In hộp giấy đựng son quà tặng

In hộp giấy đựng son quà tặng

Làm đẹp luôn là một nhu cầu tất yếu của phụ nữ hiện đại và việc lựa chọn các loại mỹ phẩm chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn một mẫu in hộp giấy đựng son có đầy đủ thông tin, được thiết kế in ấn đẹp, bắt mắt cũng chính là một thói quen của đa số chị em phụ nữ. Bởi vì hầu hết họ đều nghĩ rằng bao bì được đầu tư kỹ lưỡng cũng chính là một biểu hiện cho một sản phẩm chất lượng.

Lý do nên in hộp giấy đựng son quà tặng

In hộp đựng son giá rẻ hcm
In hộp đựng son giá rẻ hcm

Có thể thấy loại mỹ phẩm từ nước hoa, chì kẻ mắt, macara, hộp phấn đến son môi đều có lớp bao bì ngoài cùng để bảo vệ sản phẩm hầu như đều được làm bằng giấy. Việc sử dụng các loại hộp giấy dùng làm hộp mỹ phẩm hay hộp son thay vì các chất liệu khác có thể kể đến một số lý do sau đây:

– Gọn nhẹ: So với gỗ hay nhựa, giấy có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, dễ dàng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, một số loại son có lớp bao bì bảo vệ trực tiếp bằng thủy tinh nên việc sử dụng các chất liệu khác làm bao bì đều khiến cho sản phẩm nặng hơn và gây phiền phức trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

In hộp giấy đựng son hcm
In hộp giấy đựng son hcm

– Giá thành nguyên liệu và in ấn rẻ: Nếu muốn in hộp son giá rẻ hcm bằng các chất liệu nhựa, gỗ, vải hay thậm chí thủy tinh đòi hỏi nhà sản xuất tốn rất nhiều chi phí để tìm nguyên liệu cũng như việc in ấn trên các chất liệu này khá khó khăn và tốn kém. Trong khi đó, chỉ cần dùng một số loại giấy cao cấp nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều cũng đã in được một hộp son cực kỳ chất lượng và đẹp mắt.

– Bảo vệ sản phẩm tốt: Do đặc tính dai bền, chống thấm, hút ẩm tốt nên chất liệu giấy có ưu thế hơn nhiều trong việc dùng để in hộp đựng mỹ phẩm cũng như in hộp giấy đựng bánh cupcake, in hộp giấy đựng bánh trung thu…

Yêu cầu khi in hộp giấy đựng son quà tặng

In hộp giấy đựng son giá rẻ
In hộp giấy đựng son giá rẻ

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, để in được một hộp giấy đựng son chất lượng hoàn toàn không quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng là nơi đáng tin cậy và có thể in được những hộp son đảm bảo các yêu cầu dưới chủ yếu dưới đây:

– Chất liệu giấy:

– Kỹ thuật in

– Gia công sau in

Xem thêm: Yêu cầu khi in hộp mỹ phẩm chất lượng

Viết một bình luận

BẤM GỌI