3 loại in decal tem nhãn phổ biến hiện nay

Việc sử dụng các loại tem Decal hiện nay đã không còn trở nên quá xa lạ với nhiều ngành công nghiệp. Không chỉ có các công ty sản xuất sử dụng tem .

Decal với mục đích cung cấp các thông tin về sản phẩm mà các doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu cũng sử dụng các mẫu in decal tem nhãn như một cách ghi chú, dịch nghĩa,..

mẫu in decal giấy
mẫu in decal giấy

Cho các loại sản phẩm nhãn mác là tiếng nước ngoài. Dưới đây là 3 loại decal tem nhãn hot nhất hiện nay.

1. Tem Decal chống hàng giả.

Đây là loại decal tem nhãn phổ biến, có mặt ở hầu hết các loại sản phẩm hiện có trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của decal tem nhãn chống hàng giả chính là có in ấn các chi tiết in ấn như: logo thương hiệu, tên thương hiệu, tên sản phẩm,..

mẫu in decal tem bảo hành
mẫu in decal tem bảo hành

theo hình thức in chìm. Và nếu khách hàng muốn phân biệt hàng thật, hàng chính hãng thì có thể dựa vào loại decal tem nhãn này để nhận biết bằng cách sử dụng các cong cụ đặc biệt như: tia lazer, đèn UV để chiếu vào tem. Khi đó decal tem nhãn chống hàng giả sẽ hiện lên các hoa văn chi tiết in ấn trên.

2. Tem Decal bảo hành sản phẩm.

Khác với decal tem nhãn chống hàng giả, tem bảo hành sản phẩm là loại tem Decal có in ấn các thông tin về việc bảo hành sản phẩm. Các thông tin bảo hành này thường là các thông tin về thời gian sản phẩm được sản xuất cũng như thời gian mà khách hàng mua sản phẩm.

in decal chống giả
in decal chống giả

Vì tính chất trên nên thông thường, trên các mẫu in decal tem nhãn bảo hành sản phẩm thường chỉ in cố định thông tin thời gian sản xuất sản phẩm còn thông tin thời gian sản phẩm được bán cho khách hàng sẽ để trống, để các cửa hàng phân phối ghi chú cho tiện việc thời gian theo dõi bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm.

Thường thì tem đề can sẽ dán vào những chiếc hộp giấy hoặc kèm theo trong các công đoạn in túi giấy thời trang… để biết được ngày tháng bảo dưỡng

3. Tem Decal 7 màu.

Tem Decal 7 màu là loại tem Decal đặc biệt mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Đặc điểm của decal tem nhãn 7 màu thường có màu sắc bắt mắt và đặc biệt các họa tiết in ấn trên tem Decal 7 màu thường có dạng 3D cực kì tinh xảo.

mẫu in decal 7 màu
mẫu in decal 7 màu

Thông thường, các loại decal tem nhãn 7 màu thường là các loại tem Decal thương hiệu sử dụng với mục đích làm công cụ nhận diện thương hiệu. Với các thông tin trên tem Decal 7 màu khách hàng sẽ dễ dàng biết được sản phẩm thuộc nhà sản xuất nào, do doanh nghiệp nào phân phối.

Trên đây là 3 loại decal tem nhãn hot nhất trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, giá thành in ấn của 3 loại decal tem nhãn trên là không giống nhau, chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng; doanh nghiệp nên dựa vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả chi phí in Decal để có thể có được mẫu in tem Decal phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Nguồn https://inhopbanhkem.com/

Viết một bình luận