in nhanh bao thư giá rẻ tại tphcm

Những ưu điểm mà bao thư có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn

Một bao thư sẽ có nhiều chức năng hơn so với một sản phẩm vận chuyển chỉ xem được nó với thông tin bên ngoài. Loại bao thư mà bạn đang sử dụng cho doanh nghiệp mình sẽ nói lên rất nhiều điều về công ty bạn, do đó nó còn có khả năng tiếp thị vô cùng quan trọng. Điều cần thiết là bạn cần phải cá nhân hóa bao thư của bạn. Thiết kế in nhanh bao thư giá rẻ tại tphcm riêng với tên công ty và logo thương hiệu lên đó bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn.

in bao thư giá rẻ tại tphcm

in bao thư giá rẻ tại tphcm

Tại sao bao thư có khả năng tiếp thị hiệu quả?

Điều gì có khả năng làm cho bao thư được cá nhân hoa trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả? Lý do bởi vì họ nhận thấy khả năng mà nó có thể đưa thương hiệu của bạn đến mọi người từ những người làm việc đến bưu điện đến người nhận thư.

Tuy nhiên, trên không phải là lý do duy nhất để thúc đẩy bạn nên có bao thư riêng cho doanh nghiệp mình. Chúng tôi chỉ cung cấp những lời khuyên về lợi ích của bao thư có thể mang lại, còn việc tối ưu sao cho là một công cụ tiếp thị hiệu quả là tùy thuộc vào bạn.

Tham khảo thêm về in túi giấy: https://vuainnhanh.com/san-pham/in-nhanh-tui-giay-gia-re-tphcm

Một ưu điểm khác khi cá nhân hóa bao thư doanh nghiệp, bạn hay nhân viên của bạn sẽ không bị mất thời gian khi phải viết tên và địa chỉ thương hiệu doanh nghiệp của bạn lên đó. Điều này sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và dành đó vào những việc làm có ích hơn.

in nhanh bao thư giá rẻ tại tphcm

in nhanh bao thư giá rẻ tại tphcm

Lý do nên sử dụng bao thư:

Một bao thư được cá nhân hóa cũng có khả năng nói đến cho người được nhận rằng bạn là một công ty uy tín cần được tin tường và sự chuyên nghiệp cao. Từ đây, nó sẽ giúp bạn truyền đạt một thương hiệu thành công và nói với mọi người nên mở chúng ra. Không những thế, bao thư sẽ là một phần thể hiện cho người nhận sự đánh giá cao và tôn trọng khách hàng.

Vậy nên in bao thư ở đâu là tốt nhất? Nếu như bạn chưa tìm được một đơn vị in ấn cho mình thì hãy đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo rằng có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm bao thư chất lượng cao và tinh tế. Không những thế nguyên phụ liệu sử dụng in ấn tại công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng cao và nhập khẩu trực tiếp nên giá thành sản phẩm sau in sẽ có chi phí thấp. Liên hệ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình để được tư vấn.

Tin mới:

in nhanh catalogue tại tphcm

Làm thế nào để thiết kế một catalogue thu hút?

Catalogue quảng cáo là một sản phẩm cung cấp thông tin một cách chi tiết nhất về cách mà một công ty bán được sản phẩm. Những catalogue cần phải được chuẩn bị theo các chi tiết của giấy trắng, phù hợp với đặc tính của thương hiệu doanh nghiệp của công ty. Và điều quan trọng là bạn cần phải thiết kế các chi tiết sản phẩm một cách chi tiết và dễ hiểu.

in nhanh catalogue tại tphcm

in nhanh catalogue tại tphcm

Đây được xem là một công cụ quảng cáo hết sức toàn diện và chi tiết được sử dụng để quảng bá sản phẩm của một doanh nghiệp hay công ty. Các catalogue được lập theo một thứ tự cụ thể và dưới dạng một danh sách được sử dụng cho mục đích thương mại và chuẩn bị chúng cho mọi đối tượng.

Tìm hiểu dịch vụ in bao thư: https://vuainnhanh.com/san-pham/in-nhanh-bao-thu-gia-re-tphcm

Sự quan trọng củ catalogue sản phẩm:

Catalogue là một trong những tài liệu không thể thiếu đối với các công ty để có thể thể hiện mình và được công nhận mang lại sự hiệu quả về chi phí và phương pháp tiếp cận mục tiêu mong muốn. Nó có thể mang lại chi phí nhiều hơn.

Với tay nghề cao các ứng dụng như mài pha lên màu sắc rực rỡ, vỏ bọc bằng ngọc trai mạ vàng cho phép sự xuất hiện của catalogue trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó chất lượng của in nhanh catalogue tại tphcm giúp doanh nghiệp tăng thương hiệu và sự chuyên nghiệp. Với catalogue này được xem như là một cuốn sách được in để có thể giới thiệu nhiều sản phẩm hay dịch vụ của các công ty hay tổ chức. Cùng sự phát triển của công nghệ thông tin thì catalogue trực tuyến cũng bắt đầu có sự quan trọng.

in catalogue tại tphcm

in catalogue tại tphcm

Những điều cần lưu ý khi thiết kế catalogue :

