In bao bì y tế hcm

In bao bì y tế bảo vệ dược phẩm cao cấp

Trước những cảnh báo về mức độ ô nhiễm môi trường do lượng rác thải nhựa, nilon thải ra quá nhiều, các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng sử dụng chất liệu giấy để làm bao bì chứa đựng, bảo quản cho sản phẩm của mình. Trong đó, các doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm trong lĩnh vực y tế cũng không phải ngoại lệ. Việc in bao bì y tế bảo vệ dược phẩm cao cấp có ý nghĩa rất lớn không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn đối với đông đảo khách hàng.

In bao bì y tế hcm
In bao bì y tế hcm

Tìm hiểu về in bao bì y tế cho dược phẩm

Chức năng bao bì y tế

Không chỉ có chức năng đóng gói, cung cấp các thông tin quan trọng về các loại dược phẩm tới khách hàng, mẫu in bao bì y tế hcm còn thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín và sự chu đáo, tỉ mỉ đặc biệt là sự khẳng định giá trị và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Mẫu in bao bì y tế
Mẫu in bao bì y tế

Đặc biệt, do các loại dược phẩm là những sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nên việc sử dụng bao bì y tế cao cấp có vai trò cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Tất cả các mẫu in bao bao bì y tế giá rẻ hay cao cấp đều cần phải đảm bảo khắt khe các tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng.

Yêu cầu khi in bao bì y tế

Do in bao bì y tế với các mẫu hộp giấy, túi giấy có ý nghĩa quan trọng đối với dược phẩm, thương hiệu doanh nghiệp và khách hàng nên tùy thuộc vào từng đặc điểm của loại dược phẩm mà thiết kế và in ấn các mẫu bao bì phù hợp.

In bao bì y tế chất lượng cao
In bao bì y tế chất lượng cao

Một số loại giấy có thể được dùng để in bao bì y tế đẹp giá rẻ là giấy Bristol, Ivory, carton sóng E, giấy ghép màng Metalized hay giấy Duplex với kỹ thuật in offset là chủ yếu và có các dạng hộp như: hộp carton sóng E, hộp carton cứng, hộp xếp đáy, hộp nắp gài, hộp nắp rời… Sau khi thực hiện công đoạn in xong, các doanh nghiệp nên lựa chọn thêm một số biện pháp gia công sau in như bế, cấn, dán thành phẩm, cán màng, ép kim, dập chìm, nổi để tạo nên sự tinh tế, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho mẫu bao bì y tế.

Viết một bình luận

BẤM GỌI