in hộp bánh pizza giá rẻ

In ấn hộp bánh pizza giá rẻ hcm

Hộp pizza sau khi không sử dụng nữa bạn có thể sử dụng chúng để biến những ý tưởng độc đáo trở thành hiện thực. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai ý tưởng tuyệt vời từ in bao bì giấy hộp pizza.

bánh pizza đẹp
bánh pizza đẹp

Biến hộp pizza thành “máy chiếu phim”

Với mong muốn có thể phục vụ những vị khách của mình tốt hơn Pizza Hut đã biến hộp pizza thành một máy chiếu phim thu nhỏ giúp khách hàng thưởng thức một cách ngon miệng hơn.Chi nhánh Hồng Kông hãng Pizza Hut đã hợp tác với công ty quảng cáo Ogilvy & Mather tung ra chiến dịch quảng cáo về in hộp giấy quảng cáo cho bánh pizza siêu sáng tạo giúp bạn xem phim tại gia và thưởng thức pizza nóng hổi trong hạnh phúc.

Thông thường mỗi hộp pizza đều có một vòng tròn giữ bánh và Ogilvy đã tận dụng nố để sáng tạo ra máy chiếu phim có một không hai này. Miếng nhựa hình tròn dùng để giữ pizza đã được trang bị thêm một ống kính đặc biệt với khả năng phóng đại hình ảnh, sau đó nó được gắn vào thành hộp. Tiếp theo, bạn có thể đặt những chiếc smartphone của mình vào bên trong hộp để xem phim như một chiếc máy chiếu cầm tay. Bên trong hộp cũng được Ogilvy thiết kế những chiếc chân đế giúp smartphone của bạn có thể đứng một cách vững vàng, không lo bị đổ.

in hộp bánh pizza giá rẻ
in hộp bánh pizza giá rẻ

Những chiếc hộp pizza in ấn đẹp với ý tưởng độc đáo này có tên gọi chung là “Blockbuster Box”. Nhưng sự thú vị vẫn chưa dừng lại ở đó, ngoài cái tên chung thì những chiếc hộp pizza này còn có 4 tên riêng tùy vào thể loại phim có thể tải qua mã QR code in trên thân hộp. Chúng lần lượt là “Slice Night” dành cho những người hâm mộ thể loại phim Kinh dị, “Anchovy Armageddon” đối với phim khoa học viễn tưởng, “Hot & Ready” với thể loại phim tình cảm lãng mạn và “Fully Loaded” thì đi kèm với một bộ phim hành động.

Sáng tạo game thực tế ảo nhờ hộp bánh pizza

Trào lưu khởi nghiệp (start-up) với những ý tưởng kỳ quặc như mô hình chữa bệnh qua mạng, thử áo ngực qua internet thì việc tạo game thực tế ảo từ vỏ bánh pizza cũng quái lạ không kém.

in ấn hộp pizza tphcm
in ấn hộp pizza tphcm

Tựa game thực tế ảo End Space được ra đời nhờ vỏ hộp bánh pizza của hai anh em Justin và Lee Wasilenko. Năm 2014 Lee bắt đầu biết tới thực tế ảo và dành nhiều thời gian nghiên cứu về công nghệ này. Anh đã tự mình làm ra một chiếc kính cardboard bằng vỏ hộp bánh pizzar và một số mảnh kính lấy từ kính thiên văn. Kể từ đó ý tưởng game thực tế ảo End Space ra đời và dần dần phát triển.

Đó là 2 ý tưởng tuyệt vời nhờ vỏ hộp pizza và bạn cũng có thể sáng tạo ra cho riêng mình những sản phẩm khác từ túi giấy, thùng carton,…

Xem thêm các bài về về in ấn hộp : https://inhopbanhkem.com/in-bao-bi/in-hop-giay

Viết một bình luận

BẤM GỌI