 • Những hình ảnh được sử dụng trong catalogue nên được thiết kế phù hợp và thông tin sản phẩm một cách liền mạch với nhau.
 • Logo của doanh nghiệp sẽ được giới thiệu các sản phẩm phù hợp với bản sắc của công ty mong muốn đối tượng của bạn đang hướng tới có thể dễ dàng hiểu được.
 • Màu sắc nên được nghiên cứu kỹ và tạo sự khác biệt trong trật tự in ấn phải được xem xét rõ trước khi in hàng loạt. Chỉnh sửa màu sắc nên được thực hiện nếu như việc đó có thể làm catalogue trông ấn tượng hơn.
 • Các sản phẩm nên được sử dụng là văn bảng điều khiển phía trước, bởi vì trong mục lục là nhằm đưa sản phẩm lên hàng đầu. Không nên có quá nhiều nét trong văn bản.
 • Các phông chữ sử dụng trong catalogue phải có ký tự và đảm bảo rằng mọi thông tin trên đó có thể giúp khách hàng của bạn có thể đọc một cách dễ dàng. Nếu không khách hàng của bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không tiếp tục mua sản phẩm của bạn nữa.

Tin mới nhất:

Vai trò của thiết kế bao thư đa dạng

Tìm in catalogue quảng cáo cho doanh nghiệp ở đâu in giá rẻ

Công ty in phiếu chi giá rẻ tphcm

In phiếu chi và yếu tố quan trọng phát triển

Là một sản phẩm được hoạt động dựa trên kinh doanh mặt hàng của doanh nghệp và là yếu tố không thể thiếu trong mỗi lần giao dịch và phát triển thương hiệu, chiến lược của doanh nghiệp. Mẫu in phiếu chi đẹp được được phát triển và nâng cấp lên một tầm cao mới cũng như sở hữu những công dụng tiến bộ nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp nhiều hơn. Cũng như để đảm bảo được một số những công dụng, đặc điểm có thể giúp cho doanh nghiệp nhiều hơn, cũng chính vì vậy mà phiếu chi luôn được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu về chiến lược xây dựng lòng tin cho khách hàng. Điều này cũng được thể hiện khi doanh nghiêp bạn có thể áp dụng sản phẩm vào công việc một cách tốt nhất.

Dịch vụ in phiếu chi đẹp giá rẻ

Dịch vụ in phiếu chi đẹp giá rẻ

Sử dụng phiếu chi trên thị trường đạt được những gì ?

Khi sử dụng in phiếu chi trên thị trường doanh nghiệp còn có thể biết được đâu là sản phẩm có công nghệ cao và đạt được những tầm vóc to lớn nhất, điều này còn được thể hiện bằng cách sản phẩm được in ấn như thế nào, hoạt động dựa trên quy mô nào. Một số những cách thức cho việc sử dụng sản phẩm được tốt hơn cũng như để góp phần đem lại những biện pháp cho việc tạo nên thương hiệu dễ dàng hơn, theo như nhiều nhà chuyên gia khuyên dùng. In phiếu chi, in phiếu thu luôn là những sản phẩm đi theo bộ đôi và không thể thiếu ở doanh nghiệp khi muốn phát triển mình hơn nữa, đặc biệt hơn đó là phiếu chi nếu áp dụng thành công thì sẽ tạo nên rất nhiều đặc điểm mang tính độc đáo trên thị trường.

Công ty in phiếu chi giá rẻ tphcm

Công ty in phiếu chi giá rẻ tphcm

Những công dụng của phiếu chi được áp dụng cho doanh nghiệp

Mẫu in phiếu chi có rất nhiều những kiểu dáng khác nhau nhằm giúp cho doanh nghiệp có thể tìm cho riêng mình những sản phẩm tốt hơn hết cũng như có được biện pháp sử lý sản phẩm theo một tiến trình áp dụng triệt để nhất. Phiếu chi đang tạo nên một làn gió mới trong sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp cùng với nhu cầu sử dụng rộng rãi như hiện nay thì dường phiếu chi luôn suốt hiện ở nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. khi sử dụng phiếu chi mang tầm vóc to lớn thì nhất định hình ảnh của doanh nghiệp bạn sẽ từ đó mà đi lên cũng như có được một số những ưu điểm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết được sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Phiếu chi luôn là sản phẩm đặt ra những ý tưởng cho khách hàng cũng như đây là sản phẩm hầu hết được in ấn theo yêu cầu của khách hàng, quy cách in ấn cũng không quá phụ thuộc vào một điều gì đó, đây cũng là sản phẩm có thể đáp ứng được hết những tiêu chí giúp cho doanh nghiệp dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn. Việc giao dịch rất quan trọng nên in phiếu chi thường sử dụng chất liệu cao cấp, hình ảnh rõ rệt, sắc nét nhưng không quá nổi bật, thể hiện rõ được logo của doanh nghiệp và khi đạt được những phương diện đó thì việc thương hiệu của doanh nghiệp bạn được tăng cao là điều hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Tại đâu in phiếu order chất lượng cao tại tphcm?

in phiếu order giá rẻ

Tại đâu in phiếu order chất lượng cao tại tphcm?

Ngày nay hầu hết các công ty doanh nghiệp đều sử dụng in phiếu order chất lượng cao để thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc kinh doanh buôn bán. Chính vì thế mà ngày ngày nay phiếu order nhà hàng được bán rộng rãi tại các văn phòng phẩm.

