thiết kế in bao thư hcm

Vai trò của thiết kế bao thư đa dạng

Tạo ấn tượng nhanh chóng trong lòng khách hàng của bạn với thiết kế in bao thư giá rẻ hcm đầy màu sắc. Làm thế nào bạn có thể đo lường hiệu quả chính xác của các bao thư tùy chỉnh chuyên nghiệp, hấp dẫn để quảng bá công ty của bạn? Đơn giản chỉ cần bạn nghĩ nó có thể tăng thêm bao nhiêu cho danh tiếng của một doanh nghiệp để chứng minh sự chú ý của bạn đến từng chi tiết và cam kết của bạn với nhu cầu của người mua của bạn?

thiết kế in bao thư hcm

thiết kế in bao thư hcm

Lý do nên chọn màu sắc bắt mắt cho bao thư:

Màu sắc rực rỡ có thể mang lại cảm giác và hứng thú cho một cuộc chạm trán có thể có vẻ như nhàm chán hoặc mang tính mới mẻ tùy thuộc vào mẫu thiết kế. Có bao nhiêu trường hợp bạn đã chọn một bao thư bình thường, và ngay sau khi nhìn vào bìa, bạn ném nó sang một bên? Bây giờ hãy xem xét sau khi bạn nhìn thấy một thiết kế in bao thư màu đầy đủ, bạn thậm chí sẽ không bỏ lỡ về mặt hàng hoặc dịch vụ mà công ty đó đang quảng cáo, nhưng bạn sẽ thấy một phong bì đẹp và chuyên nghiệp, và bạn cũng muốn hiểu rõ hơn!

Tìm hiểu thêm: intanminhthanh.com/san-pham/in-brochure-gia-re-hcm

Công ty in bao thư giá rẻ

Công ty in bao thư giá rẻ

Thiết kế bao thư làm bạn nổi bậc giữa đám đông:

Với dịch vụ thiết kế in bao thư của chúng tôi là một đại diện bắt mắt, có phẩm chất kinh doanh của bạn, hãy nhớ rằng, trong thị trường mở rộng nhanh chóng và luôn thay đổi. Bạn biết rằng những ấn tượng ban đầu rất quan trọng và trong số những thứ thực sự mà làm cho khách hàng của bạn chọn sản phẩm đó khi tin tưởng và ấn tượng về bạn. Hãy để những bao thư của bạn đứng lên và nói chuyện như một giải pháp quảng cáo tốt nhất. Những màu sắc sống động sẽ thực sự sẽ là nguồn cung cấp và mang lại cho khách hàng với bạn một cái nhìn mới mẻ và thích thú! Sản phẩm hoặc giải pháp của bạn xứng đáng xuất hiện tuyệt vời và nhận được một bao bao thư chuyên môn dành riêng cho công ty bạn sẽ giúp bạn làm điều đó!

Bao thư chất lượng cao và dịch vụ in bao thư giá rẻ . Truy cập dịch vụ in ấn của chúng tôi cho tất cả nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: In phiếu chi và yếu tố quan trọng phát triển

in lịch 12 cung giá rẻ

in lịch tết 12 cung hoàng đạo

Những hình ảnh trên những tấm lịch truyền thống dường như không thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Ở độ tuổi này, những hình ảnh ăn theo xu hướng sẽ được lựa chọn nhiều hơn như mẫu in lịch tết thần tượng, lịch tết 12 cung hoàng đạo,…

in lịch tết rẻ

in lịch tết rẻ

Vài thông tin về cung hoàng đạo

Lúc mới du nhập vào Việt Nam 12 cung hoàng đạo được rất nhiều người tìm hiểu, cho đến nay xu hướng đó vẫn tồn tại nhất là ở những lứa tuổi còn đang đi học. Cung hoàng đạo bắt nguồn từ phương tây, những nhà chiêm tinh học Babylon vào năm 1645 trước công nguyên đã tạo ra những cung này.

Theo họ, cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ, 12 cung sẽ tương ứng với vòng tròn đó, mỗi cung 30 độ, tương ứng với 4 mùa và 12 tháng trong năm. Những nhà thiên văn học cổ đại tính rằng, trong khoảng từ 30-31 ngày, mặt trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt, ai sinh vào những chòm sao đó thì sẽ được nó chiếu mệnh và có tính cách cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nhiều nhà khoa học hiện đại cho rằng chiêm tinh học là mê tín dị đoan tuy nhiên, ở phương tây nó vẫn tồn tại và phát triển. Những thông tin mà 12 cung hoàng đạo khi nói về tính cách con người cũng có phần đúng với thực tế, và nhiều người vẫn tin vào điều đó nên nó vẫn được phát triển.

Mẫu in lịch tết 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một chòm sao, và những hình ảnh đó chính là cách để nhận biết và được sử dụng nhiều trong thực tế. Có thể dựa vào những đặc điểm của các chòm sao để tạo ra những hình ảnh độc đóa.

12 cung hoàng đạo được ứng dụng trong nhiều sản phẩm in ấn, những cây bút, cuốn sổ tay, những mẫu in túi giấy,…và một tấm lịch tết cũng vậy. Lịch tết cung hoàng đạo sẽ sử dụng những hình ảnh đặc trưng của 12 cung để in ấn và sẽ tương ứng với một tháng trong năm.

in lịch 12 cung hoàng đạo

in lịch 12 cung hoàng đạo

Thường thì lịch sẽ được in với 12 tờ có thể là loại lịch treo tường với số tờ đặc biệt hoặc đơn giản là mẫu lịch để bàn. Lịch để bàn là lựa chọn thích hợp nhất cho bộ lịch này, vì đối tượng sử dụng lịch phần lớn sẽ là học sinh, sinh viên và đặt lịch ở góc học tập là tốt nhất.

Hình ảnh, màu sắc đặc in ấn đa dạng, màu sắc sẽ phù hợp với từng cung hoặc được thiết kế một cách độc đáo. Chất liệu giấy in đa dạng, giấy couche, Bristol, ivory, giấy kraft (loại giấy được sử dụng nhiều để in bao bì giấy, thân thiện với môi trường).

