Tham khảo các môn thể thao khi bị bệnh hen suyễn

benh hen suyen nen tap the duc

Khi mắc bệnh hen suyễn thì hầu hết các bệnh nhân nghĩ rằng họ không nên vận động hay hoạt động thể lực quá sức như là rèn luyện thể dục hay tham gia những môn thể thao nào đó, vì sẽ dẫn đến các cơn hen suyễn bộc phát. Song, suy nghĩ đó chưa hẳn là chính xác hoàn toàn và có khi các hình thức rèn luyện thể dục thể thao còn có ích cho tình trạng sức khỏe và hỗ trợ kiểm soát bệnh suyễn hiệu quả.

Đọc tiếpTham khảo các môn thể thao khi bị bệnh hen suyễn

Mùa lạnh trẻ dễ mắc bệnh gì

phong benh hen suyen cho tre

Khí hậu ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe chúng ta. trẻ em do sức đề kháng còn yếu nên thường rất nhạy cảm với sự đổi khác của khí hậu, nhất là những khi chuyển mùa, khiến trẻ dễ mắc nhiều bệnh trong thời gian này.

Đọc tiếpMùa lạnh trẻ dễ mắc bệnh gì

Làm thế nào để chữa tận gốc bệnh hen suyễn

thuoc kiem soat benh hen suyen

Bệnh hen suyễn gây rất nhiều khó chịu trong cuộc sống người bệnh, khiến họ phải thường xuyên chịu đựng các đợt ho, khó thở…Nhiều người tìm đủ các loại thuốc với mong muốn thoát khỏi căn bệnh này càng sớm càng tốt. Vậy bệnh hen suyễn có trị dứt điểm được không.

Đọc tiếpLàm thế nào để chữa tận gốc bệnh hen suyễn

Giải quyết bệnh hen suyễn khi đang mang thai

thuoc tri hen suyen khi mang thai

Bệnh hen suyễn đang có chiều hướng ngày càng tăng trong nhiều năm trở lại đây cùng với đó là vấn đề bệnh hen suyễn ở phụ nữ có thai càng được nhiều người quan tâm vì những tương tác của hen suyễn đối với thai phụ. Vậy thai phụ bị hen cần xử lý … Đọc tiếp Giải quyết bệnh hen suyễn khi đang mang thai

Bệnh hen phế quản có chữa tận gốc được không

mat ngu do benh hen suyen

Bạn có dự định sẽ thực hiện các việc hoặc đi du lịch đâu đó…nhưng rồi phải tạm  gác lại do căn bệnh hen suyễn. Căn bệnh thường xuyên gây khó chịu cho bạn qua các cơn nghẹt thở, nặng ngực làm bạn mỏi mệt, chán nản.

Đọc tiếpBệnh hen phế quản có chữa tận gốc được không

Cần biết gì khi chữa hen suyễn cho trẻ em

benh hen suyen o tre em

Có rất nhiều trường hợp khi thấy bệnh hen của con tiến triển tích cực thì những bậc phụ huynh đã dừng cho con sử dụng thuốc. Cũng bởi do suy nghĩ chủ quan này mà đã vô tình gây nguy hiểm cho con trẻ.

Đọc tiếpCần biết gì khi chữa hen suyễn cho trẻ em

Một số vấn đề về sức khỏe ở người già khi trời lạnh

thoat vi dia dem o nguoi gia

Hệ miễn dịch suy yếu, giai đoạn lão hóa các thành phần trong cơ thể, cộng với khí hậu giá buốt là lý do làm cho người già thường bị các bệnh về hô hấp, xương khớp….

Đọc tiếpMột số vấn đề về sức khỏe ở người già khi trời lạnh

BẤM GỌI