Tuy vậy với sản phẩm này với 1 thiết kế chung chung có thể không phù hợp với sản phẩm dịch vụ của bạn , gây khó khăn trong việc sử dụng và nhầm lẫn, gây khó chịu với thực khách. Chính vì lý do đó mà các doanh nghiệp đã và đang bắt đầu in riêng và sử dụng mẫu in phiêu order chất lượng có thiết kế riêng phù hợp với doanh nghiệp mình.

in phiếu order giá rẻ

In phiếu order giá rẻ

Lợi ích của phiếu order nhà hàng:

Với in phiếu order chất lượng cao được in riêng cho doanh nghiệp mình với thông tin, thương hiệu, đại chỉ… sẽ giúp bạn tạo dựng được lòng tin và sự chuyên nghiệp tại đó. Không những thế nó còn là một công cụ quảng bá thương hiệu hình ảnh sản phẩm công ty bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

In phiếu order tphcm

In phiếu order tphcm

Ấn phẩm sẽ giúp công việc hoạt động của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ gọi món một cách dễ dàng mà nhanh chóng mà không bị thất lạc. Nó còn giúp chủ doanh nghiệp quản lý được thực đơn khách hàng và thống kê doanh thu nhanh chóng và dễ dàng.

Công ty in phiếu order nhà hàng giá rẻ:

Công ty in ấn tân minh thạnh với dịch vụ in phiếu order chất lượng cao chất lượng cao đảm bảo chất lượng mà giá còn phải chăng. Tại đây chúng tôi ứng dụng công nghệ in offset vào quy trình sản xuất nhầm mang lại hiệu quả và chất lượng in ấn tốt nhất. Với hệ thống này sẽ cho ra sản phẩm có màu sắc đẹp, tinh tế không bị lem,nhòe hay thiếu nét. Với chất liệu giấy, màu mực được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu, không qua trung gian, vì lý do đó mà sẽ cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp bạn khi tin tưởng đặt in tại đây.

In phiếu order tphcm

In phiếu order tphcm

Với đội ngũ nhân viện tay nghề cao, đảm bảo tiếp nhận thông tin và hỗ trợ thiết kê miễn phí mẫu in phù hợp nhất và sửa chữa theo mong muốn của bạn. Mọi thắc mắc và chi tiết báo giá in phiếu order chất lượng cao xin vui lòng liên hệ công ty in ấn tân minh thạnh để được hỗ trợ giúp đỡ tốt nhất.

Xem thêm: Công ty in túi giấy giá rẻ tại hcm

in bao bi giay

Vì sao nên đầu tư thiết kế in ấn bao bì giấy?

Làm thế nào để biến một sản phẩm thường ngày, rẻ tiền trở thành một thứ có giá trị cao? Đó chính là chú trọng đầu tư vào thiết kế, in bao bì giấy chứa đựng. Vậy hiệu quả cụ thể khi đầu tư vào thiết kế, in ấn bao bì giấy sẽ như thế nào?

Vai trò của thiết kế, in ấn bao bì giấy?

Vì sao nói đầu tư vào thiết kế, in ấn bao bì giấy chính là cách để biến thứ rẻ tiền thành hàng hóa giá trị?

in bao bì giấy

in bao bì giấy

Thiết kế chính là cách để tạo nên một sản phẩm mới với những cách sử dụng màu sắc, hình ảnh một cách linh hoạt, độc đáo. In ấn chính là cách để thể hiện bản thiết kế đó trên giấy, cả hai quá trình có mối liên hệ mật thiết, tác động qua lại lẫn nhau và từ đó cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh.

Khi được đầu tư một cách kỹ lưỡng thì bao bì giấy chứa đựng sẽ có một mẫu thiết kế đẹp và in ấn tốt thì không chỉ giúp nâng cao chất lượng cho hàng hóa, mà trong nhiều trường hợp còn làm cho sản phẩm rẻ tiền thành hàng hóa có giá trị cao hơn.

Yếu tố này được thể hiện ở màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng của bao bì giấy cũng như chất liệu giấy in sử dụng. Thiết kế đóng vai trò thể hiện sản phẩm, kích thích sự chú ý, lựa chọn của người tieu dùng còn giấy in giúp tác động tới cảm giác và thể hiện cho thiết kế đó.

In bao bì giấy gía rẻ

In bao bì giấy gía rẻ

Hiệu quả khi đầu tư thiết kế, in bao bì giấy

 • Đối với doanh nghiệp

Về phía doanh nghiệp khi có sự đầu tư vào bao bì giấy thì sẽ nhận được những hiệu quả dễ thấy. Đầu tiên đó chính là chứa đựng, bảo quản và thể hiện giá trị hàng hóa một cách tốt hơn, điều này dễ thấy vì trong quá trình này, giấy in sẽ được chọn lựa một cách kỹ càng hơn. Sử dụng giấy ở định lượng cao giúp tạo độ cứng cáp cho bao bì.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu sẽ tốt hơn khi in ấn bao bì giấy giá rẻ với chất lượng tốt. Hình ảnh, màu sắc rõ nét sẽ góp phần giúp cho thông tin nhận diện thể hiện có hiệu quả từ đó giúp người tiêu dùng nhận diện và quảng cáo cho doanh nghiệp tốt hơn.