Xem thêm bài viết xu hướng in biểu mẫu chuyên nghiệp năm 2017 phát triển kinh doanh

in biểu mẫu giá rẻ

Xu thế thiết kế bao bì biểu mẫu tiêu đề

Các mẫu in biểu mẫu bao bì giấy có thiết kế hiện đại cùng với công nghệ in ấn ngày càng được cải thiện, nâng cao chất lượng in ấn. Số lượng các công ty, cửa hàng sử dụng các mẫu in biểu mẫu bao bì giấy ngày càng gia tăng nhanh chóng.

in biểu mẫu rẻ

in biểu mẫu rẻ

1.     Các  mẫu in họa tiết được thiết kế dưới dạng vẽ tay.

Nếu những năm qua các họa tiết, hình ảnh được thiết kế 100% trên máy tính thì trong thời gian tới xu hướng sử dụng các mẫu in họa tiết dưới dạng vẽ tay sẽ được áp dụng triệt để trong việc thiết kế mẫu in biểu mẫu bao bì giấy. Với các họa tiết trang trí trên biểu mẫu bao bì giấy được vẽ tay tạo ra cảm giác mềm mại, phóng khoáng. Bên cạnh đó, với những câu chữ, khẩu hiệu được in theo lối viết tay sẽ khiến người dùng khi cầm trên tay các mẫu in biểu mẫu bao bì giấy có cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Ngoài ra, với xu hướng các họa tiết vẽ bằng tay sẽ giúp các mẫu in biểu mẫu bao bì giấy có thiết kế đẹp, tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ đó tạo ra tổng thể mẫu in biểu mẫu bao bì giấy có thiết kế ấn tượng, bắt mắt, thu hút tầm nhìn của người tiêu dùng.

in biểu mẫu tiêu đề

in biểu mẫu tiêu đề

2.     Các mẫu in biểu mẫu bao bì giấy có nhiều chức năng.

Nếu mỗi một mẫu in biểu mẫu bao bì giấy chỉ có một chức năng cụ thể, riêng biệt sẽ khiến cho người tiêu dùng chìm nghỉm trong đống biểu mẫu bao bì giấy dùng riêng cho từng mục đích khác nhau.

Do đó, để tạo sự khác biệt trong vấn đề nhận diện thương hiệu cũng như thu hút sự quan tâm từ phía đối tác; các mẫu in biểu mẫu bao bì giấy có nhiều chức năng đang được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, nhằm mục đích chỉ với một mẫu in biểu mẫu bao bì giấy, khách hàng có thể sử dụng nó cho nhiều chức năng khác ngoài chức năng chính của nó.

in biểu mẫu đẹp

in biểu mẫu đẹp

3.     Sử dụng chất liệu tái chế làm biểu mẫu bao bì giấy

Vấn đề ô nhiễm môi trường là một vấn đề nóng được cả thế giới đang rất quan tâm. Do đó, khách hàng rất hoan nghênh, ủng hộ các ý tưởng sử dụng các biểu mẫu bao bì giấy sử dụng chất liệu giấy tái chế. Đặc điểm của các chất liệu giấy tái chế này là chúng vừa thân thiện với môi trường lại có thể tái chế, sử dụng lại khiến cho chi phí đầu tư sản xuất được tiết kiệm, từ đó hạ giá thành sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn sử dụng các chất liệu giấy tái chế cho các mẫu in biểu mẫu bao bì giấy cũng thể hiện sự thân thiện cùng với nét đẹp văn hóa vì cộng động, vì sức khỏe người tiêu dùng. Điều này có thể tạo ra những ấn tượng tốt đẹp của khách hàng đối với công ty tỏng việc sử dụng các loại bao bì sản phẩm là biểu mẫu bao bì giấy tái chế bảo vệ môi trường.

in lịch tết giá rẻ

Cách chọn lịch tết đúng mục đích quảng cáo

Lịch tết là ấn phẩm tinh thần không thể vắng mặt trong mỗi gia đình nhân dịp tết đến xuân về. Vì thế, cứ đến cuối năm, người người lại đổ xô tìm chọn những mẫu in lịch tết thật ưng ý để treo ở những không gian sang trọng nhất.

mẫu in lịch tết giá rẻ

mẫu in lịch tết giá rẻ

Nhu cầu in lịch tết 2017

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, lịch không chỉ là công cụ để xme ngày tháng mà đó còn là nét đẹp truyền thống trong văn hóa cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Dù cuộc sống có thiếu thốn tới đâu nhưng những ngày tết đều phải sắm được một bộ lịch để chưng ở phòng khách. Nhiều gia đình có kinh tế khá giải hơn thì mua nhiều bộ để trưng cả ở phòng ngủ, phòng bếp,vv…

Hiện nay, dường như nhu cầu tự mua lịch trở nên hạn chế hơn, bạn có thể được tặng rất nhiều bộ lịch với mẫu mã in đẹp quảng cáo đa dạng bởi rất nhiều các doanh nghiệp. Những cửa hàng, shop thời trang nhỏ lẻ cũng tự PR cho mình bằng việc in lịch tết độc quyền để gởi tặng các khách hàng, vừa là món quà tết cực kỳ ý nghĩa  vừa nhằm mục đích quảng bá hình ảnh đến gần hơn với người tiêu dùng.

in lịch tết hcm

in lịch tết hcm

Nhu cầu sử dụng lịch trong xã hội ngày càng trở nên đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết khi các công nghệ in ấn hiện đại lên ngôi, cho phép in với tốc độc cực nhanh, mẫu mã đẹp, sáng tạo. Không chỉ các doanh nghiệp có quy mô lớn mà cả những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, hay các hộ gia đình đều có nhu cầu đặt in lịch tét chất lượng giá rẻ. Hiểu được điều đó, các công ty in ấn luôn không ngừng tìm kiếm các mẫu lịch tết giá rẻ để tiết giảm chi phí, các mẫu lịch tết cao cấp phục vụ để biếu tặng.

Đặt lịch tết theo mục đích sử dụng

Phục vụ cho hộ gia đình

Hiện nay, phần lớn các hộ gia đình ở Việt Nam có nhu cầu mau lịch rất cao, đặc biệt là trong những năm gần đây người tiêu dùng có xu hướng tìm chọn những mẫu lịch tết chất lượng, mẫu mã đẹp hơn, độc đáo hơn.

Loại lịch rẻ nhất có thể kể đến như lịch treo tường- nẹp thiếc lò xo, lịch 1 tờ 7 tờ, 13 tờ,vv… Ngoài ra, mẫu lịch bloc dường như là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi người tiêu dùng có thể tận dụng bìa lịch để tiếp tục sử dụng trong những năm kế tiếp, chỉ lần thay phần lịch 365 tờ là có thể tái sử dụng mà không lo bị lỗi thời.

in lịch tết giá rẻ

in lịch tết giá rẻ

Phục vụ cho mục đích biếu, tặng

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp có nhu cầu đặt lịch tết số lượng lớn rất đông, chủ yếu là để biếu tặng khách hàng, đối tác hoặc nhân viên công ty. Dòng lịch tết thông dụng đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ là lịch treo tưởng, lịch để bàn chữ M. Riêng đối với các đối tác, khách hàng cao cấp thi mẫu lịch bloc hoặc lịch chữ M theo phong cách độc quyền là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Để tăng tính sang trọng, tinh tế thì các doanh nghiệp yêu cầu thiết kế sáng tạo, mới mẻ theo các chủ đề đa dạng, sử dụng ép kim hoặc dập nổi, phủ màu trong gia công sau in.

