mẫu hộp bánh trung thu

In hộp giấy bánh trung thu

Công ty của bạn là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bánh trung thu, nhưng bạn lại chưa biết thiết kế mẫu in hộp giấy bánh trung thu như thế nào cho đẹp và có thể thu hút khách hàng một cách tốt nhất. Hãy tham khảo những xu hướng in hộp giấy bánh trung thu 2016 dưới đây, và bạn sẽ có ý tưởng cho mẫu hộp giấy bánh trung thu đẹp.

trung thu

1. Xu hướng chọn màu sắc của mẫu in hộp giấy bánh trung thu 2016

Người Việt vốn quan niệm: trung thu là tết đoàn viên, là ngày lễ để những người con xa quê trở về bên gia đình xum vầy ngày trăng tròn. Chính vì vậy, xu hướng chọn màu sắc chủ đạo của mẫu in hộp giấy là những màu sắc tượng trưng cho sự đoàn viên, vẹn tròn như: màu vàng ( mang ý nghĩa vẹn tròn, bền vững) màu đỏ ( mang ý nghĩa xum vầy, may mắn,…)

mẫu hộp bánh trung thu

Bên cạnh đó, những gam màu vàng, màu đỏ là những loại màu sắc nổi bật, sẽ giúp cho hộp bánh trung thu của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên độc đáo, nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

2. Xu hướng sử dụng những mẫu in hộp giấy bánh trung thu cao cấp.

Đã qua rồi cái thời tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Ngày nay, khách hàng không chỉ chọn lựa những sản phẩm chỉ đảm bảo chất lượng, sơ xài về mặt hình thức mà khách hàng cũng rất quan tâm tới việc loại bánh trung thu đó được đặt trong hộp giấy như thế nào?

Với những khách hàng khó tính, việc đặt chiếc bánh trung thu cao cấp trong những gói nilong độc hại hay những hộp giấy lỏng lẻo, không chắc chắn sẽ khiến cho họ có cảm giác loại bánh trung thu đó trở nên kém hấp dẫn và bị giảm giá trị ban đầu của nó.

hộp trung thu dẹp

Chính vì vậy, cùng với việc đảm bảo chất lượng bánh trung thu, doanh nghiệp bạn nên chú ý vào việc đặt in túi giấy đựng bánh, hộp giấy đựng bánh cao cấp. Hãy đặt in những hộp giấy bánh trung thu cao cấp, vừa khiến cho khách hàng vừa lòng, lại có thể giúp bánh trung thu của bạn nâng cao giá trị của nó.

3. Xu hướng sử dụng hộp giấy bánh trung thu có quai xách.

Thay vì đặt những hộp giấy bánh trung thu của doanh nghiệp bạn bên trong những loại túi bóng nilon xấu xí, độc hại thì tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng những hộp bánh trung thu có quai xách?

Việc thêm quai xách vừa giúp khách hàng có thể cầm nắm tiện lợi lại có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí mua túi bóng đựng hộp bánh, lại có thể show ra tên bánh,tên thương hiệu doanh nghiệp một cách công khai.

Trên đây chính là 3 xu hướng hot nhất trong quá trình thiết kế và in ấn những mẫu in hộp giấy bánh trung thu 2016. Doanh nghiệp của bạn đã chọn lựa được xưởng in bao bì giấy nào để đặt riêng cho mình những hộp bánh trung thu cao cấp.

Viết một bình luận

BẤM GỌI