Decal trong được ưa chuộng dùng nhiều lý do là vì sao ?

Tem Decal trong là loại tem Decal phổ biến được các công ty sản xuất ưu tiên lựa chọn sử dụng cho các loại nhãn mác sản phẩm của công ty mình. Vậy, vì sao nên sử dụng các loại in ấn decal trong. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

in decal
in decal

1. Tem Decal trong là gì? Đặc điểm của tem Decal trong.

Tem Decal trong là loại tem Decal sử dụng chất liệu in ấn là loại nhựa trong. Do được làm từ chất liệu nhựa trong nên đặc điểm của tem Decal trong chính là người tiêu dùng có thể nhìn xuyên thấu qua lớp in tem nhãn decal trong vào sản phẩm.

Do đó, tem Decal trong được sử dụng phổ biến với mục đích sử dụng làm nhãn mác sản phẩm trong các lĩnh vực: đồ uống, thực phẩm,… Ngoài ra tem Decal trong còn được sử dụng để in ấn, quảng cáo các logo, thương hiệu xe máy, xe ô tô hay là các hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu sản phẩm dùng cho mục đích trang trí các cửa hàng kinh doanh, các showroom giới thiệu sản phẩm đó.

in decal dán sản phẩm
in decal dán sản phẩm

2. Tem Decal trong có công dụng gì?

Việc sử dụng hình thức in ấn decal trong đem tới cho doanh nghiệp rất nhiều công dụng hữu ích như:

– Cung cấp các thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng.

– Giúp người tiêu dùng dễ dàng đánh giá được tình trạng, chất lượng của sản phẩm do người tiêu dùng có thể nhìn xuyên qua lớp tem Decal, đánh giá trực tiếp sản phẩm.

– Là phương tiện phân biệt sản phẩm đó với các sản phẩm cùng loại.

– Thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng tới sản phẩm; là phương thức marketing hiệu quả, ít tốn kém.

Vậy nên với công dụng to lớn như vậy, các bạn nên tìm kiếm các cơ sở in bao bì giấy giá rẻ uy tín để đặt in decal trong.

in decal xe
in decal xe

3. Yêu cầu của các mẫu in tem Decal trong.

Nhằm đáp ứng được các công năng kể trên thì một mẫu in tem Decal trong phải đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu sau:

– Thông tin về sản phẩm, thương hiệu cần in ấn: phải ngắn gọn, xúc tích nhưng phải đầy đủ; giúp người dùng có thể nắm bắt sản phẩm 1 cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

– Các hình ảnh, họa tiết, logo minh họa hay khẩu hiểu, sologan phải đặc trưng cho sản phẩm, thương hiệu đó.

– Lựa chọn các mẫu họa tiết. hoa văn trang trí 1 cách tỉ mỉ, cẩn thận, không nên quá nhiều họa tiết với những mẫu họa tiết cầu kì dễ gây rối mắt người tiêu dùng; tuy nhiên cũng không nên quá đơn giản, đơn điệu gây ra cảm giác cẩu thả, thiếu tinh tế.

in decal giấy
in decal giấy

Để có một mẫu in tem decal trong đẹp, có chất lượng tốt nhất, các doanh nghiệp nên tham khảo và chọn lựa các công ty in ấn chất lượng, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, dịch vụ in tem decal. Có như thế mới có thể tạo ra những mẫu in tem Decal trong đảm bảo chất lượng, đạt được hiệu quả tốt ưu.

Nguồn: Vì sao in tem decal trong lại được sử dụng phổ biến