Xem thêm các sản phẩm khác để có những lựa chọn phong phú hơn khi bạn muốn in ấn

in-bieu-mau-10

Vì sao các doanh nghiệp cần đặt in biểu mẫu

Một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp chính là biểu mẫu, đây là ấn phẩm quan trọng, hầu hết các hoạt động đều cần tới nó. Các sản phẩm của in biểu mẫu bao gồm giấy tiêu đề, hóa đơn, phiểu thu, phiếu chi hay các dạn biểu mẫu thủ tục hải quan,….

in biểu mẫu giá rẻ

in biểu mẫu giá rẻ

Doanh nghiệp cần đặt in biểu mẫu

Biễu mẫu có thể được in sẵn và bán trên thị trường nhưng loại đó rất tiện dụng nhưng khả năng quảng bá thương hiệu không tốt. Những thông tin được in ấn đơn giản chỉ bao gồm số hiệu, tên loại sản phẩm, bảng biểu cần thiết, thông tin xác nhận,..

Những sản phẩm của biểu mẫu đều là những ấn phẩm quan trọng nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nếu muốn khả năng quảng bá tốt nhất thì cần tận dụng tốt những ấn phẩm đó, vì vậy việc mua biểu mẫu có sẵn sẽ không phù hợp nếu muốn thực hiện một chiến dịch marketing.

in biểu mẫu giá rẻ tphcm

in biểu mẫu giá rẻ tphcm

Khi chọn in biểu mẫu đầu tiên là tăng khả năng quảng bá hình ảnh thông qua những thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp được in trên đó, đây là phần mà loại có sẵn không có. Và nó còn tạo sự đồng bộ về màu sắc để có thể tạo thành một bộ nhận diện hoàn chỉnh.

Những biểu mẫu được đặt in rất đa dạng về chủng loại, tạo sự linh hoạt và đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp. Không những thế còn có thể sáng tạo, làm cho chúng dễ dàng nhận biết để tăng hiệu quả quảng cáo mà vẫn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.

Khi đặt in doanh nghiệp cũng có thể chủ động về thời gian cũng như xác định được số lượng cụ thể, tái đặt hàng nếu như cần thiết mà vẫn có bản mẫu trước đó. Và chất liệu giấy in cũng đa dạng hơn, có thể thực hiện gia công nếu muốn.

In biểu mẫu cho doanh nghiệp

Thay vì mua sẵn, doanh nghiệp chọn in ấn biểu mẫu, như khi đặt in biểu mẫu doanh nghiệp sẽ lo lắng tới những yếu tố đó là chất liệu giấy, số lượng tối ưu, màu sắc…và việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ in uy tín, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mãy móc thiế bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, in Bảo Ngọc sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ in biểu mẫu giá rẻ uy tín mà chất lượng nhất dành cho bạn.

in biểu mẫu phiếu thu

in biểu mẫu phiếu thu

Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được:

 • Nhận sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động.
 • Có nhiều mẫu thiết kế đa dạng từ đội ngũ thiết kế sáng tạo.
 • In ấn bằng công nghệ in offset 4 màu hiện đại, nhanh chóng.
 • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng 3 triệu trở lên.
 • Hỗ trợ giao hàng tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm bài tin tức : http://inhopbanhkem.com/su-da-dang-cua-viec-in-tui-giay-la-nhu-the-nao.html Để tìm hiểu sự đa năng của in túi giấy là như thế nào

In catalogue đẹp

Tìm in catalogue quảng cáo cho doanh nghiệp ở đâu in giá rẻ

Đặt in Catalogue giá rẻ chất lượng cao

Các mẫu in catalogue giá rẻ được thường xuyên sử dụng trong các event, và đóng góp thành công rất lớn trong việc lan tỏa hình ảnh của sản phẩm hay hình ảnh doanh nghiệp trong các chương trình sự kiện.

Mẫu in catalogue đẹp

Mẫu in catalogue đẹp

1. Vai trò của các mẫu in Catalogue giá rẻ

Vai trò của truyền thông và nhiệm vụ của marketing chỉ được hoàn thành khi có sự hỗ trợ của đặt in Catalogue. Và với sự góp sức của các mẫu in catalogue giới thiệu sản phẩm thì mục đích của các chương trình triển lãm, ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu được nhiều người biết đến hơn. Nói cách khác, nếu không có chúng, thì sự kiện sẽ bị hạn chế trong vấn đề giới thiệu sản phẩm tới các đối tượng khách hàng tiềm năng. Nhận ra được nhược điểm ấy, các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới ra thường sử dụng đến các mẫu in Catalogue để khắc phục hạn chế. Vậy nên các cơ sở in ấn cung cấp các sản phẩm Catalogue này ngày càng phát triển, và cạnh tranh trên thị trường. Những cơ sở cung cấp các mẫu in Catalogue giá rẻ chất lượng cao sẽ được nhiều người tìm đến và đặt in.

Mẫu in catalogue đẹp cao cấp

Mẫu in catalogue đẹp cao cấp

Cũng như sử dụng in túi giấy giá rẻ cho shop, việc sử dụng các mẫu in Catalogue giới thiệu sản phẩm chính một hình thức marketing và PR của các công ty kinh doanh, mang lại hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp. Cho nên chúng được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn, vậy nên các đơn hàng đặt in Catalogue giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp có mong muốn sử dụng chúng cho các sự kiện, hoạt động tuyên truyền của mình

2. Giá cả và chất lượng in ấn của các mẫu in Catalogue giá rẻ

Giá thành và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố được quan tâm nhất. Chất lượng in ấn tốt sẽ làm hài lòng người xem Catalogue, nhờ đó thu hút được các đối tượng khách hàng tiềm năng, tìm kiếm được nhà đầu tư và mở rộng thị trường. Giá thành rẻ thì càng nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng Catalogue cho marketing hơn. Vậy nên các đơn hàng đặt in Catalogue giá rẻ ra đời.In ấn giá rẻ mà vẫn giữ được chất lượng cao do các nguyên nhân chính sau đây:

Mẫu in catalogue theo yêu cầu

Mẫu in catalogue theo yêu cầu

– Sự phát triển của các công nghệ in ấn ngày càng tốt hơn, chính vì vậy các mẫu in Catalogue có chất lượng in ấn ngày càng cao.
– Số lượng khách hàng đặt in Catalogue ngày càng nhiều, tạo sự cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.
– Các khâu xử lý, chỉnh sửa gia công sau in ấn sẽ giúp cho các mẫu in Catalogue được đảm bảo về tính thẩm mỹ
Chính vì vậy mà việc đặt in Catalogue giá rẻ không chỉ hạ giá thành còn đảm bảo được tiến độ và chất lượng của Catalogue để chúng có thể đạt được yêu cầu cao nhất của các doanh nghiệp muốn sử dụng chúng.

