Một số lưu ý khi đặt in túi giấy

Ngày càng có nhiều công ty sử dụng các loại túi giấy đựng sản phẩm thay thế cho các loại túi nhựa hay những mẫu in túi ni lông giá rẻ độc hại. Do đó, nhu cầu đặt in túi giấy ngày càng tăng cao. Vậy, trong quá trình đặt in túi giấy đẹp cần phải chú ý những gì?

Thông tin sản phẩm cần phải rõ ràng

Mục đích chính của túi giấy là dùng để chứa, đựng sản phẩm. Tuy nhiên, thông qua các nội dung in trên túi giấy, khách hàng cũng có thể nhận biết được loại sản phẩm đựng trong túi giấy đó là gì, do công ty nào sản xuất. Chính vì vậy, để phát huy tối đa vai trò là công cụ nhận diện thương hiệu thì các thông tin sản phẩm in trên mẫu in túi giấy cần phải được rõ ràng

Chi tiết in ấn mang tính chất biểu tượng, đặc trưng cho công ty.
Để phân biệt các mẫu in túi giấy của các công ty khác nhau thì các chi tiết in ấn trên túi giấy: logo, hình ảnh, sologan, thương hiệu được chọn lựa in trên mẫu in túi giấy cần phải mang tính chất biểu tượng, đặc trưng cho tính chất của công ty đó.

Thiết kế túi giấy mang tính đồng bộ

Các loại túi giấy cho cùng 1 loại sản phẩm của cùng một công ty cần phải có tính chất đồng bộ với nhau. Sự đồng bộ này thể hiện ở việc: chọn lựa nội dung in ấn, chất liệu giấy in, công nghệ in ấn sử dụng,… Tuy nhiên, để gia tăng tính thẩm mĩ và tính độc đáo cho các mẫu in túi giấy thì các công ty có thể chọn lựa mẫu in túi giấy có màu sắc khác nhau như một điểm nhấn cho bao bì sản phẩm.Hình thức in túi giấy đẹp cũng gần giống như in hộp giấy cán màng vậy.

Chất lượng in nhãn giấy tốt, đẹp

Nhìn vào chất lượng in mẫu in túi giấy, khách hàng sẽ đánh giá sự nghiêm túc, cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó với sản phẩm họ cần mua. Bên cạnh đó, các mẫu in túi giấy có chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người tiêu dùng.

Để có thể có được những mẫu in túi giấy cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, nên các doanh nghiệp cần phải lựa chọn các công ty in ấn hay cơ sở in nhãn giấy có chất lượng cao, uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Một trong những cơ sở in túi giấy tốt nhất hiện nay phải kể đến công ty in in túi giấy.me với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in bao bì giấy, túi giấy và các loại in decal khác,.. Để tìm hiểu thêm các dịch vụ in ấn của công ty, quý khách vui lòng tham khảo tại website.

Viết một bình luận