Mẫu in hộp giấy hcm

Mẫu in hộp giấy hcm

 • Đối với người tiêu dùng

Đầu tư vào bao bì không chỉ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mà cũng có những tác động nhất định tới người tiêu dùng. Bao bì tốt giúp tạo sự tin tưởng cũng như giúp người tiêu dùng lựa chọn hàng hóa một cách dễ dàng hơn, qua những thông tin được sử dụng.

Nói tóm lại việc đầu tư và in ấn bao bì giấy không phải là thừa, nếu nó không mang lại lợi ích này thì cũng cho ra những hiệu quả khác. Vì thế, khi kinh doanh hàng hóa có thể sử dụng bao bì giấy thì các công ty, doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư một các kỹ lưỡng hơn nhé.

decal nhan sinh thai cua viet nam

Nhãn sinh thái cho sản phẩm hàng hóa là gì?

Hiện nay, hàng hóa trên thị trường đều cần đến nhiều loại tem nhãn khác nhau để thể hiện cũng như đảm bảo chất lượng, giá trị. Ngoài in decal nhãn dán thông thường thì để nhằm khẳng định tính chất “xanh” của hàng hóa người ta sử dụng thêm nhãn sinh thái. Vậy nhãn sinh thái là gì?

In decal nhãn sinh thai

In decal nhãn sinh thai

Định nghĩa nhãn sinh thái

Có khá nhiều cách khác nhau để định nghĩa về nhãn sinh thái, theo tổ chức thương mại thế giới WTO và Ngân hàng thế giới WB: “Nhãn sinh thái là một loại nhãn được cấp cho những sản phẩm thoả mãn một số tiêu chí nhất định do một cơ quan chính phủ hoặc một tổ chức được chính phủ uỷ nhiệm đề ra. Các tiêu chí này tương đối toàn diện nhằm đánh giá tác động đối với môi trường trong những giai đoạn khác nhau của chu kỳ sản phẩm: từ giai đoạn sơ chế, chế biến, gia công, đóng gói, phân phối, sử dụng cho đến khi bị vứt bỏ. Cũng có trường hợp người ta chỉ quan tâm đến một tiêu chí nhất định đặc trưng cho sản phẩm, ví dụ mức độ khí thải phát sinh, khả năng tái chế, v.v…”

Hay theo Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO: “Nhãn sinh thái là sự khẳng định, biểu thị thuộc tính môi trường của sản phẩm hoặc dịch vụ có thể dưới dạng một bản công bố, biểu tượng hoặc biểu đồ trên sản phẩm hoặc nhãn bao gói, trong tài liệu về sản phẩm, tạp chí, kỹ thuật, quảng cáo các hình thức khác.”

Mẫu decal nhãn sinh thái của Việt Nam

Mẫu decal nhãn sinh thái của Việt Nam

Mỗi quốc gia có thể đưa ra tên gọi khác nhau cho nhãn sinh thái như ở các nước Bắc Âu thì có thên gọi là nhãn Thiên nga trắng, Đức gọi là nhãn Thiên thần xanh, Singapore gọi là Nhãn xanh, Việt Nam là Nhãn xanh Việt Nam,…

Hiệu quả khi sử dụng nhãn xanh tại Việt Nam hiện nay

Nhãn sinh thái chính là một trong những công cụ hữu ích trong việc thúc đẩy nhà sản xuất, và người tiêu dùng lựa chọn các loại hàng hóa với quy trình sản xuất và tiêu thụ bền vững, nâng cao các giá trị tự nhiên.

Đối với người tiêu dùng khi mua một sản phẩm hàng hóa bất kỳ đều dựa vào những thông tin được cung cấp trên mẫu in bao bì giấy, nhựa,… Nếu sản phẩm đó có nhãn sinh thái thì chứng tỏ đó là một sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Mẫu in decal nhãn sinh thái chất liệu nhựa

Mẫu in decal nhãn sinh thái chất liệu nhựa

Với doanh nghiệp khi thực hiện chương trình nhãn xanh sẽ tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp đối với khách hàng. Đây chính là một cách thể hiện trách nhiệm về pháp luật và bảo vệ môi trường, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh, nâng cao lợi nhuận và tạo sự phát triển bền vững.

Nói tóm lại, việc ứng dụng thực hiện sử dụng nhãn xanh cho các sản phẩm hàng hóa sẽ có những lợi ích tới doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.Vì thế, nhu cầu in ấn loại nhãn này tại các đơn vị in giá rẻ ngày càng cao.

in-tem-nhan-dep

Làm gì để chọn được dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ

Dù là doanh nghiệp, tập đoàn hay là cửa hàng, cơ sở nhỏ lẻ đều muốn in decal giá rẻ. Tuy nhiên, trước thực trạng công ty in ấn đang mọc nhan nhản như hiện nay thì điều đó là không hề dễ dàng. Vậy, làm thể nào để doanh nghiệp tìm kiếm được dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ hcm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đối tác của hơn 1 nghìn khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn chỉ ra một số cách thức giúp bạn chọn được công ty in ấn decal giá tốt nhất.