công nghệ in bao bì

Dùng phương pháp in lịch tết làm quảng cáo

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp là cơ sở chuyên in ấn chuyên nghiệp các loại như in lịch quảng cáo chất lượng cao.Vậy chất lượng in ấn, có xu hướng sử dụng các mẫu quảng cáo Lịch ở vị trí như thế nào?

in lịch đẹp

in lịch đẹp

 1. Đánh giá nhu cầu sử dụng quảng cáo in ấn mẫu Lịch

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp ngày nay đang cố gắng để thay đổi các quảng cáo cách từ quay phim sản phẩm CF trong các hình thức in ấn cuốn sách Lịch

Bởi vì loại sản phẩm in ấn mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn như:

– Quảng cáo 1 thương hiệu kinh doanh và quảng bá sâu

– Có lẽ khéo léo chèn quảng cáo vào các doanh nghiệp nội dung trong Lịch

– Xây dựng uy tín thương hiệu kinh doanh hình ảnh, đánh giá chất lượng và sự công nhận từ khách hàng

– Bạn có thể thúc đẩy sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ bằng cách tăng doanh số bán hàng của sản phẩm bởi những lợi ích từ các công ty xây dựng thương hiệu một Lịch in dạng mở rộng

mẫu in lịch tết

mẫu in lịch tết

 1. Sử dụng các tài liệu quảng cáo mẫu in hiệu quả thế nào.

Đối với mẫu in ấn tài liệu có khả năng thúc đẩy toàn bộ hệ thống lợi ích to lớn như vậy, các doanh nghiệp cần phải sử dụng Lịch quảng cáo hiệu quả.

Để có thể sử dụng hiệu quả Lịch, doanh nghiệp có thể áp dụng một trong các cách sau:

– Phát Lịch cho mọi đối tượng: Việc phát lịch tết cho mọi đối tác kinh doanh của mình là một trong những chiêu trò quảng cáo sản phẩm trong năm mới.

– Đặt file Lịch bên cạnh các sản phẩm của công ty mình trong phòng trưng bày sản phẩm.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần tăng cường giáo dục về các sản phẩm của công ty họ với một cam kết để đảm bảo rằng nội dung và thông tin về hình thức là đúng in ấn Lịch để tìm kiếm sự tin tưởng và hỗ trợ từ các đối tác, khách hàng của công ty mình.

in ấn lịch đẹp

in ấn lịch đẹp

Trên đây là một số cách để sử dụng các mẫu in ấn tài liệu quảng cáo để giúp các doanh nghiệp đạt được PR hiệu quả, cao thị. Tuy nhiên, để đạt được nêu trên, người đầu tiên trong số này hiện cần một mẫu thiết kế lịch đẹp, thu hút độc giả, và đặc biệt là chi phí in ấn lịch phải nằm trong giới hạn và kế hoạch chi phí in ấn của doanh nghiệp. Vì vậy, lời khuyên chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp là phải xem xét và tìm hiểu tất cả các thông tin về các cơ sở in ấn trước khi quyết định đặt mua các tài liệu in ấn tại bất kỳ cửa hàng in.

in tờ rơi

Tìm ở đâu in tờ rơi đẹp giá rẻ tại tphcm?

Làm thế nào để in ấn mẫu in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi quảng cáo là một phần quan trọng trong công tác truyền thông và marketing, trong đó không thể không kể đến đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh thương mại của doanh nghiệp

1. Thế nào là mẫu in tờ rơi giá rẻ?

In tờ rơi giá rẻ quảng cáo là loại tờ rơi mà doanh nghiệp thông báo tới khách hàng những chương trình giảm giá, khuyến mại hay các sản phẩm mới tung ra thị trường nhằm mục đích thông báo cho các đối tượng khách hàng tìm năng biết tới chương trình quảng cáo của doanh nghiệp đó.

in tờ rơi tại tphcm

in tờ rơi tại tphcm

Tờ rơi quảng cáo giá rẻ là tờ rơi quảng cáo có chi phí in ấn được giảm giá, khuyến mãi và giá thành in ấn được hạ xuống để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, phục vụ yêu cầu giảm chi phí in ấn tới mức tối thiểu của doanh nghiệp. Điều này đem đến cho các doanh nghiệp những lợi ích tối ưu không chỉ về chất lượng ưu việt còn về cả chi phí cạnh tranh. Tờ rơi quảng cáo giá rẻ mở ra một loại hình quảng cáo mới để nhiều công ty có điều kiện tiếp xúc và sử dụng hơn, tạo điều kiện phát triển quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

in tờ rơi đẹp

in tờ rơi đẹp

Công dụng của tờ rơi quảng cáo không khác gì với các loại hình tờ rơi khác; đó là là công  cụ marketing mà doanh nghiệp dùng để:

 • Sử dụng làm công cụ truyền thông, marketing, PR cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức.
 • Thu hút người xem và người quan tâm đến chương trình quảng cáo
 • Giới thiệu các sản phẩm mới của doanh nghiệp
 • Sử dụng để tìm đối tác, khách hàng tiềm năng
in tờ rơi

in tờ rơi

2. Hiệu quả của các mẫu in tờ rơi giá rẻ

Để  in ấn các loại hình tờ rơi quảng cáo chất lượng cần có 3 bước, vậy để in ấn mẫu in tờ rơi giá rẻ cũng cần có những bước cơ bản như các sản phẩm in bao bì in hộp giấy khác, đó là:

 • Khâu đầu tiên là chuẩn bị về ý tưởng và nội dung chủ đạo của tờ rơi.
 • Tiếp theo là khâu thiết kế tờ rơi: các mẫu tờ rơi quảng cáo giá rẻ thường có thiết kế đơn giản nhưng lại có ấn tượng sâu sắc; thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong khâu thiết kế những mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng.
 • In ấn: việc in ấn đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng và là yếu tố quyết định đến chất lượng in ấn cũng như hiệu quả của tờ rơi quảng cáo trong việc tuyên truyền các chương trình quảng cáo của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng

Làm tốt các khâu trên thì dù doanh nghiệp đặt in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại bất cứ xưởng in nào cũng đều nhận lại đc những mẫu in tờ rơi giá rẻ chất lượng.

Nguồn http://inhopbanhkem.com/

 

in biểu mẫu tiêu đề

In biểu mẫu giá rẻ hcm

Biểu mẫu nhãn giấy là một trong những công cụ dùng để nhận diện thương hiệu phổ biến nhất hiện nay. Vậy nên in biểu mẫu nhãn giấy cũng cần có những đòi hỏi riêng về yếu tố nữa.

1. Tìm hiểu  in biểu mẫu nhãn giấy là gì?

in biểu mẫu đẹp

in biểu mẫu đẹp

Biểu mẫu nhãn giấy là loại biểu mẫu có chứa các thông tin về tên công ty, logo công ty, địa chỉ văn phòng,… Biểu mẫu nhãn giấy thường dùng trong các trường hợp như: kí kết hợp đồng, giới thiệu hay chào bán sản phẩm.

