In hộp giấy ngang, hộp giấy đựng đồng hồ đẹp cao cấp giá rẻ

2 mẫu in hộp giấy thông dụng trên thị trường

Nếu như bạn để ý, hiện nay các nhà sản xuất cũng như các cửa hàng phân phối sản phẩm đang sử dụng các loại in bao bì hộp giấy làm túi đựng sản phẩm thay thế các loại túi nilong độc hại. Tần suất sử dụng các loại hộp giấy ngày càng trở nên phổ biến hơn. Dưới đây là bài viết tổng hợp 2 mẫu in hộp giấy thông dụng nhất trên thị trường.

1. Mẫu in hộp giấy ngang sử dụng công nghệ in phun

Đây là loại hộp giấy có thiết kế dạng nằm ngang và sử dụng công nghệ in ấn là công nghệ in phun hiện đại nhất hiện nay.

In phun là quá trình sử dụng mực in dạng giọt và quá trình in trực tiếp không cần các khuôn in tiếp xúc với bề mặt in. Đối với phần đầu của mẫu in, các khuôn in sẽ liên tục di chuyên trên băng truyền cho đến khi quá trình in ấn hoàn thành . Chính vì vậy loại hộp giấy nằm sử dụng công nghệ in phun yêu cầu rất cao về chất lượng giấy in.
Do đó, công nghệ in phun thường sử dụng các loại giấy có định lượng giấy cao như giấy Bristol, giấy mỹ thuật hay giấy Duplex. Đây đều là những loại giấy in có định lượng giấy > 120 gsm cho phép in ấn những hình ảnh in ấn có chất lượng cao.

2. Mẫu in hộp giấy đông hồ

Là loại mẫu in hộp giấy được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực đồng hồ. Không chỉ dùng để chứa, đựng các sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp của các một thương hiệu nổi tiếng thế giới mà nó được dùng như là một loại bao bì sản phẩm có chức năng làm phương thức quảng bá thương hiệu đem lại hiệu quả cao; giúp quảng cáo thương hiệu công ty đồng hồ một cách lan rộng.

Các mẫu in hộp giấy đồng hồ thường được in bằng kĩ thuật in ép kim hiện đại; và để tạo điểm nhấn cho mẫu in hộp giấy đồng hồ không bị nhấn chìm trong số hàng nghìn mẫu in hộp giấy thông dụng khác trên thị trường thì các mẫu hộp giấy đồng hồ được in các chi tiết 3D nổi bật đa dạng và phong phú. Chính các loại mẫu in hộp giấy đồng hồ có thiết kế đặc biệt này đã tạo ra sự khác biệt, thu hút ánh mắt của khách hàng; từ đó kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dùng; đem lại lợi ích kinh tế cho công ty. bạn có thể kèm theo in túi giấy thời trang cao cấp để đựng sản phẩm đồng hồ cho khách hàng để tăng thêm tích lịch sự và chuyên nghiệp cho cửa hàng bạn

Trên đây là 2 mẫu in hộp giấy thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra trên thị trường có có một số mẫu in hộp giấy khác như: hộp giấy Kraff, hộp giấy dạng hộp, hộp bánh kem… cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho các sản phẩm của mình.

Viết một bình luận