Cách chọn được dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ in tem nhãn giá rẻ

In decal tem nhãn chuyên nghiệp

In decal tem nhãn chuyên nghiệp

Tại sao lại là tốt nhất mà không phải là rẻ nhất, nếu bạn chọn được xưởng in giá tốt nhất, điều đó cũng đồng nghĩa là giá thành khá hợp lý, thậm chí là khá rẻ. Trong khi đó, nếu bạn nhận được bảng giá in decal giá rẻ, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc chất lượng in ấn sẽ không đảm bảo.

Vậy, để biết được bạn đã chọn đúng đơn vị in ấn uy ấn hay chưa, sản phẩm của bạn có là tốt nhất chưa, có thể xét trên một số yếu tố dưới đây:

 • Chất lượng in ấn thõa mãn tiêu chí đặt ra, màu sắc đẹp, có độ bền
 • Giá thành in decal cạnh tranh (nếu so về cùng số lượng, chất liệu giấy và các phương thức gia công khác)
 • Các dịch vụ hậu mãi sau in
 • Mẫu decal đẹp, sáng tạo có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng của thị trường
 • Tư vấn giải pháp hợp lý
In decal tem nhãn giá rẻ

In decal tem nhãn giá rẻ

Không phải công ty in nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, vì vậy để tốt nhất thì các doanh nghiệp nên cân nhắc đến mục đích sử dụng để đem lại hiệu quả cao.

Một số cách thức để đặt in decal tem nhãn giá rẻ

Chúng tôi xin tổng hợp một số các tiêu chí để quý khách hàng chọn được các giải pháp in ấn phù hợp nhất:

 • Nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm để từ đó chọn được các công ty in decal chất lượng
 • Xác định các kích thước, chất liệu in decal phù hợp nhất, không nên chọn các loại giấy quá đắt như vậy sẽ gây lãng phí trong khi bạn hoàn toàn có thể chọn giấy in có giá thành rẻ hơn.
In decal tem nhãn đẹp cho hàng hóa

In decal tem nhãn đẹp cho hàng hóa

 • In với số lượng phù hợp, nếu in số lượng càng lớn thì chi phí rẻ hơn nhiều, đối với các doanh nghiệp có nhu cầu in decal số lượng ít nên chọn dịch vụ in nhanh giá rẻ để tối giản chi phí, bởi in offset chỉ phù hợp in với số lượng lớn, từ 1000 trở nên.
 • Áp dụng một số các hình thức gia công phù hợp, nếu không thực sự cần thiết thì không nên sử dụng như vậy sẽ gây lãng phí.
Mẫu in catalogue cao cấp

Nguyên tắc để in catalogue chất lượng cao

Catalogue là một tập hình ảnh về các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đã được in ấn và giới thiệu tới khách hàng. Với mục tiêu tạo ấn tượng với khách hàng, quảng bá thương hiệu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, mẫu in catalogue thường được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết được cách in catalogue chất lượng.

 Nguyên tắc khi in một catalogue chất lượng

Thiết kế ấn tượng, thu hút khách hàng

Mẫu in catalogue giá rẻ

Mẫu in catalogue giá rẻ

Hầu hết, các loại catalogue đều có chung mục đích nhằm gây sự chú ý của người nhìn, đặc biệt là đối với các mẫu catalogue giới thiệu, ra mắ sản phẩm. Cùng một sản phẩm y chang nhau nhưng nếu sản phẩm nào có mẫu catalogue giới thiệu hấp dẫn, đẹp mắt và ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được lượng mua hàng nhiều hơn và ngược lại, với một mẫu in catalogue sơ sài, cẩu thả cũng sẽ khiến khách hàng hoài nghi về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của nhà sản xuất. Do đó, khi thiết kế và in catalogue giá rẻ hcm cần chú ý sao cho tạo được mẫu catalogue có điểm nhấn, có hình ảnh minh họa rõ ràng, sắc nét kết hợp với thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp đó.

Đơn giản, dễ hiểu

In catalogue giá rẻ, cam kết chất lượng

In catalogue giá rẻ, cam kết chất lượng

Có rất nhiều doanh nghiệp do muốn truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng nên đã cố nhồi nhét tất cả các thông tin vào các cuốn catalogue dẫn đến tình trạng người đọc nhìn vào nhanh bị nhàm chán và khó nhớ do có quá nhiều thông tin. Mặt khác, việc in quá nhiều thông tin  còn dẫn đến chất lượng của catalogue giảm sút, gây rối loạn thông tin, lan man và không tập trung thực hiện được chức năng chính. Vì vậy, chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản, có đủ logo, slogan và hình ảnh minh họa cũng như cung cấp các thông tin xoáy vào nhu cầu và quyền lợi khách hàng trong mỗi mẫu in catalogue cao cấp đã có thể khiến cho khách hàng dễ dàng bị chinh phục, hấp dẫn. Cũng cần chú ý rằng câu chữ hay hình ảnh cần đơn giản, dễ hiểu và không được quá màu mè, phức tạp thì mới có thể thể hiện được.