Chức năng của in biểu mẫu nhãn giấy

Với vai trò quan trọng trên thì biểu mẫu nhãn giấy bao gồm rất nhiều chức năng như:

– Là công cụ dùng để nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

– Quảng bá hình ảnh, chào bán sản phẩm mà doanh nghiệp hiện nay kinh doanh.

– Là công cụ quảng cáo thương hiệu, PR hình ảnh giá rẻ, đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

2. Ảnh hưởng của mực in đến chất lượng mẫu in biểu mẫu nhãn giấy.

Biểu mẫu nhãn giấy có vai trò rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu công ty nên chất lượng của mẫu in biểu mẫu nhãn giấy được các công ty rất quan tâm và tìm cách để mẫu in biểu mẫu nhãn giấy đạt được chất lượng tốt nhất. In biểu mẫu nhãn giấy cũng là một trong những công cụ khẳng định thương hiệu giống như các sản phẩm khác như in decal quảng cáo vậy.

in biểu mẫu tiêu đề

in biểu mẫu tiêu đề

Chất lượng mẫu in biểu mẫu nhãn giấy chịu sự chi phối của các yếu tố như: giấy in, mực in, công nghệ in ấn, máy móc thiết bị in ấn,… Tuy nhiên, trong các yếu tố trên thì mực in ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng in của biểu mẫu nhãn giấy.

Mực in biểu mẫu nhãn giấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bám dính của mực in trên giấy in. Bên cạnh đó, chất lượng mực in cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của biểu mẫu nhãn giấy. Nếu lực chọn loại mực in kém chất lượng sẽ dẫn đến việc mực in ở các chi tiết in ấn không được đồng đều, chỗ đậm chỗ nhạt; bên cạnh đó chất lượng mực in kém khiến cho độ bám mực in lên giấy in bị giảm sẽ dẫn tới hiện tượng lem mực in ra giấy in, rất mất thẩm mỹ; làm giảm chất lượng của biểu mẫu nhãn giấy.

in biểu mẫu giá rẻ hcm

in biểu mẫu giá rẻ hcm

Mực in rất quan trọng, vì mực in không chỉ để dành cho việc in biểu mẫu mà bất kỳ sản phẩm nào cũng cần chú trọng đến mực in cả. Ví như in hôp bánh, thì mực in an toàn thực phẩm là điều cần thiết khi in hộp bánh. Vì nó đảm bảo độ an toàn cho thực khác.

Bên cạnh đó, mực in cũng chi phối một phần chi phí in biểu mẫu nhãn giấy. Chính vì vậy, khi phải đưa ra yêu cầu về chất lượng mẫu in biểu mẫu nhãn giấy, các doanh nghiệp cần phải cân nhắc kĩ lưỡng tới việc lựa chọn loại mực in sao cho phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng của mẫu in biểu mẫu nhãn giấy lại có thể cắt giảm chi phí giành cho việc chọn lựa mực in cho mẫu in biểu mẫu nhãn giấy là thấp nhất. Từ đó có thể cắt giảm chi phí cho việc in biểu mẫu nhãn giấy, giúp công ty tạo hiệu quả kinh doanh.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm in ấn khác tại đây.

mẫy tiêu đề biểu mẫu in đẹp

Đặc điểm của in biểu mẫu là như thế nào.

Hiện nay, mẫu in biểu mẫu nhãn giấy là mẫu in ấn hot nhất trên thị trường. Vậy, mẫu in biểu mẫu nhãn giấy có đặc điểm gì.

mẫu tiêu đề biểu mẫu in đẹp

mẫu tiêu đề biểu mẫu in đẹp

1. Mẫu in biểu mẫu nhãn giấy phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Để một mẫu in biểu mẫu nhãn giấy được phát triển và duy trì mẫu in trong một khoảng thời gian dài thì mẫu in đó phải đáp ứng được các yêu cầu như:

– Có mẫu thiết kế mẫu in biểu mẫu nhãn giấy đẹp, độc đáo, mới lạ, có tính sáng tạo cao.

– Có chất lượng in ấn tốt, không để xảy ra tình trạng nhòe mực, mực in bị mờ, mực in không bám giấy in

– Có chi phí mẫu in và các khoản chi phí phát sinh ở mức vừa phải, hợp lý; phù hợp với ngân sách đầu tư của các công ty, doanh nghiệp.

Chính vì, sự thành công của mẫu in biểu mẫu nhãn giấy phụ thuộc vào việc thiết kế mẫu in biểu mẫu nhãn giấy và chất lượng của nó có được đảm bảo hay không?

mẫu giấy biểu mẫu khám bệnh

mẫu giấy biểu mẫu khám bệnh

 

Không chỉ in biểu mẫu mới cần đến thiết kế, mà bất kỳ sản phẩm nào cũng cần đến thiết kế ví như muốn in tờ rời quảng cáo thì thiết kế in ấn cũng cần thu hút người xem. Vậy nên muốn một sản phẩm khẳng dịnh thương hiệu nào thành công thì khâu thiết kế là rất quan trọng.

Một mẫu in biểu mẫu nhãn giấy được đánh giá là chất lượng khi:

– Đáp ứng được yêu cầu về lượng: lượng thông tin in ấn, logo, hình ảnh,… phải được đầy đủ, đơn giản và rõ ràng.

– Đáp ứng được yêu cầu về chất: chất lượng in đảm bảo, không để xảy ra tình trạng lỗi mẫu in trong quá trình in ấn.

– Có hiệu ứng truyền thông tốt: với các mẫu in biểu mẫu nhãn giấy độc đáo, mới mẻ thì sẽ gây ấn tượng mạnh và thu hút tầm nhìn của các đối tác khách hàng.

Như vậy, để mẫu in biểu mẫu nhãn giấy được ổn đinh và duy trì lâu dài thì cần phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu nghiêm khắc cũng như phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của mẫu in biểu mẫu nhãn giấy đó.

2. Cơ sở in ấn biểu mẫu nhãn giấy chất lượng.

in biểu mẫu giá rẻ

in biểu mẫu giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn hay xưởng in chất lượng luôn cung cấp các mẫu in biểu mẫu nhãn giấy có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn đảm bảo. Đây toàn là những cơ sở in ấn đáp ứng các tiêu chí như:

– Chi phí mẫu in in ấn hợp lý, cạnh tranh

– Luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu in biểu mẫu nhãn giấy có sẵn đẹp, độc đáo.

– Khi khách hàng có các yêu cầu riêng về thiết kế mẫu in biểu mẫu nhãn giấy thì các cơ sở in ấn chất lượng luôn có 1 đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao đủ khả năng đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng biểu mẫu nhãn giấy luôn tìm đến những cơ sở in ấn chất lượng, có uy tín cao trên thị trường.

