thiep-cuoi-dep-gia-re-39

In thiệp cưới nơi nào in giá rẻ đẹp?

Ấn tượng ban đầu của khách mời về đám cưới của bạn chính là tấm thiệp cưới. Các cặp đôi đều mong muốn đám cưới của mình diễn ra thật trang trọng, đầy đủ thì thiết kế in thiệp cưới là khâu vô cùng quan trọng, là điểm nhấn thú vị cho đám cưới của chính bạn.

in thiep cuoi

Thông thường, sử dụng tông màu chủ đạo trong thiết kế thiệp cưới được bạn trẻ coi trọng. Thoát khỏi những khuôn khổ trong thiết kế thiệp mời truyền thống, mẫu in thiệp mời hiện đại với nhiều màu sắc, kiểu dáng độc đáo, sáng tạo. Trong in thiệp cưới, màu đỏ không phải là sự lựa chọn duy nhất trong xu hướng thời trang hiện nay. Những mẫu thiệp hồng, vàng, kem ra đời thể hiện được sức sống, sự cách tân thú vị, phù hợp với những bạn trẻ có phong cách nổi trội, thích mới lạ. Ngay khi chưa có những ý tưởng về cách trang trí, họa tiết, hoa văn thì lựa chọn màu sắc là điều cơ bản nhất.

in-thiep-cuoi-gia-re-01

Không giống như in catalogue, in tờ rơi, in bao thư, việc thiết kế in thiệp cưới đòi hỏi chất liệu giấy có đinh lượng cao để tạo sự cứng cáp, sang trọng. Bạn sẽ chẳng có thiệp cưới đẹp nếu bỏ qua chất liệu giấy in thiệp. Việc lựa chọn chất liệu giấy phải đảm bảo sự tỉ mỉ để có những sản phẩm ưng ý nhất. Lưu, bạn nên trực tiếp xem mẫu in thiệp cưới đẹp tại cơ sở để so sánh giữu những chất liệu khác nhau. Giấy mỹ thuật là chất liệu đươc ưa chuộng nhất hiện nay

thiep cuoi gia re

Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác nhau: giấy trắng mềm mại có gân tạo cảm giác thanh lịch, sang trọng; giấy trắng ngà tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp; giấy ánh kim lấp lánh quý phái,vv…Với những kiểu thiệp đơn giản cũng trở nên tinh tế nếu bạn chọn đúng điểm nhấn đặc trưng.

Liên hệ ngay với công ty in ấn chúng tôi để  được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Viết một bình luận

BẤM GỌI