Đảm bảo tính chân thực

In catalogue cao cấp tp hcm

In catalogue cao cấp tp hcm

Như đã nói ở trên, hình ảnh, câu chữ có đóng vai trò quan trọng trong một mẫu in catalogue chuyên nghiệp, không chỉ cần có sự đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng hiểu được mà còn cần phải đảm bảo tính trung thực nhưng không kém phần sáng tạo, hấp dẫn. Hơn nữa, nội dung câu từ cũng cần phải trong sáng, tránh sử dụng các ngôn ngữ cao cấp khiến khách hàng khó hiểu hay sử dụng những câu nói quá về sản phẩm, dịch vụ sẽ làm mất lòng tin từ phía khách hàng.

in-brochure-gia-re

Tại sao cần in brochure để quảng bá thương hiệu?

Brochure hay còn gọi là tờ gấp là một hình thức quảng cáo khá phổ biến trong nhiều doanh nghiệp và mang lại nhiều ưu điểm về mục đích sử dụng, giá cả cũng như chất lượng đảm bảo. Vậy thực chất in brochure có tác dụng như thế nào và những yêu cầu khi in brochure phục vụ cho mục đích quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp là gì? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Lý do cần in brochure để quảng bá thương hiệu

Chức năng của mẫu in brochure đối với doanh nghiệp

In brochure nhanh, chuyên nghiệp

In brochure nhanh, chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp in brochure đẹp như một phương tiện quảng cáo không thể thiếu để gửi đến khách hàng. Bởi lẽ, brochure được sản xuất với mục đích giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh hay các sự kiện của doanh nghiệp đến với khách hàng. Do đó mà brochure còn có tên gọi là tờ gấp quảng cáo.

Thêm vào đó, sử dụng brochure còn có tác dụng rất lớn trong việc quảng cáo và xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp. Với những hình ảnh và thông tin chi tiết trong mỗi brochure khách hàng sẽ biết tới thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn, góp phần quảng bá, nâng cao vị thế và sức cạnh tranh của doanh nghiệp đối với các đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề. Brochure còn được xem là biện pháp quảng cáo tiện lợi, rẻ tiền, có thể tiếp cận với số lượng khách hàng lớn và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

In brochure giá rẻ hcm

In brochure giá rẻ hcm

So với tờ rơi hay các phương pháp quảng cáo khác, brochure có những ưu điểm vượt trội hơn. Đây là một lựa chọn hoàn hảo có tác dụng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua hình thức trực tiếp lẫn gián tiếp. Chẳng hạn như, doanh nghiệp đều có thể sử dụng brochure phát trực tiếp đến khách hàng dưới dạng giống như tờ rơi hoặc cũng có thể đến các cửa hàng, chi nhánh hay đại lý phân phối sản phẩm để trao cho khách hàng.

Thông thường, mẫu in brochure cao cấp thường được sử dụng phổ biến trong các đợt khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới khi đưa ra thị trường và được sử dụng trong một số lĩnh vực như: Thương mại, Du lịch, Bưu thiếp, Khách sạn, Chăm sóc sức khỏe, Giải trí, sáng tạo nghệ thuật, Truyền thông, Giáo dục, trường học.

Yêu cầu khi in brochure cho doanh nghiệp

In brochure cao cấp

In brochure cao cấp

Khi in brochure, yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp cần chú ý là kích thước. Những mẫu in thông thường có kích thước bằng với một khổ giấy A4 (21×29.7) nhưng cũng có một số loại được thiết kế theo yêu cầu riêng phục vụ cho từng mục đích sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như chi phí in ấn như gập 5, 6 hay những đường gập được bế xen theo những hình dạng đặc biệt. Bên cạnh đó, các mẫu in brochure giá rẻ hcm được thiết kế với nhiều dạng khác nhau và thông dụng nhất là dạng gập đôi, gập ba để tạo thành 8 trang nội dung trên 2 mặt giấy (đối với gập đôi) và tạo thành 12 trang nội dung (đối với gập ba) trình bày trên tờ A4.

Ngoài ra, yếu tố chất liệu giấy và kỹ thuật in cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của mẫu in brochure. Giấy couches và in offset công nghiệp là chất liệu và kỹ thuật in thường được sử dụng và tạo nên những mẫu brochure ấn tượng và gây thu hút cho khách hàng.

in-brochure-hcm

In brochure chất lượng là như thế nào?

Với mục đích ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khách hàng, hiện nay rất nhiều nhà sản xuất đã tích cực thiết kế và in những mẫu brochure đắt tiền. Tuy nhiên, không hẳn cứ in brochure cao cấp, đắt tiền là mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để in được mẫu brochure chất lượng? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vai trò của mẫu in brochure chất lượng

Lý do cần in brochure

In brochure đẹp, giá rẻ

In brochure đẹp, giá rẻ

Có thể nói, một mẫu brochure chất lượng chính là loại tài liệu giới thiệu và bán hàng cực kỳ quan trọng của công ty. Đây chính là công cụ giới thiệu hoạt động của công ty thông qua những thông tin và hình ảnh minh họa sinh động, giàu sức thuyết phục. Do đó, đầu tư vào brochure cũng là một công việc quan trọng mà các doanh nghiệp cần chú ý.

Yêu cầu để in được mẫu brochure chất lượng

In brochure chất lượng cho doanh nghiệp

In brochure chất lượng cho doanh nghiệp

– Gây thu hút:Trước tiên, để gây được sự chú ý từ phía khách hàng, mẫu brochure cần có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng. Trong đó, cần thiết kế mẫu in brochure đẹp với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, sáng tạo nhưng cũng không kém phần sang trọng, thanh lịch. Bên cạnh đó, câu chữ cần phải ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, còn họa tiết trang trí cần phải đơn giản, tinh tế.

– Đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Đây là một điều kiện tất yếu của bất kỳ một mẫu brochure nào. Bởi lẽ cho dù một mẫu brochure có đẹp và ấn tượng đến mấy nhưng không có tác dụng và đáp ứng được nhu cầu, mục đích thì cũng không mang lại hiệu quả gì.Do đó, trước khi in brochure cần tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng để thiết kế được những mẫu brouchure đúng như mong muốn của người đọc.

In brochure tp hcm

In brochure tp hcm

-Thông tin ngắn gọn, chính xác, đầy đủ: Muốn có được mẫu in brochure giá rẻ hcm chất lượng mà không gây nhàm chán cho khách hàng cần cung cấp vừa đủ thông tin cho các đối tượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, các thông tin cần ngắn gọn, dễ hiểu, để lại một vấn đề bỏ ngỏ, chưa giải đáp để kích thích sự tò mò và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Cần chú ý chỉ nên gợi mở tập trung vào chủ đề chính, tránh lan man. Hãy nhớ rằng brochure chỉ mang tính chất hỗ trợ để quảng bá hình ảnh công ty một cách ấn tượng chứ không phải như catalogue, datasheet.

decal-logo-cong-ty-gia-re

Tác dụng của in decal logo công ty

Những điểm quan trọng khi in decal logo công ty

Tác dụng của in decal logo công ty

Từ lâu, logo luôn được coi là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, dù là lớn hay nhỏ thì bất kỳ công ty nào cũng đều cần có logo  riêng để tạo nên một nét đặc trưng, bản sắc riêng cho mình. Do đó, việc in decal logo công ty cũng là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp nào. Việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng, tăng khả năng nhận diện của khách hàng khi bắt gặp sản phẩm của doanh nghiệp có in logo lên đó.

In decal logo công ty chuyên nghiệp

In decal logo công ty chuyên nghiệp

Ngoài ra, in decal cao cấp tphcm có hình ảnh logo cho doanh nghiệp còn thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và là biểu tượng cho sự uy tín khi giới thiệu, ra mắt sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông. Từ đó, giúp công ty nâng cao vị thế và tăng sức cạnh tranh đối với các công ty cùng kinh doanh, hoạt động trong cùng lĩnh vực.

In decal tem nhãn logo công ty

In decal tem nhãn logo công ty

Ngoài ra, một số công ty thường áp dụng biện pháp in logo công ty trực tiếp lên các sản phẩm bất kể chất liệu nào nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình một cách rộng rãi. Một số công ty lại chọn cách in decal tem nhãn rồi dán lên các thiết bị đồ dùng văn phòng, ly chén, bàn ghế, phong bì, tặng phẩm… và bất kỳ ở đâu có thể gây sự chú ý nhất đến khách hàng như cửa văn phòng, bàn ghế và nhiều nơi khác có khả năng decal bám dính và độ bền cao.

Cách in decal logo công ty

In decal logo công ty giá rẻ hcm

In decal logo công ty giá rẻ hcm

Để có được sản phẩm in decal giá rẻ, chất lượng, khi in decal logo công ty các doanh nghiệp cần chú ý một số điểm quan trọng sau đây:

– Chọn loại decal phù hợp: Với độ bền cao, độ bám dính tốt trên nhiều vật liệu, đặc biệt là nhựa trong, các loại decal PP, decal thiếc, decal nhựa… là những loại decal thường được sử dụng để lam decal logo công ty rất phổ biến

– Kích thước decal logo: Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm mà thiết kế các mẫu in decal logo phù hợp với kích thước sản phẩm, sao cho vẫn đảm bảo được sự thu hút và tính thẩm mỹ của decal.

– Phần mềm thiết kế logo: Có thể sử dụng các phần mềm Photoshop, Corel, AI… để thiết kế được những mẫu in decal logo đẹp nhất.

Ngoài ra, khách hàng nên chọn công nghệ in offset TCP, in lụa hoặc in flexxo và xác định nguyên liệu giấy, nhựa, mica… phù hợp với giá trị và mục đích sử dụng của sản phẩm.

in-hop-giay-kraft

Ứng dụng của hộp giấy kraft

Do có có nhiều tính năng ưu việt mà giấy kraft ngày càng được sử dụng phổ biến để đóng gói trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó in hộp giấy kraft để đựng các mặt hàng thời trang, bánh kẹo, dược phẩm và nhiều mặt hàng khác mang đến hiệu quả cao cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

In hộp giấy kraft mang đến lợi ích gì?

Đặc điểm của giấy kraft

Hộp giấy kraft chất lượng cao

Hộp giấy kraft chất lượng cao

Giấy kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft và cũng được coi là loại giấy tái sinh. Màu sắc chính của loại giấy này là màu vàng, một số mẫu in hộp kraft giá rẻ sử dụng loại giấy kraft được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học để chuyển thành màu trắng hay tẩy màu để tạo ra màu nâu vàng, nâu đen hay màu vàng xám.

