cong-ty-in-thung-carton

Công ty in thùng carton giá rẻ hcm

Công ty in thùng carton của chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất những loại thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Đồng thời là việc áp dụng công nghệ in offset nhiều màu chất lượng cao vào những sản phẩm thùng giấy, bao bì giấy. 

Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã được thị trường biết đến với nhiều năm trong nghề. Hơn hết là chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, cũng như đầu tư những trang thiết bị hiện đại tối ưu được đầy đủ độ chính xác. Đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng cao trong thời buổi cạnh tranh ngày nay của quý khách hàng nội địa và cả nước ngoài.

cong-ty-in-thung-carton-gia-re

Đặc điểm những sản phẩm in thùng carton của chúng tôi

Khi khách hàng tin tưởng chọn lựa dịch vụ bên In Trí Phát. Những sản phẩm in thùng carton sẽ có kích thước, hình dáng, biểu tượng cũng như những đường nét thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm: Lý do nên in thùng giấy carton chất lượng giá rẻ hcm

Công ty in thùng carton giá rẻ chúng tôi sử dụng vật liệu được sử dụng bằng giấy bìa cứng hay giấy bìa sóng bồi 3,5,7 lớp hoặc có thể tùy theo yêu cầu của khách hàng.

in-thung-carton

Tại đây, kỹ thuật in Pantone màu sắc cũng như kỹ thuật phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc đáp ứng theo chọn lựa màu sắc từ phía khách hàng.

Bề mặt lựa chọn trên sản phẩm thùng carton là lớp phủ UV, dập nổi hay bóng / mờ / PP cán hoặc varnishing, vàng / bạc lá dập.

Sản phẩm của công ty in thùng carton giá rẻ hcm sẽ được thiết kế cùng phối màu sắc tinh tế, khéo léo, đồng thời chất lượng sẽ được đảm bảo với giá cả hợp lý nhất.

in-thung-carton-gia-re

Đóng gói sản phẩm thùng carton theo thùng, kiện, pallet hoặc theo những yêu cầu của khách hàng đề ra.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, theo số lượng đặt hàng hoặc theo nhu cầu sản phẩm của khách hàng.

Bạn có biết: Cách sản xuất thùng carton và những lợi ích mà nó mang lại

Công ty in thùng carton giá rẻ hcm tại In Trí Phát

Công ty chuyên in thùng carton Trí Phát của chúng tôi sở hữu hệ thống xưởng in chuyên nghiệp kèm theo đó là chất lượng máy móc hiện đại bậc nhất. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những đơn hàng thùng carton với số lượng ít, theo nhu cầu. 

cong-ty-in-thung-carton-gia-re-hcm

Những ấn phẩm có màu sắc rõ ràng, sắc nét và trên hết là những loại thùng giấy với chất liệu cao cấp, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và lẫn độ mĩ thuật trên sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn bao bì. Kèm theo đó là độ tâm huyết, chuyên nghiệp trên từng sản phẩm sẽ góp phần giúp bạn hoàn thành tất cả những mẫu sản phẩm in ấn bao bì trong thời gian ngắn mà vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng lẫn sự đẹp mắt và chính xác theo yêu cầu.

Viết một bình luận