in brochure đẹp

Các cấu tạo của in brochure quảng cáo

Việc sử dụng các mẫu in brouche trong các quảng cáo là việc làm thông dụng và cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu quảng cáo một chương tình, một nhà hàng hay kinh doanh dịch vụ mới đều sử dụng để chạy thông tin quảng cáo tới khách hàng một cách nhanh nhất.

mẫu in brochure đẹp
mẫu in brochure đẹp

1. Thế nào là mẫu in Brouche.

Xét về mặt chức năng thì có thể hoàn toàn coi các mẫu in Brouche chính là các loại in tờ rơi quảng cáo cao cấp. Tuy nhiên xét bề mặt cấu tạo thì có thể coi mẫu in Brouche là tập hợp của 2 – 3 tờ rơi quảng cáo trong cùng một một mẫu in Brouche.

Việc sử dụng các mẫu in tờ rơi quảng cáo mini trong Brouche sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải các thông tin chi tiết về đối tượng mà doanh nghiệp đó muốn quảng cáo.

Thông thường các mẫu in Brouche này được sử dụng chủ yếu để quảng cáo các dịch vụ bất động sản cao cấp hay các loại hình dịnh vụ kinh doanh, vay vốn của các ngân hàng hay công ty tài chính.

mẫu in brochure cao cấp
mẫu in brochure cao cấp

2. Cấu tạo về cơ bản của mẫu in Brouche

Các mẫu in Brouche bao gồm các tập hợp các tờ rơi quảng cáo nên về cấu tạo thì có thể coi mẫu in Brouche được chia thành các phần sau đây:

– Phần Information

Với phần information thì các mẫu in Brouche sẽ cung cấp cho người đọc các thông tin về doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, quá trình phát triển của doanh nghiệp,….

in brochure giá rẻ
in brochure giá rẻ

– Phần Introduct

Trong phần Introduct này, các mẫu in Brouche sẽ cung cấp thông tin về đối tượng quảng cáo trong Brouche. Các đối tượng quảng cáo này có thể là một tòa nhà chung cư cao cấp, một khu biệt thự liền kề, hay các chương trình vay vốn ngân hàng,…

Việc cung cấp các thông tin của đối tượng quảng cáo trong phần Introduct sẽ giúp cho người đọc khái quát được các thông tin cơ bản của đối tượng quảng cáo.

Xem thêm các mẫu in hộp giấy quảng cáo đẹp cho cửa hàng tại đây!

– Phần Benefit

Trong phần Benefit ( lợi ích ) của các mẫu in Brouche thì những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng đối tượng quảng cáo được nêu ra rất cụ thể và rõ ràng.

Đây chính là phần quan trọng nhất của các mẫu in Brouche; vì nó quyết định trực tiếp đến việc khách hàng có đưa ra quyết định sử dụng đối tượng quảng cáo hay không. Do đó, đây chính là phần nội dung trong biểu mẫu Brouche được các doanh nghiệp chú trọng trong cả thiết kế và nội dung nhiều nhất.

mẫu in brochure
mẫu in brochure

Hy vọng với bài biết giới thiệu cấu tạo mẫu in Brouche cơ bản trên đây, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và có được những hiểu biểu nhất định về các mẫu in Brouche – loại hình quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay.

Có thể tham khảo các loại sản phẩm in khác

Viết một bình luận