in túi giấy đựng bánh mì rẻ

Cách để in túi giấy bánh mì hiệu quả

Bánh mì là món ăn phổ biến và là một trong những món ăn đường phố ngon nhất ở nước ta hiện nay. Không chỉ nổi tiếng ở trong nước, mà còn được nhiều thực khách nước ngoài chọn để thưởng thức khi tới Việt Nam. Chính vì vậy mà yêu cầu về in ấn bao bì giấy chứa đựng vì thế cũng được quan tâm.

In túi giấy bánh mì ngày nay được sử dụng nhiều, nhưng thực sự lại chưa hẳn đã hiệu quả. Là sản phẩm chứa đựng và là phương tiện quảng bá hình ảnh nên túi giấy cần được chú trọng thiết kế, in ấn để thể hiện tốt nhất mục đích khi chọn in loại bao bì này. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn giúp in ấn túi giấy tốt nhất.

in ấn túi bánh mì
in ấn túi bánh mì

 

Tạo sự đơn giản cho túi bánh mì

Đối với túi bánh mì thì quảng bá cho thương hiệu là mục đích quan trọng nhất nên sự đơ giản là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Khác với những mẫu in túi giấy thời trang, cần tạo sự bắt mắt để khách hàng có thể chú ý, thì túi bánh mì lại cần sự đơn giản.

Sử dụng hình ảnh đơn giản và chỉ cần làm nổi bật phần thương hiệu là tốt nhất khi in túi giấy bánh mì. Mẫu thiết kế loại túi này thường là dài và được cầm trực tiếp trên tay nên phần hình ảnh dễ bị che mất, và chọn in thương hiệu ở những điểm dễ thấy thì sẽ tốt hơn là hình ảnh màu mè.

Đa dạng về mẫu mã túi giấy

Thay đổi mẫu thiết kế trơn truyền thống bằng túi giấy nửa kín nửa hở sẽ tạo sự mới mẻ. Nhìn thấy những gì bên trong là điều mà mọi khách hàng đều muốn, không chỉ giúp nhìn thấy sản phẩm mà còn làm cho chúng trông hấp dẫn hơn. Kiểu túi này có thể kích thích vị giác và khiến khách hàng sử dụng nó ngay lập tức. Việc thiết kế này phải nhờ các công ty in ấn có các nhà thiết kế để hoàn thiện bao bì thiết kế

in túi giấy đựng bánh mì rẻ
in túi giấy đựng bánh mì rẻ

Đảm bảo đủ thông tin khi in túi giấy

Vì không phải là một cửa hàng lớn mà chỉ là kinh doanh theo kiểu đường phố nên việc cung cấp đủ thông tin về cửa hàng là điều cần thiết. Thay vì những chiếc túi in trơn, những thông tin về người bán, địa chỉ, logo sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

in túi giấy bánh mì
in túi giấy bánh mì

Tạo nhiều kích thước khi in túi

Chọn nhiều kích thước túi giấy để chứa đựng bánh mì hiệu quả hơn. Do bánh mì có nhiều loại và kích thước khác nhau nên một mẫu túi giấy không thể chứa đựng tốt được, vì vậy cần có nhiều kích thước cũng như hình dáng túi.

Đó là một số cách để in túi bánh mì hiệu quả và một điều cần chú ý là chọn đơn vị in phù hợp. Không phải in ấn ở đâu cũng giống nhau, mỗi công ty thì chất lượng in cũng khác nhau, vì vậy cũng cần chú ý tới yếu tố này.

Xem thêm in bao bì vector là như thế nào : https://inhopbanhkem.com/dung-anh-vector-khi-in-bao-bi-giay.html Việc thiết kê vector khi in bao bì giấy là một điều sẽ giúp cho bạn có mẫu in ấn đa dạng hơn.

Viết một bình luận

BẤM GỌI