa có màu trong suốt, có thể nhìn thấu ở cả hai mặt, có thể in bất cứ chi tiết nào trên cả hai mặt. Bề mặt các sản phẩm này có thể nhám hoặc trơn tùy thuộc vào các công ty in ấn, tuy nhiên thường là giấy trơn để có thể dán chặt trên các bề mặt đa dạng.

Cũng giống decal nhựa sữa, decal sở hữu độ dính chắc tốt, không dễ bị bong tróc hoặc hư hỏng ngay cả khi tiếp xúc với các điều kiện nhiệt độ khắt nghiệt như mưa, nắng. Ngoài ra, loại decal giá rẻ này thích hợp làm tem dán mỹ phẩm, tem dán mũ bảo hiểm… vì có thể dán được trên khá nhiều chất liệu như giấy, thủy tinh, nhựa, gỗ,vv….

Hầu hết các sản phẩm decal trong suốt đều được in ấn bằng công nghệ in offset decal trong, riêng đối với các nhu cầu in nhanh decal thì in bằng công nghệ kỹ thuật số. Ngoài ra, đối với một số trường hợp đặc biệt, yêu cầu chất lượng cao thì người ta in bằng máy in decal chuyên dụng.

Với tính chất mỏng nhẹ, trong suốt có thể dán lên các sản phẩm có thể bo góc tinh tế. Đặc biệt, lớp keo siêu chắc có thể dán chặt nhưng vẫn tháo gỡ dễ dàng, không để lại bất cứ dấu vết nào, có thể vệ sinh bằng xà phòng, nước mà không lo sợ chúng sẽ bị bong tróc hoặc bay màu.

Decal trong được ứng dụng như thế nào?

làm tem mỹ phẩm đẹp giá rẻ tại hcm

Vì sở hữu những ưu điểm trên nên các sản phẩm in decal trong suốt được ứng dụng khá là đa dạng trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, người ta hãy sử dụng decal trong suốt làm decal dán tường,làm tem dán mỹ phẩm, thứ nhất là do độ bám dính tốt, một số mẫu in decal đẹp, chất lượng có thể có tuổi thọ từ vài năm đến 10 năm nếu biết cách bảo quản. Thứ 2, decal trong suốt có độ trong tốt, vì thế thích hợp với những công ty, văn phòng hoặc hộ gia đình có nhu cầu in decal dán tường để trang trí sự kiện, ngăn cản nhiệt.

 • In decal dán xe
 • Tem nhãn dán mũ bảo hiểm
 • In tem dán mỹ phẩm

Hiện nay, ở công ty in Bảo Ngọc chuyên in decal cuộn, decal tờ với các kích thước đa dạng, in bằng máy in offset nên thích hợp với khổ lớn, giúp tiết kiệm chi phí tối đa so với các dòng máy in khác, chất lượng in cũng sắc nét hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tìm hiểu các mẫu in tem bảo hành hiện nay

>> In decal tem vỡ bảo hành giá rẻ tạo tphcm

>> 3 loại in decal tem nhãn phổ biến hiện nay

in tem bao hanh re hcm

Tìm hiểu các mẫu in tem bảo hành hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại in tem bảo hành khác nhau, nhưng chúng đều được sử dụng chung một mục đích đảm bảo chất lượng của sản phẩm.Vậy, trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại tem bảo hành?

in decal 7 màu giá rẻ

in decal 7 màu giá rẻ

1.     Các loại tem bảo hành theo mục đích sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem bảo hành với những cấu tạo, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng tem thì tất cả các loại tem bảo hành trên thị trường hiện nay có thể chia thành các loại như sau:

 • Tem chống hàng giả: là loại tem có hoa văn, họa tiết hàng chính hãng được in chìm, chỉ khi chiếu tia laser vào thì hoa văn chống hàng giả mới hiện lên.
 • Tem bảo hành sản phẩm: là loại tem có in thông tin ngày mua sản phẩm; nhằm đảm bảo chính xác thời gian bảo hành, đổi / trả cho sản phẩm đó.
 • Tem 7 màu: đây là một loại tem mới xuất hiện trên thị trường. Đặc điểm của loại tem này chính là cho màu sắc tem đẹp, lấp lánh. Và với loại tem 7 màu cùng công nghệ in laser hiện đại nên có thể chống lại được việc làm giả tem 7 màu.
in decal 7 màu

in decal 7 màu

2.     Phân loại tem bảo hành theo chất liệu làm tem.

Dựa vào chất liệu in decal thì có thể phân chia tem bảo hành thành 2 loại:

