Mẫu in hộp giấy hcm

In trên vỏ hộp giấy có quy trình như thế nào?

Một sản phẩm in ấn luôn trải qua một quy trình riêng biệt để đảm bảo có được thành phẩm mang tính hiệu quả cao nhất. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình in hộp giấy thông thường nhé.

Hộp giấy là một loại bao bì thích hợp với nhiều điều kiện sử dụng cũng như sản phẩm đa dạng khác nhau. Vì thế mỗi loại hộp cho các sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên quy trình in ấn về cơ bản là giống nhau.

In hộp giấy
In hộp giấy

Tư vấn lựa chọn hộp giấy phù hợp

Như đã nói, hộp giấy thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau nên cần lựa chọn được loại hộp phù hợp với sản phẩm cần chứa đựng. Những yếu tố cần quan tâm của quá trình này đó chính là hình dáng, kích thước, chất liệu giấy in và phương pháp gia công được thực hiện.

Xác định những yếu tố kể trên giúp cho hộp giấy được in ấn một cách có hiệu quả nhất, đảm bảo thích hợp với hàng hóa. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ sẽ được thể hiện một cách tốt hơn giúp nâng cao hiệu quả quảng bá cũng như giúp cho thương hiệu được nhiều người biết tới.

Mẫu in hộp giấy hcm
Mẫu in hộp giấy hcm

Tư vấn, thiết kế hộp giấy

Thiết kế đóng một vai trò quan trọng để tạo nên mẫu hộp đạt chất lượng và thể hiện được tính thẩm mỹ một cách tốt hơn. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có mặt tại công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản thiết kế hộp giấy theo như yêu cầu.

Bản mẫu sẽ được in ấn để bạn xem xét và sửa chữa, thay đổi khi cần thiết trước khi in ấn hàng loạt. Như vậy sẽ giúp cho hộp giấy được đảm bảo, không bị sai sót khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường.

In ấn hộp giấy

Bản thiết kế sau khi được chấp nhận thì sẽ tiến hành quá trình in ấn với số lượng lớn. Ở đây để đảm bảo chất lượng, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại, giúp bản in đồng đều và in với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng.

In hộp giấy đẹp
In hộp giấy đẹp

Sản phẩm sau khi in sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, đảm bảo không bị sai sót để giúp cho khi sử dụng không gặp phải khó khăn. Quá trình này được thực hiện xong sẽ bắt đầu tiến hành các phương pháp gia công cần thiết.

Gia công hộp giấy

Những hình thức gia công cơ bản như cấn, bế thành  phẩm, xếp dán để tạo hình sẽ được tiến hành như thông thường. Điều chúng tôi nói tới ở đây chính là các phương pháp để thể hiện tính thẩm mỹ như cán màng, ép kim, in phủ,…

Phương pháp kể trên sẽ được thực hiện theo như yêu cầu của khách hàng khi làm việc với nhân viên tư vấn của công ty. Có thể tiến hành một hay nhiều phương pháp để đảm bảo thể hiện giá trị tốt nhất của hộp giấy.

Viết một bình luận

BẤM GỌI