in tờ rơi quảng cáo

Hướng dẫn thiết kế in tờ rơi quảng cáo thành công

Bạn có hay bắt gặp những tờ rơi được phân phối rất nhiều tại các nơi công cộng, tập trung nhiều người. Việc đầu tư in tờ rơi thành công mang lại ưu điểm tuyệt vời trong quảng cáo, thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp đã thất bại trong việc thu hút khách hàng bằng tờ rơi và kết quả là các tờ rơi của họ sẽ bị ném đi.

in tờ rơi giá rẻ

Nhằm mục đích giúp doanh nghiệp bạn thiết kế in tờ rơi có sức ảnh hưởng lớn đến người xem, trong thông tin dưới đâ, chúng tôi sẽ chỉ ra một số yếu tố thiết kế in tờ rơi thành công.

Hướng dẫn thiết kế in tờ rơi quảng cáo

Lựa chọn màu sắc cho tờ rơi

Một mẹo nhỏ giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả là sử dụng màu sắc đậm và sáng. Bên cạnh đó, nên lưu ý rằng màu sắc cho tờ rơi cần phải phù hợp với màu sắc nhận dạng thương hiệu của bạn, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu.

 Các yếu tố nhận dạng thương hiệu

Những thông tin mà bạn đã thể hiện trong trong tờ rơi nhằm mục đích bán hàng thì bên cạnh đó hãy chắc chắn rằng mọi người giúp khách hàng biết được tờ rơi này là của doanh nghiệp nào. Và một trong những yếu tố nhận dạng thương hiệu cần có trong thiết kế in tờ rơi bao gồm: Logo, tagline, địa chỉ website. Những yếu tố này giúp cho khách hàng của bạn có thể dễ dàng nhận biết được doanh nghiệp bạn ngay lập tức.

in tờ rơi quảng cáo

Sử dụng hình ảnh

Lưu ý sử dụng hình ảnh chất lượng cao để có thể thu hút khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cần phải thể hiện những yếu tố hình ảnh khác bao gồm đồ họa, icon… Hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất trong tờ rơi, là yếu tố quyết định khách hàng có tiếp tục tham khảo tờ rơi của doanh nghiệp bạn.

Nội dung trong tờ rơi

Yếu tố tiếp theo bạn  cần phải quan tâm đó chính là xác định nội dung chính xác bạn muốn đưa lên tờ rơi. Tương tự như in catalogue, cần nên lưu ý lựa chọn một trong những thông tin quan trọng để có thể đảm bảo một số yếu tố quan trọng nhất. Bên cạnh đó, đưa những thông tin vào tờ rơi theo mộ bố cục được sắp xếp một cách hợp lý để giúp khách hàng dễ dàng tra khảo thông tin. Bên cạnh đó, không được nhồi nhét quá nhiều thông tin, điều này khiến cho khách hàng của bạn vô cùng bối rối khi tiếp nhận thông tin một cách khó khăn. Điều này khiến khách hàng của bạn nhanh chóng vứt bỏ chúng đi, không hề ấn tượng về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Viết một bình luận