Còn loại giấy kraft có màu nâu nhạt thường được làm từ sợi xenlulozo đã qua xử lý với muối Na2SO4 mà không qua bước tẩy trắng.

Khám phá đặc điểm và ứng dụng của hộp giấy kraft

Ưu điểm và ứng dụng của giấy kraft

In hộp giấy kraft đẹp tphcm

In hộp giấy kraft đẹp tphcm

Giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng là loại giấy bền, dai và có tính chống thấm rất tốt. Ngoài ra, đây còn là loại giấy có tính đanh, dẻo dai và tương đối thô. Khi in thường có độ bền kéo, xé lớn và bắt mực tốt.

Thêm vào đó, hộp giấy kraft còn là loại giấy không hề cầu kỳ về hình thức, kỹ thuật trong công đoạn in, giá thành rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí in.

Chất liệu giấy kraft thường được sử dụng để đựng xi măng cũng như để làm bao bì đóng gói các sản phẩm khác như túi giấy, hộp giấy, giấy lót, lớp lót, phong bì…

Ứng dụng của hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft giá rẻ

In hộp giấy kraft giá rẻ

Như đã nói ở trên hiện nay giấy kraft được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Các mẫu in hộp giấy kraft giá rẻ tphcm thường được dùng để đựng các mặt hàng như in hộp giấy bánh kem, hộp đựng giày, hộp đựng quần áo, hộp mỹ phẩm, hộp bánh kem, hộp đựng name card… Ngoài ra, với định lượng cao, có độ dai bền tốt nên hộp giấy kraft còn được dùng để đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn như linh kiện điện tử, máy móc…

Đặc biệt, các mẫu in hộp giấy kraft sau khi sử dụng còn có thể tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng caton. Giấy kraft cũng là loại giấy dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên hơn so với các chất liệu khác, thậm chí hơn cả các loại cùng chất liệu giấy. Do đó, đây được đánh giá là loại giấy rất thân thiện và bảo vệ môi trường rất tốt và được sử dụng nhiều trong sản xuất hộp giấy.

Tìm hiểu 3 tiêu chí để in hộp giấy đẹp tại đây

in-hop-tra=-dep

Tìm hiểu bao bì marketing là như thế nào?

Tìm hiểu về bao bì marketing

1. Chức năng của bao bì

Bao bì marketing

Bao bì marketing

Bao bì là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và bảo quản sản phẩm trước và trong khi đến tay khách hàng. Chức năng đầu tiên của bao bì là dùng để bảo về giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản, vận chuyển và tiêu thụ sản phẩm.

Không chỉ đóng vai trò bảo vệ sản phẩm mà bao bì còn là có vai trò rất quan trọng trong chiến lược marketing của từng doanh nghiệp hay còn gọi là bao bì marketing. Thông thương, các loại bao bì marketing thường được thiết kế nổi bật, hấp dẫn, đại diện cho từng sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp trong việc thu hút, kích thích tính tò mò cho khách hàng. Từ đó, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và nâng cao lợi nhuận cho khách hàng tốt hơn.

2. Chất liệu thường dùng

Bao bì marketing

Bao bì marketing

Từ xưa, con người đã biết dùng các loại bao bì để chứa đựng các loại hàng hóa từ các chất liệu tự nhiên như: Thùng gỗ, giỏ sậy, túi vải, túi đay… Còn trong thời đại hiện nay, bao bì marketing thường có chất liệu từ các loại chất liệu như: Nhựa, ni lon và đặc biệt là túi giấy đươc sử dụng khá phổ biến.

Mỗi một loại bao bì marketing được thiết kế thành các hình dạng, màu sắc, mẫu mã, kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Một số loại in bao bì marketing hiện đại có thể kể đến: Hộp, túi, bao tải và một số dạng đặc biệt như ống, cuộn, tuýp…

Bên cạnh đó, có thể phân biệt các loại bao bì marketing qua vật liệu, hình dạng của bao bì hay phân biệt qua loại bao bì một lần sử dụng và bao bì tái chế.

3. Yêu cầu khi in bao bì marketing

Bao bì marketing

Bao bì marketing

Do mục đích sử dụng của bao bì marketing là quảng bá sản phẩm và thương hiệu nên khi thiết kế, in ấn bao bì marketing cần đảm bảo nghiêm ngặt các yếu tố sau đây:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: Hình thức bên ngoài của mỗi mẫu mã sản phẩm cần được thiết kế chắc chắn, màu sắc hài hòa, chiều cao, chiều rộng hợp lý, đảm bảo đẹp mắt, thu hút người dùng

– Hình ảnh, thông tin nhà sản xuất và sản phẩm phải rõ nét, tránh bị nhòe để tăng độ tin cậy cho khách hàng

– Chất liệu tốt, phù hợp với từng loại sản phẩm: Tùy thuộc từng mặt hàng mà mỗi nhà sản xuất cần chọn cho sản phẩm của mình những chất liệu giấy in bao bì giấy tốt nhất. Đặc biệt là đối với các sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh, sứ, gốm… hay các sản phẩm cần được bảo vệ tránh độ ẩm, ánh nắng chiếu trực tiếp như mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc men… cần chọn các chất liệu bao bì tốt hơn để bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân gây hại.

 

BẤM GỌI