in lịch tết 12 cung hoàng đạo

Những hình ảnh trên những tấm lịch truyền thống dường như không thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Ở độ tuổi này, những hình ảnh ăn theo xu hướng sẽ được lựa chọn nhiều hơn như mẫu in lịch tết thần tượng, lịch tết 12 cung hoàng đạo,…

in lịch tết rẻ
in lịch tết rẻ

Vài thông tin về cung hoàng đạo

Lúc mới du nhập vào Việt Nam 12 cung hoàng đạo được rất nhiều người tìm hiểu, cho đến nay xu hướng đó vẫn tồn tại nhất là ở những lứa tuổi còn đang đi học. Cung hoàng đạo bắt nguồn từ phương tây, những nhà chiêm tinh học Babylon vào năm 1645 trước công nguyên đã tạo ra những cung này.

Theo họ, cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ, 12 cung sẽ tương ứng với vòng tròn đó, mỗi cung 30 độ, tương ứng với 4 mùa và 12 tháng trong năm. Những nhà thiên văn học cổ đại tính rằng, trong khoảng từ 30-31 ngày, mặt trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt, ai sinh vào những chòm sao đó thì sẽ được nó chiếu mệnh và có tính cách cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nhiều nhà khoa học hiện đại cho rằng chiêm tinh học là mê tín dị đoan tuy nhiên, ở phương tây nó vẫn tồn tại và phát triển. Những thông tin mà 12 cung hoàng đạo khi nói về tính cách con người cũng có phần đúng với thực tế, và nhiều người vẫn tin vào điều đó nên nó vẫn được phát triển.

Mẫu in lịch tết 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một chòm sao, và những hình ảnh đó chính là cách để nhận biết và được sử dụng nhiều trong thực tế. Có thể dựa vào những đặc điểm của các chòm sao để tạo ra những hình ảnh độc đóa.

12 cung hoàng đạo được ứng dụng trong nhiều sản phẩm in ấn, những cây bút, cuốn sổ tay, những mẫu in túi giấy,…và một tấm lịch tết cũng vậy. Lịch tết cung hoàng đạo sẽ sử dụng những hình ảnh đặc trưng của 12 cung để in ấn và sẽ tương ứng với một tháng trong năm.

in lịch 12 cung hoàng đạo
in lịch 12 cung hoàng đạo

Thường thì lịch sẽ được in với 12 tờ có thể là loại lịch treo tường với số tờ đặc biệt hoặc đơn giản là mẫu lịch để bàn. Lịch để bàn là lựa chọn thích hợp nhất cho bộ lịch này, vì đối tượng sử dụng lịch phần lớn sẽ là học sinh, sinh viên và đặt lịch ở góc học tập là tốt nhất.

Hình ảnh, màu sắc đặc in ấn đa dạng, màu sắc sẽ phù hợp với từng cung hoặc được thiết kế một cách độc đáo. Chất liệu giấy in đa dạng, giấy couche, Bristol, ivory, giấy kraft (loại giấy được sử dụng nhiều để in bao bì giấy, thân thiện với môi trường).

Xem thêm bài viết xu hướng in biểu mẫu chuyên nghiệp năm 2017 phát triển kinh doanh

Viết một bình luận