Decal giá rẻ

In decal tem vỡ bảo hành giá rẻ tạo tphcm

Thế nào là Decal vỡ

Công nghệ in ấn, ngày càng được chú trọng và phát triển. Kéo theo sự phát triển đấy chính là sự ra đời của các mẫu Decal vỡ. Vậy, Decal vỡ là gì? Ưu điểm của loại Decal vỡ này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại Decal vỡ này thông qua bài viết dưới đây nhé!

In ấn decal vỡ giá rẻ
In ấn decal vỡ giá rẻ

1.     Tìm hiểu các thông tin về Decal vỡ

Decal vỡ được coi như là một loại tem bảo hành dạng đặc biệt. Nếu tem bảo hành thông thường được in ấn trên chất liệu giấy thì nguyên liệu để in ấn Decal vỡ lại là một loại nhựa dẻo, trong. Chính vì đặc điểm trên mà Decal vỡ cho độ dai, độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại tem bảo hành thông thường.

Ngoài ra, thay vì việc dán tem bảo hành bằng cách thủ công là khi muốn dán tem bảo hành sản phẩm cần phải phủ 1 lớp keo dính lên bề mặt bao bì sản phẩm rồi mới dán tem nhãn mác lên. Việc dính / dán thủ công này gây mất thời gian và rất bất tiện. Do đó, để khắc phục vấn đề trên thì Decal vỡ hiện nay đã được phủ sẵn một lớp keo có độ bám dính cao; chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ lớp keo là người dùng có thể dán Decal vỡ trực tiếp lên sản phẩm cần sử dụng.

In decal tem bảo hành đẹp
In decal tem bảo hành đẹp

2.     Decal vỡ có những ưu điểm gì.

Do có cấu tạo và nguyên liệu in ấn đặc biệt nên Decal vỡ sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội so với các loại tem bảo hành thông thường:

  • Có độ bền, thời gian sử dụng lâu dài do được in trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt.
  • Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu; ngay cả ở những góc bo tròn, góc cạnh hoặc bề mặt sản phẩm gồ ghề thì vẫn có thể sử dụng Decal vỡ một cách dễ dàng.
  • Sử dụng lớp keo dính chuyên dụng nên không gây ra tình trạng lớp keo lưu lại trên bề mặt sản phẩm khi bóc bỏ lớp Decal vỡ  vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí, nhân công dành cho quá trình dán các loại tem bảo hành cho sản phẩm.
  • Là một trong những phương tiện giúp người dùng nhận biết, định hình về các thông tin bảo hành sản phẩm một cách nhanh nhất. Là phương thức quảng bá, quảng cáo hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu công ty một cách hiệu quả, với chi phí quảng cáo không đáng kể.
Decal giá rẻ
Decal giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Decal vỡ với chất lượng in ấn khác nhau cũng như chi phí in Decal vỡ tại các xưởng in ấn cũng rất khác nhau. Do đó, doanh nghiệp nên lựa chọn xưởng in có chất lượng in Decal vỡ đảm bảo, có tính thẩm mỹ cao lại có bảng báo giá rẻ, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Nguồn từ https://inhopbanhkem.com/

 

Viết một bình luận