Công nghệ in bao bì bằng màu pha có gì đặc biệt

Công nghệ in Offset là một trong những công nghệ in ấn bao bì giấy được sử dụng phổ biến hiện nay tại các cơ sở in ấn do chi phí sản xuất của nó là rất rẻ. Tuy nhiên, để làm phong phú thêm các kỹ thuật in ấn thì công nghệ in pha màu cũng là một loại công nghệ in ấn được các xưởng in ưa chuông sử dụng.

1. Các công đoạn in ấn của công nghệ in pha màu.

Việc áp dụng công nghệ in pha màu cho các quá trình in túi giấy, in hộp giấy ngày càng phổ biến và phát triển. Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn nhận in các sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in pha màu với quá trình in ấn bao gồm 4 công đoạn sau đây:

Công đoạn 1: khách hàng lựa chọn kích thước của sản phẩm in ấn dựa vào kích thước của sản phẩm hay phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

Công đoạn 2: khách hàng tiến hành chọn lựa các chi tiết in ấn, lựa chọn chất liệu giấy in, loại mực in sử dụng,… dựa trên sự tư vấn của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của cơ sở in ấn chất lượng.

Công đoạnh 3: Tùy thuộc vào việc chọn lựa chi tiết in ấn ở công đoạn 2 mà cơ sở in ấn tiến hành pha các loại màu với tỷ lệ khác nhau để tạo nên những loại màu sắc hài hòa với chi tiết in ấn và nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng trong việc phối hợp màu sắc trên mẫu màu gốc.

Công đoạn 4: cơ sở in ấn sử dụng công nghệ pha màu tạo ra ca các sản phẩm in ấn sử có thiết kế đẹp, hoàn chỉnh về chất lượng in ấn.

Tin nên xem: In hộp giấy đựng thực phẩm an toàn, giá càng rẻ khi số lượng càng lớn

2. Ưu điểm của các sản phẩm sử dụng công nghệ in pha màu.

Mỗi một công nghệ in ấn khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm in ấn có ưu điểm riêng, không giống nhau. Và không nằm ngoài quy luật trên, các sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in pha màu có những ưu điểm:

– Các chi tiết in ấn có dạng họa tiết hoa văn với màu sắc phong phú gây ấn tượng với khách hàng

– Sự phối hợp màu sắc trên khuân in cho các chi tiết in ấn trên sản phẩm có màu sắc tương ứng giúp sản phẩm in ấn bắt mắt, thu hút ánh mắt của khách hàng

Trên đây là một số ưu điểm nổi trội của công nghệ in pha màu. Với công nghệ in pha màu này, các cơ sở in ấn sẽ luôn luôn có được những bảng màu sắc khác nhau,dựa trên tỷ lệ pha màu khác nhau. Điều này khiến cho các sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in pha màu luôn luôn phong phú trong bảng màu sắc chi tiết in ấn.

Các công nghệ này thường được áp dụng trong việc in ấn hộp giấy ngang, hay hộp giấy cao cấp vì nó là loại kỹ thuật in hiện đại cho các dạng bao bì giấy đẹp

Viết một bình luận

BẤM GỌI