mẫu lịch tết đẹp

Lịch tết gắn kết khách hàng

Ngày nay, lịch Tết không chỉ là món quà nhằm thay lời cảm ơn của nhà doanh nghiệp đến với khách hàng mà còn thể hiện sự trân trọng, gắn kết giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

lịch tết

Bên cạnh đó, tặng lịch Tết cũng là một trong những khâu quan trọng nhằm để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp khi những tờ lịch hiện hữu một cách rộng rãi trong từng gia đình.

In lịch tết có công dụng như thế nào

Lịch được sử dụng rất da dạng về chất liệu và mẫu mã tùy theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà mỗi doanh nghiệp thiết kế những kiểu loại khác nhau. Có rất nhiều cách in lịch như in lịch độc quyền, lịch đại trà.. mỗi loại thì bao gồm lịch treo tường, lịch để bàn để phục vụ yêu cầu của khách hàng một cách đa dạng hơn.

Tùy từng nhà doanh nghiệp với đầy đủ các lĩnh vực khác nhau, công ty sẽ chủ động tư vấn về bảng giá, mẫu mã cũng như chất liệu giấy để họ cảm thấy tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình. Đối với những khách hàng có yêu cầu đặt lịch độc quyền thì công ty in của chúng tôi sẵn sàng thiết kế theo bảng mẫu có sẵn.

mẫu lịch tết đẹp

Nếu như trong trường hợp nhà sản xuất mong muốn tư vấn sản phẩm in lịch Tết với mẫu mã độc đáo, sang trọng thì công ty sẽ hỗ trợ miễn phí.

Vì sao bạn nên chọn In Bảo Ngọc mà không phải một công ty nào khác?
+ Hiện nay, công ty in bao bì giấy Bảo Ngọc đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và liên tục đặt hàng với số lượng lớn. Với thiết kế hài hòa về chi tiết, màu sắc cũng với đội ngũ nhân viên luôn sàng làm việc tích cực để phục vụ những đơn hàng gấp.
+ Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì mọi việc từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, sản xuất, giao hàng tận nơi và luôn đúng thời hạn kí kết.
+ Bảo Ngọc luôn đảm bảo với doanh nghiệp về chất lượng giấy in cũng như công nghệ in hiện đại nhất và chất lượng nhất. In lịch Tết với chất liệu là giấy couche nên bóng, mịn, in rất sáng và bắt mắt kết hợp với kỹ thuật in offset hiện đại cho chất lượng hình ảnh đẹp, sử dụng được lâu dài.

bìa lịch tết

Với kỹ thuật in lụa thì sản phẩm tạo ra với màu sắc tươi sáng rõ nét. Ngoài những cách in trên thì còn rất nhiều những phương pháp khác nhau với quy cách khác nhau như đóng cuốn, lò xo, nẹp thiết đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
+Đối với những khách hàng yêu cầu cao về tính sang trọng của lịch Tết thì in bao bì giấy Bảo Ngọc sử dụng thêm ép kim, cán màn tạo nét độc đáo.

+ Không chỉ khiến bạn hài lòng về mẫu mã, chất lượng mà chúng tôi luôn cam kết phục vụ với giá cả tốt nhất.

+ Đối với mẫu in lịch độc quyền, với thiết kế trang nhã, hài hòa về đường nét, màu sắc sẽ nêu bật được phong cách cũng như thương hiệu của doanh nghiệp nhằm thu hút người tiêu dùng sản phẩm.

các loại lịch tết

Với những ưu thế nổi trội như vậy, chúng tôi luôn tự hào về công nghệ in hiện đại với chất lượng phục vụ tối ưu nhằm đem lại sự thoải mái và hài lòng của khách hàng.

Nhanh tay lên!

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn miễn phí để có được sản phẩm in lịch Tết độc đáo thay lời cảm ơn đến với quý khách hàng của bạn một cách trân trọng nhất.

Viết một bình luận