Xem thêm cách đặt biểu mẫu giá rẻ để bạn có thể đặt in biểu mẫu với giá hợp lý nhất.

thiết kế in biểu mẫu

in biểu mẫu giá rẻ

Đa phần nếu như bạn muốn điền một điều gì thì tất cả điều phải ghi ra, nhưng khi cần sự nhanh, gợi ý cho khách hàng thì phải làm như thế nào ?

thiết kế in biểu mẫu

thiết kế in biểu mẫu

Để tiện lợi cho khách, và đỡ mất công tốn thời gian giải thích, thì mọi công ty điều lựa chọn một giải pháp là in biểu mẫu cho công ty của mình.

 

Lợi ích của in biểu mẫu.

Khi sử dụng biểu mẫu bạn sẽ có những lợi ích như không phải ghi lại nhiều, lấy được thông tin khách hàng nhanh chóng. Nhưng nếu một công ty thông minh thì việc in ấn và thiết kế in ấn  biểu mẫu sẽ giúp bạn có thêm một lợi ích quảng cáo thiết thực.

Hình ảnh, logo in trên biểu mẫu cũng là một trong những chiến dịch marketing hữu hiệu. Bạn có thể có thêm được một mãng quảng cáo khi in ấn các logo chiềm lên trên các giấy biểu mẫu của mình.

mẫu in biểu mẫu đẹp

mẫu in biểu mẫu đẹp

Việc làm này không những giúp cho công ty của bạn có thêm được một công cụ marketing, mà nó còn góp phần giúp người điền thông tin có thêm sự thích thú.

Vậy in ấn và thiết kế catalgue hiện đang giúp ích cho mọi người rất nhiều trong mọi lãnh vực. Và tùy theo lãnh vực kinh doanh của bạn là gì mà có các dạng biểu mẫu in ấn khác nhau.

Biểu mẫu phiếu thu:

Loại biểu mẫu này bạn sẽ thấy đa phần là trong các tiệm tạp hóa các tiệm buôn bán lẻ, nên nó còn gọi là biểu mẫu hóa đơn bán lẻ.

Biểu mẫu phiếu thông tin :

Loại biểu mẫu này thường được sử dụng trong các lãnh vực như phỏng vấn, hay điền các mẫu đăng ký. Các trường  in trên biểu mẫu thông tin này thường có những câu hỏi gợi ý, các công hỏi mở, hoặc những trường điền thông tin chi tiết giúp khách hàng dễ dàng điền hơn.

Biểu mẫu hóa đơn đỏ

Loại biểu mẫu này không thể in ấn được, nó được các cơ quan nhà nước cấp cho các doanh nghiệp, các cơ sở in ấn không thể in được. Công dụng là để kiểm tra thuế của các công ty, xuất nhập các sản phẩm hay xuất trình khi mua bán.

thiết kế in biểu mẫu

thiết kế in biểu mẫu

Các dạng biểu mẫu điều có công dụng riêng, tùy theo ý định của mọi người mà nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh các sản phẩm, hay tuyển dụng, hoặc các điền forum đăng ký…

Như đã nói, không chỉ sử dụng hóa đơn như một công cụ tiện lợi mà nó còn được dùng như một sản phẩm Pr cho doanh nghiệp không thua kém gì các sản phẩm quảng cáo như tờ rơi hay in túi giấy. In ấn và thiết kế biểu mẫu sẽ giúp cho bạn tạo nên ấn tượng đối với người điền. Nó là một trong những phương tiện hữu ích trong kinh doanh

Xem thêm các sản phẩm khác như in túi giấy ép kim

in brochure giá rẻ

Tìm hiểu địa chỉ in ấn brochure

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại Brochure quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,.. ngày càng tăng cao. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đều đang đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: địa chỉ in Brochure giá rẻ là ở đâu?

in brochure giá rẻ

1. Tiêu chí đánh giá mẫu in Brochure giá rẻ chất lượng

Một mẫu in Brochure giá rẻ chất lượng là mẫu in Brochure đó phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

– Chất lượng in ấn tốt: không có hiện tượng nhòe mưc, hay phai mờ các chi tiết, họa tiết in ấn.

– Các chi tiết, họa tiết in ấn phải được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ; nội dụng in ấn cần đơn giản, rõ ràng, mạch lạc.

– Các hình ảnh minh họa cho sản phẩm phải chân thực và gần sát sản phẩm nhất, tránh gây hiểu nhầm cho người đọc Brochure.

– Giá thành dịch vụ in Brochure phải hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh phí của khách hàng.

2. In Brochure giá rẻ chất lượng ở đâu?

Để tìm được một cơ sở in ấn có thể cung cấp được 1 dịch vụ in Brochure đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên là điều rất khó. Để có thể đánh giá được địa chỉ in Brochure giá rẻ chất lượng thì nên dựa vào một số yếu tố sau:

– Công nghệ in ấn: cơ sở in ấn đó phải sở hữu công nghệ in offset hiện đại, kỹ thuật in ấn được chuyển giao từ nước ngoài cùng các trang thiết bị được nhập khẩu và thay mới liên tục thì mới có thể cung cấp cho khách hàng những mẫu in Brochure có chất lượng in tốt nhất thị trường.

mẫu in brochure

– Phải có quy trình làm việc theo dây truyền công nghiệp và quá trình in ấn Brochure khép kín, hoàn thiện.

– Giá thành của các mẫu in Brochure phải phù hợp với giá in Brochure nói chung trên thị trường và phải là rẻ nhất nhưng có chất lượng tốt nhất.

– Xưởng in ấn đó phải có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá thành dịch vụ cho các khách hàng đặt đơn hàng in Brochure với số lượng lớn hoặc các khách hàng có ý định ký hợp đồng sử dụng dịch vụ in lâu dài nhằm khuyến khích khách hàng đặt in Brochure lâu dài tại xưởng in đó.

Ngoài ra xưởng in ấn cần có nhiều loại sản phẩm đa dạng, để chứng tỏa và thể hiện độ phong phú về in ần của cơ sở in. Ví như phải không chỉ có in brochure mà còn in các sản phẩm khác như in túi giấy thời trang hay hộp bánh trung thu… Khi thấy được sản phẩm khác ngoài in brochure bạn sẽ có một đánh giá tổng thể hơn về cơ sở in ấn đó.

các loại brochure

Như vậy, mẫu in Brochure – loại hình quảng cáo được ưa chuông và sử dụng phổ biến trong thời gian qua có vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo, marketing của doanh nghiệp. Do đó, khi doanh nghiệp cần đặt in Brochure giá rẻ, hãy tìm đến những cơ sở in ấn chất lượng, có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

các loại giấy tiêu đề

Nguyên nhân giấy tiêu đề lại phổ biến

Biểu mẫu giấy tiêu đề là một trong những những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay; và đặc biệt biểu mẫu giấy tiêu đề được sử dụng phổ biến bởi những doanh nghiệp chuyên hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại dịch vụ. Vậy, câu hỏi được đặt ra là: tại sao biểu mẫu giấy tiêu đề lại được sử dụng phổ biến.

giấy tiêu đề

1. Giới thiệu biểu mẫu giấy tiêu đề

Biểu mẫu giấy tiêu đề là loại hình quảng cáo mới được du nhập vào nước ta trong một thời gian ngắn, khoảng 5 năm trở lại đây.

