in_phieu_bao_hanh_1

In phiếu bảo hành giá rẻ tại tphcm

In phiếu bảo hành, in decal tem nhãn được hiểu là phương tiện để doanh nghiệp quan tâm và giải quyết những rắc rối của khách hàng khi có vấn đề về sản phẩm. Hãy thiết kế phiếu bảo hành để bạn có thể chăm sóc và phục phụ tốt nhất, tạo sự tin cậy tuyệt đối từ khách hàng của bạn

Phiếu bảo hành bảo gồm thông tin, hình ảnh doanh nghiệp và những điều kiện bảo hành mà nhà sản xuất đưa ra để khách hàng có thể tìm đến nếu sản phẩm gặp bất kỳ sự cố nào.

in phieu bao hanh gia re

Việc in phiếu bảo hành kết hợp với tem bảo hành nhằm đem lại quyền lợi cho cả người mua và người bán. Phiếu bảo hành là sản phẩm được sử dụng phổ biến đối với những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng, điện tử điện lạnh. Việc thiết kế phiếu bảo hành thể hiện sản phẩm tốt và sự chuyên nghiệp thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tối đa.

Thông tin về phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành bao gồm tên công ty, khách hàng, sản phẩm, kiểu mẫu, số seris, thời hạn bảo hành, người bán hàng,vv… Ngoài ra, mặt sau của phiếu bảo hành ghi rõ nội dung bảo hành, tức là những trường hợp cụ thể đươc bảo hành để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

in_phieu_bao_hanh_1

Việc in nhanh giá rẻ các mẫu phiếu bảo hành không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. In phiếu bảo hành cũng là chiến dịch nằm trong bộ xây dựng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, vì vậy yêu cầu thiết kế phiếu bảo hành phải cần nhắc để tạo hiệu quả lâu dài và tiết kiệm tối đa chi phí.

Lợi ích khi in phiếu bảo hành

Việc bảo hành đem lại sự tin cậy tuyệt đối, tăng lợi nhuận tối đa và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Bạn nên yêu cầu thiết kế mẫu phiếu bảo hành phù hợp với từng sản phẩm. Một phiếu bảo hành hợp lệ là phiếu bảo hành do doanh nghiệp sản xuất, có thời hạn bảo hành, không rách không có dấu hiệu tẩy xóa.

phieubaohanh

Phiếu bảo hành có kích thước 60mm x 90mm, 210mm x 90mm, 320mm x 90mm… chất liệu giấy là Giấy Bristol 250 – 300gsm hoặc các loại giấy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu, bạn có thể cán màng hoặc bo góc để có được sản phẩm ưng ý nhất.

In ấn phiếu bảo hành không khác gì sản phẩm in decal là công việc đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp nên chú trọng từ những ngày hoạt đồng đâu tiên. Việc thiết kế phiếu bảo hành là yếu tố cam kết về chất lượng sản phẩm mà những chế độ chăm sóc khách hàng sau mua để đem lại lợi ích lâu dài cho cả hai bên.

Viết một bình luận