vỏ hộp mỹ phẩm

Chọn in vỏ hộp mỹ phẩm đẹp chất lượng tại hcm

Mạng xã hội phát triển, loại hình bán hàng online ngày càng phát triển, đặc biệt là các loại mỹ phẩm kem trắng da, son môi, kem trị mụn… Bạn mong muốn những sản phẩm của mình được đựng trong những chiếc hộp có thiết kế đẹp, được in ấn thông tin một cách rõ ràng để khách hàng yên tâm tin dùng sản phẩm? Những dịch vụ in hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ được phát triển để đáp ứng được những nhu cầu đó của bạn.

vỏ hộp đựng mỹ phẩm

Ưu điểm của những chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm:

Giữa một thị trường đang nhiễu loạn giữa hàng thật, hàng nhái như hiện nay. Việc bạn đầu tư vào phần bao bì để khẳng định thương hiệu và sản phẩm của mình là điều rất cần thiết. Bởi đa số các sản phẩm phần bao bì nổi bật sẽ đánh vào mắt người mua trước rồi mới đến thành phần và chất lượng. Như vậy, sẽ chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng và sự ưu tiên của họ.

Những chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm ngoài việc dùng để đựng những món hàng mỹ phẩm của bạn, nó còn giúp sản phẩm tránh khỏi những tác động va đập khi vận chuyển sản phẩm, những ảnh hưởng của thời tiết như mưa gió, bụi bẩn…giúp những món hàng của bạn được bảo vệ an toàn. Mẫu mã những chiếc hộp đẹp sẽ càng làm cho giá trị sản phẩm của bạn được nâng cao, tạo được sự tin tưởng của người dùng đối với sản phẩm giúp sản phẩm bán chạy hơn, được nhiều người biết đến và tin dùng.

Ngoài ra, việc sở hữu một chiếc hộp đẹp cho những sản phẩm của mình cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dùng nó để quảng bá cho dòng sản phẩm mà mình cung cấp. Trong khi đó bạn hoàn toàn không phải bỏ ra thêm bất kỳ một khoản đầu tư nào khác ngoài số tiền dùng để in hộp giấy. Những thông tin cụ thể trên bề mặt hộp được in ấn cẩn thận, thương hiệu rõ ràng, đẹp, ấn tượng cũng là một lý do để khách hàng quyết định có mua hàng của bạn hay không.

vỏ hộp mỹ phẩm

Với chất liệu giấy duplex với một mặt nhẵn bóng thích hợp làm mặt ngoài sản phẩm, khi lên màu sẽ cho màu đẹp hơn, mặt còn lại sẫm và sần thích hợp làm mặt trong của sản phẩm. Vì hoàn toàn được làm bằng giấy nên việc sử dụng hộp giấy in cũng có nghĩa bạn đang góp phần giảm bớt một lượng lớn rác thải khó phân hủy ra ngoài môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống mỗi ngày.

Nên đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm ở đâu chất lượng?

Tự hào là công ty có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, công nghệ in ấn hiện đại, mực in được công ty nhập khẩu nước ngoài. In Bảo Ngọc cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ với chất lượng được đảm bảo. Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn trực tiếp, thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, được duyệt lại sản phẩm trước khi in ấn và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Thông tin được cập nhật từ website công ty in bảo ngọc

Viết một bình luận