Việc sử dụng các biểu mẫu giấy tiêu đề được sử dụng phổ biến do các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ. Với tính chất đặc trưng của biểu mẫu giấy tiêu đề thì đây chính là công cụ quảng cáo đem lại hiệu quả vô cùng to lớn:

– Chi phí in biểu mẫu giấy tiêu đề thấp, nhưng lại có hiệu quả cao.

– Sự tương tác biểu mẫu giấy tiêu đề với đối tác khách hàng tiềm năng được triển khai một cách sâu rộng và lan tỏa mạnh mẽ.

– Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và nghiêm túc của doanh nghiệp trong cách nhìn nhận, đánh giá của khác hàng
– Hướng tới các đối tượng khách hàng nhất định.

– Gia tăng doanh số bán hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp.

các loại giấy tiêu đề

2. Có thể đặt in biểu mẫu giấy tiêu đề ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn cung cấp các sản phẩm biểu mẫu giấy tiêu đề chất lượng cao; tuy nhiên chất lượng in ấn của giấy tiêu đề có đảm bảo chất lượng hay không còn phải xem xét đến nhiều yếu tố.

Một biểu mẫu giấy tiêu đề đạt chất lượng là giấy tiêu đề có chất lượng in ấn rõ nét, đẹp, không bị vỡ nét hình ảnh,…

Do đó để tạo ra một biểu mẫu giấy tiêu đề chất lượng đòi hỏi công ty in ấn ngoài việc trang bị các thiết bị, máy móc in ấn hiện đại thì còn phải có đội ngũ nhân viên thực hiện quá trình in ấn có nhiều năm kinh nghiệm in ấn giấy tiêu đề.

loai giấy tiêu đề
Bên cạnh đó, các công ty in ấn sở hữu công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại luôn đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp những biểu mẫu giấy tiêu đề hiện đại nhất, chất lượng in ấn tốt nhất. Bên cạnh đó, khi lựa chọn xưởng in ấn bao bì, các doanh nghiệp cũng nên quan tâm tới các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về chi phí in ấn để có thể sở hữu những biểu mẫu giấy tiêu đề chất lượng in ấn cao, giá thành rẻ.

Các cơ sở in ấn có uy tín thường được lựa chọn theo các tiêu chí như sự phong phú của sản phẩm in ấn đa dạng nhiều chủng loại như in ấn túi giấy giá rẻ, hay in hộp giấy cao cấp, hoặc các loại sản phẩn bao bì decal… Bạn nên trực tiếp đến xem mẫu của từng loại sản phẩm để đánh giá độ đa dạng của cơ sở in ấn đó, để yên tâm đặc in biểu mẫu,

các loại lịch tết

Lịch tết gắn kết khách hàng

Ngày nay, lịch Tết không chỉ là món quà nhằm thay lời cảm ơn của nhà doanh nghiệp đến với khách hàng mà còn thể hiện sự trân trọng, gắn kết giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

lịch tết

Bên cạnh đó, tặng lịch Tết cũng là một trong những khâu quan trọng nhằm để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp khi những tờ lịch hiện hữu một cách rộng rãi trong từng gia đình.

In lịch tết có công dụng như thế nào

Lịch được sử dụng rất da dạng về chất liệu và mẫu mã tùy theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà mỗi doanh nghiệp thiết kế những kiểu loại khác nhau. Có rất nhiều cách in lịch như in lịch độc quyền, lịch đại trà.. mỗi loại thì bao gồm lịch treo tường, lịch để bàn để phục vụ yêu cầu của khách hàng một cách đa dạng hơn.

Tùy từng nhà doanh nghiệp với đầy đủ các lĩnh vực khác nhau, công ty sẽ chủ động tư vấn về bảng giá, mẫu mã cũng như chất liệu giấy để họ cảm thấy tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình. Đối với những khách hàng có yêu cầu đặt lịch độc quyền thì công ty in của chúng tôi sẵn sàng thiết kế theo bảng mẫu có sẵn.

mẫu lịch tết đẹp

Nếu như trong trường hợp nhà sản xuất mong muốn tư vấn sản phẩm in lịch Tết với mẫu mã độc đáo, sang trọng thì công ty sẽ hỗ trợ miễn phí.

Vì sao bạn nên chọn In Bảo Ngọc mà không phải một công ty nào khác?
+ Hiện nay, công ty in bao bì giấy Bảo Ngọc đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và liên tục đặt hàng với số lượng lớn. Với thiết kế hài hòa về chi tiết, màu sắc cũng với đội ngũ nhân viên luôn sàng làm việc tích cực để phục vụ những đơn hàng gấp.
+ Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì mọi việc từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, sản xuất, giao hàng tận nơi và luôn đúng thời hạn kí kết.
+ Bảo Ngọc luôn đảm bảo với doanh nghiệp về chất lượng giấy in cũng như công nghệ in hiện đại nhất và chất lượng nhất. In lịch Tết với chất liệu là giấy couche nên bóng, mịn, in rất sáng và bắt mắt kết hợp với kỹ thuật in offset hiện đại cho chất lượng hình ảnh đẹp, sử dụng được lâu dài.

bìa lịch tết

Với kỹ thuật in lụa thì sản phẩm tạo ra với màu sắc tươi sáng rõ nét. Ngoài những cách in trên thì còn rất nhiều những phương pháp khác nhau với quy cách khác nhau như đóng cuốn, lò xo, nẹp thiết đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
+Đối với những khách hàng yêu cầu cao về tính sang trọng của lịch Tết thì in bao bì giấy Bảo Ngọc sử dụng thêm ép kim, cán màn tạo nét độc đáo.

+ Không chỉ khiến bạn hài lòng về mẫu mã, chất lượng mà chúng tôi luôn cam kết phục vụ với giá cả tốt nhất.

+ Đối với mẫu in lịch độc quyền, với thiết kế trang nhã, hài hòa về đường nét, màu sắc sẽ nêu bật được phong cách cũng như thương hiệu của doanh nghiệp nhằm thu hút người tiêu dùng sản phẩm.

các loại lịch tết

Với những ưu thế nổi trội như vậy, chúng tôi luôn tự hào về công nghệ in hiện đại với chất lượng phục vụ tối ưu nhằm đem lại sự thoải mái và hài lòng của khách hàng.

Nhanh tay lên!

