Cấu tạo của một hộp bánh cupcake cơ bản

Cấu tạo của một hộp bánh cupcake cơ bản

Cupcake là loại bánh du nhập vào Việt Nam khá muộn, chúng được đựng trong hộp bánh cupcake khi có khách mua hàng. Cũng giống như các sản phẩm bánh kem hộp đựng bánh cupcake có nhiều kích cỡ, kiều dáng khác nhau.

hop dung banh cupcake khong co cua so
Hộp đựng bánh cupcake không có của sổ

Bánh cupcake là gì?

Bánh cupcake là loại bánh được nướng trong những chiếc cup nhỏ, bao gồm 2 phần là phần cake và phần topping. Phần cake nằm dưới được làm như những chiếc bánh gato thông thường, topping là lớp kem nằm trên nhằm để trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Được làm ra để dành vừa đủ cho một người ăn, cupcake thường được đựng trong lớp giấy mỏng hoặc lá nhôm với hình dạng “cup”. Bánh cupcake thường được đựng trong hộp giấy với số lượng là 1 đến 6 chiếc cho mỗi hộp.

hop dung banh cupcake tu giay kraft
Hộp đựng bánh cupcake từ giấy kraft

Hộp bánh cupcake có cấu tạo như thế nào?

Mỗi hộp bánh sẽ có 2 phần chính đó là phần vỏ hộp và phần khay để bánh.

Phần khay bánh được làm bằng giấy vừa khít với vỏ hộp và được khóe lỗ từ 1-6 tùy theo từng hộp. Thông thường người ta sẽ sử dụng loại giấy làm hộp để làm khay, cũng có thể là sử dụng loại giấy khác.

Khay bánh có màu trắng, trắng sữa hoặc đen nhưng thông thường sẽ sử dụng màu trắng bởi màu sắc này sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, tăng thiện cảm cho sản phẩm.

Hộp đựng bánh cupcake có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như về cơ bản có 2 loại hộp kín và hộp có cửa sổ. Hộp kín được thiết kế bao kín sản phẩm, đây là kiểu dáng khá cũ nhưng vẫn được sử dụng để gây bất ngờ. Hộp có cửa sổ được nhiều của hàng lựa chọn hơn, khi nhìn thấy bánh được đặt bên trong hộp thì sẽ kích thích sự thèm muốn của khách hàng.

Phần vỏ hộp được in với nhiều  màu sắc, hình vẽ khác nhau cho mặt ngoài và mặt trong thường là màu trắng để nhằm làm nổi bật hình ảnh, màu sắc sản phẩm.

hop dung 3 banh cupcake
Hộp đựng 3 bánh cupcake

In hộp bánh cupcake ở đâu?

Để lựa chọn một cơ sở in ấn thì đầu tiên phải xét đến yếu tố kinh nghiệm, thời gian có mặt trên thị trường. Ra đời càng sớm thì kinh nghiệm càng nhiều và hạn chế được những sai sót không đán có cho sản phẩm.

In Bảo Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm làm ra luôn tốt nhất chính là cơ sở in ấn dành cho bạn. Đến với chúng tối các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết về sản phẩm hộp đựng bánh cupcake.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, được in trên chất liệu giấy tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những yếu tố quy định chúng tôi tự đưa ra để in hộp giấy đựng bánh. Chính vì vậy khách hàng đến với chúng tôi và luôn quay trở lại để tiếp tục hợp tác vơi công ty.

Viết một bình luận

BẤM GỌI