 • Tem thông thường: là loại tem làm bằng chất liệu giấy thông thường. Loại chất liệu giấy này cho tem sau khi được in có một độ dẻo và độ bám dính cũng như độ vỡ nhất định. Nếu tác dụng lực vào tem hoặc cố bóc tem ra dán lại thì tem sẽ bị vỡ và không sử dụng được.
in tem bao hanh re hcm

in tem bao hanh re hcm

 • Tem vỡ: là loại tem được làm trên chất liệu giấy đặc biệt. Đặc điểm của loại tem vỡ này chính rất dẻo khi in; nhưng khi tem vỡ đã được dán vào sản phẩm thì rất dễ bị vỡ; chỉ cần tác dụng 1 lực nhẹ vào tem, cũng khiến tem bị vỡ ra; không sử dụng được. Do đó, tem vỡ thường được sử dụng cho các loại sản phẩm điện tử, điện lạnh: máy giặt, điều hòa, ti vi, điện thoại di động, laptop,… nhằm tránh tình trạng tráo đổi các sản phẩm đã hết hạn sử dụng với sản phẩm còn thời gian sử dụng.

Như vậy, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại tem bảo hành khác nhau; tùy theo mục đích sử dụng cũng như chi phí dành cho việc in ấn tem bảo hành mà mỗi một công ty sản xuất hoặc cửa hàng kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình những loại tem bảo hành phù hợp nhất để đảm bảo cho sản phẩm mình kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu cho công ty mình.

Decal giá rẻ

In decal tem vỡ bảo hành giá rẻ tạo tphcm

Thế nào là Decal vỡ

Công nghệ in ấn, ngày càng được chú trọng và phát triển. Kéo theo sự phát triển đấy chính là sự ra đời của các mẫu Decal vỡ. Vậy, Decal vỡ là gì? Ưu điểm của loại Decal vỡ này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại Decal vỡ này thông qua bài viết dưới đây nhé!

In ấn decal vỡ giá rẻ

In ấn decal vỡ giá rẻ

1.     Tìm hiểu các thông tin về Decal vỡ

Decal vỡ được coi như là một loại tem bảo hành dạng đặc biệt. Nếu tem bảo hành thông thường được in ấn trên chất liệu giấy thì nguyên liệu để in ấn Decal vỡ lại là một loại nhựa dẻo, trong. Chính vì đặc điểm trên mà Decal vỡ cho độ dai, độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại tem bảo hành thông thường.

Ngoài ra, thay vì việc dán tem bảo hành bằng cách thủ công là khi muốn dán tem bảo hành sản phẩm cần phải phủ 1 lớp keo dính lên bề mặt bao bì sản phẩm rồi mới dán tem nhãn mác lên. Việc dính / dán thủ công này gây mất thời gian và rất bất tiện. Do đó, để khắc phục vấn đề trên thì Decal vỡ hiện nay đã được phủ sẵn một lớp keo có độ bám dính cao; chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ lớp keo là người dùng có thể dán Decal vỡ trực tiếp lên sản phẩm cần sử dụng.

In decal tem bảo hành đẹp

In decal tem bảo hành đẹp

2.     Decal vỡ có những ưu điểm gì.

Do có cấu tạo và nguyên liệu in ấn đặc biệt nên Decal vỡ sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội so với các loại tem bảo hành thông thường:

 • Có độ bền, thời gian sử dụng lâu dài do được in trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt.
 • Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu; ngay cả ở những góc bo tròn, góc cạnh hoặc bề mặt sản phẩm gồ ghề thì vẫn có thể sử dụng Decal vỡ một cách dễ dàng.
 • Sử dụng lớp keo dính chuyên dụng nên không gây ra tình trạng lớp keo lưu lại trên bề mặt sản phẩm khi bóc bỏ lớp Decal vỡ  vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí, nhân công dành cho quá trình dán các loại tem bảo hành cho sản phẩm.
 • Là một trong những phương tiện giúp người dùng nhận biết, định hình về các thông tin bảo hành sản phẩm một cách nhanh nhất. Là phương thức quảng bá, quảng cáo hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu công ty một cách hiệu quả, với chi phí quảng cáo không đáng kể.
Decal giá rẻ