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn miễn phí để có được sản phẩm in lịch Tết độc đáo thay lời cảm ơn đến với quý khách hàng của bạn một cách trân trọng nhất.

công nghệ in bao bì

Top ba công nghệ in bao bì giấy hiện nay

Cùng với sự phát triển của các ngành khách hàng thì việc các công nghệ in ấn được phát minh và đưa vào sử dụng là những bước tiến lớn của ngành công nghiệp in bao bì giấy quảng cáo. Dưới đây là bài viết giới thiệu 3 công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay.

công nghệ in offset trong in bao bì

công nghệ in offset trong in bao bì

1. Công nghệ in Offset

– Khái niệm: công nghệ in Offset là công nghệ in phẳng . Là công nghệ in ấn bao bì có số lượng công ty in ấn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

– Nguyên tắc của công nghệ in Offset: sử dụng khuôn in mặt phẳng để in ấn

– Đặc điểm của sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in Offset: tất cả các chi tiết in ấn đều nằm cùng trên một mặt phẳng.

– Ưu điểm:

+ Kỹ thuật in không phức tạp, đơn giản, dễ thực hiện

+ Không đòi hỏi trang thiết bị in  ấn hiện đại; không yêu cầu cao về chất lượng giấy in, chất lượng mực in.

+ Giá thành sản phẩm in ấn rẻ.

2. Công nghệ in màng UV

in phủ màng uv trong in bao bì

in phủ màng uv trong in bao bì

– Khái niệm: công nghệ in màng UV là công nghệ in sử dụng màng UV để phủ lên bề mặt in ấn.

– Nguyên tắc của công nghệ in màng UV: sử dụng mực UV và dưới tác dụng của nhiệt độ, các chi tiết in ấn sẽ được in và cán một lớp màng UV để bảo vệ chi tiết in ấn.

– Đặc điểm của sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in màng UV: sản phẩm in ấn có thời gian sử dụng lâu dài

-> Có thể áp dụng để in hộp giấy chất lượng

– Ưu điểm:

+ Cho các chi tiết in ấn có độ sắc nét cao

+ Các sản phẩm in ấn thường có độ cao cấp cao nên hay áp dụng cho các sản phẩm in ấn sử dụng cho sản phẩm có giá trị lớn

+ Giá thành sản phẩm in trung bình, không quá đắt.

3. Công nghệ in ép kim.

– Khái niệm: công nghệ in ép kim là công nghệ in sử dụng khuôn kim loại làm khuôn mẫu . Là công nghệ in ấn cho ra những sản phẩm in ấn cực kỳ cao cấp như in túi giấy ép kim.

ép kim trong in bao bì

ép kim trong in bao bì

– Nguyên tắc của công nghệ in ép khuôn: sử dụng khuôn in kim loại có sẵn màu sắc theo màu sắc của bản thiết kế, sau đó các chi tiết in ấn sẽ được ép kim tạo ra những chi tiết in ấn ở dạng 3D cao cấp.

– Đặc điểm của sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in ép kim: tất cả các chi tiết in ấn ở dạng nổi, tạo ra định dạng 3D cực kỳ sống động, bắt mắt.

Thường mọi người sử dụng công nghệ in ép kim để in túi giấy ép kim

– Ưu điểm:

+ Chi tiết in ấn nổi bật, hút mắt

+ sản phẩm in ấn có thời gian sử dụng lâu dài

+ Nâng cao giá trị của sản phẩm in ấn.

Hiện nay, 3 công nghệ in ấn trên là 3 loại công nghệ in ấn phổ biến nhất. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà các cơ sở in ấn sẽ có sự điều chỉnh phù hợp trong quá trình in ấn.

107

Các cấu tạo của in brochure quảng cáo

Việc sử dụng các mẫu in brouche trong các quảng cáo là việc làm thông dụng và cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu quảng cáo một chương tình, một nhà hàng hay kinh doanh dịch vụ mới đều sử dụng để chạy thông tin quảng cáo tới khách hàng một cách nhanh nhất.

mẫu in brochure đẹp

mẫu in brochure đẹp

1. Thế nào là mẫu in Brouche.

Xét về mặt chức năng thì có thể hoàn toàn coi các mẫu in Brouche chính là các loại in tờ rơi quảng cáo cao cấp. Tuy nhiên xét bề mặt cấu tạo thì có thể coi mẫu in Brouche là tập hợp của 2 – 3 tờ rơi quảng cáo trong cùng một một mẫu in Brouche.

Việc sử dụng các mẫu in tờ rơi quảng cáo mini trong Brouche sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải các thông tin chi tiết về đối tượng mà doanh nghiệp đó muốn quảng cáo.

Thông thường các mẫu in Brouche này được sử dụng chủ yếu để quảng cáo các dịch vụ bất động sản cao cấp hay các loại hình dịnh vụ kinh doanh, vay vốn của các ngân hàng hay công ty tài chính.

mẫu in brochure cao cấp

mẫu in brochure cao cấp

2. Cấu tạo về cơ bản của mẫu in Brouche

Các mẫu in Brouche bao gồm các tập hợp các tờ rơi quảng cáo nên về cấu tạo thì có thể coi mẫu in Brouche được chia thành các phần sau đây:

– Phần Information

Với phần information thì các mẫu in Brouche sẽ cung cấp cho người đọc các thông tin về doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, quá trình phát triển của doanh nghiệp,….

in brochure giá rẻ

in brochure giá rẻ

– Phần Introduct

Trong phần Introduct này, các mẫu in Brouche sẽ cung cấp thông tin về đối tượng quảng cáo trong Brouche. Các đối tượng quảng cáo này có thể là một tòa nhà chung cư cao cấp, một khu biệt thự liền kề, hay các chương trình vay vốn ngân hàng,…

Việc cung cấp các thông tin của đối tượng quảng cáo trong phần Introduct sẽ giúp cho người đọc khái quát được các thông tin cơ bản của đối tượng quảng cáo.

Xem thêm các mẫu in hộp giấy quảng cáo đẹp cho cửa hàng tại đây!

– Phần Benefit

Trong phần Benefit ( lợi ích ) của các mẫu in Brouche thì những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng đối tượng quảng cáo được nêu ra rất cụ thể và rõ ràng.

Đây chính là phần quan trọng nhất của các mẫu in Brouche; vì nó quyết định trực tiếp đến việc khách hàng có đưa ra quyết định sử dụng đối tượng quảng cáo hay không. Do đó, đây chính là phần nội dung trong biểu mẫu Brouche được các doanh nghiệp chú trọng trong cả thiết kế và nội dung nhiều nhất.

mẫu in brochure

mẫu in brochure

Hy vọng với bài biết giới thiệu cấu tạo mẫu in Brouche cơ bản trên đây, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và có được những hiểu biểu nhất định về các mẫu in Brouche – loại hình quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay.

Có thể tham khảo các loại sản phẩm in khác

BẤM GỌI