Decal giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Decal vỡ với chất lượng in ấn khác nhau cũng như chi phí in Decal vỡ tại các xưởng in ấn cũng rất khác nhau. Do đó, doanh nghiệp nên lựa chọn xưởng in có chất lượng in Decal vỡ đảm bảo, có tính thẩm mỹ cao lại có bảng báo giá rẻ, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Nguồn từ http://inhopbanhkem.com/

 

106

3 loại in decal tem nhãn phổ biến hiện nay

Việc sử dụng các loại tem Decal hiện nay đã không còn trở nên quá xa lạ với nhiều ngành công nghiệp. Không chỉ có các công ty sản xuất sử dụng tem .

Decal với mục đích cung cấp các thông tin về sản phẩm mà các doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu cũng sử dụng các mẫu in decal tem nhãn như một cách ghi chú, dịch nghĩa,..

mẫu in decal giấy

mẫu in decal giấy

Cho các loại sản phẩm nhãn mác là tiếng nước ngoài. Dưới đây là 3 loại decal tem nhãn hot nhất hiện nay.

1. Tem Decal chống hàng giả.

Đây là loại decal tem nhãn phổ biến, có mặt ở hầu hết các loại sản phẩm hiện có trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của decal tem nhãn chống hàng giả chính là có in ấn các chi tiết in ấn như: logo thương hiệu, tên thương hiệu, tên sản phẩm,..

mẫu in decal tem bảo hành

mẫu in decal tem bảo hành

theo hình thức in chìm. Và nếu khách hàng muốn phân biệt hàng thật, hàng chính hãng thì có thể dựa vào loại decal tem nhãn này để nhận biết bằng cách sử dụng các cong cụ đặc biệt như: tia lazer, đèn UV để chiếu vào tem. Khi đó decal tem nhãn chống hàng giả sẽ hiện lên các hoa văn chi tiết in ấn trên.

2. Tem Decal bảo hành sản phẩm.

Khác với decal tem nhãn chống hàng giả, tem bảo hành sản phẩm là loại tem Decal có in ấn các thông tin về việc bảo hành sản phẩm. Các thông tin bảo hành này thường là các thông tin về thời gian sản phẩm được sản xuất cũng như thời gian mà khách hàng mua sản phẩm.

in decal chống giả

in decal chống giả

Vì tính chất trên nên thông thường, trên các mẫu in decal tem nhãn bảo hành sản phẩm thường chỉ in cố định thông tin thời gian sản xuất sản phẩm còn thông tin thời gian sản phẩm được bán cho khách hàng sẽ để trống, để các cửa hàng phân phối ghi chú cho tiện việc thời gian theo dõi bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm.

Thường thì tem đề can sẽ dán vào những chiếc hộp giấy hoặc kèm theo trong các công đoạn in túi giấy thời trang… để biết được ngày tháng bảo dưỡng

3. Tem Decal 7 màu.

Tem Decal 7 màu là loại tem Decal đặc biệt mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Đặc điểm của decal tem nhãn 7 màu thường có màu sắc bắt mắt và đặc biệt các họa tiết in ấn trên tem Decal 7 màu thường có dạng 3D cực kì tinh xảo.

mẫu in decal 7 màu

mẫu in decal 7 màu

Thông thường, các loại decal tem nhãn 7 màu thường là các loại tem Decal thương hiệu sử dụng với mục đích làm công cụ nhận diện thương hiệu. Với các thông tin trên tem Decal 7 màu khách hàng sẽ dễ dàng biết được sản phẩm thuộc nhà sản xuất nào, do doanh nghiệp nào phân phối.

Trên đây là 3 loại decal tem nhãn hot nhất trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, giá thành in ấn của 3 loại decal tem nhãn trên là không giống nhau, chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng; doanh nghiệp nên dựa vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả chi phí in Decal để có thể có được mẫu in tem Decal phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Nguồn http://inhopbanhkem.com/

BẤM GỌI