Nguyên tắc để in catalogue chất lượng cao

Catalogue là một tập hình ảnh về các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đã được in ấn và giới thiệu tới khách hàng. Với mục tiêu tạo ấn tượng với khách hàng, quảng bá thương hiệu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, mẫu in catalogue thường được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết được cách in catalogue chất lượng.

 Nguyên tắc khi in một catalogue chất lượng

Thiết kế ấn tượng, thu hút khách hàng

Mẫu in catalogue giá rẻ
Mẫu in catalogue giá rẻ

Hầu hết, các loại catalogue đều có chung mục đích nhằm gây sự chú ý của người nhìn, đặc biệt là đối với các mẫu catalogue giới thiệu, ra mắ sản phẩm. Cùng một sản phẩm y chang nhau nhưng nếu sản phẩm nào có mẫu catalogue giới thiệu hấp dẫn, đẹp mắt và ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được lượng mua hàng nhiều hơn và ngược lại, với một mẫu in catalogue sơ sài, cẩu thả cũng sẽ khiến khách hàng hoài nghi về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của nhà sản xuất. Do đó, khi thiết kế và in catalogue giá rẻ hcm cần chú ý sao cho tạo được mẫu catalogue có điểm nhấn, có hình ảnh minh họa rõ ràng, sắc nét kết hợp với thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp đó.

Đơn giản, dễ hiểu

In catalogue giá rẻ, cam kết chất lượng
In catalogue giá rẻ, cam kết chất lượng

Có rất nhiều doanh nghiệp do muốn truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng nên đã cố nhồi nhét tất cả các thông tin vào các cuốn catalogue dẫn đến tình trạng người đọc nhìn vào nhanh bị nhàm chán và khó nhớ do có quá nhiều thông tin. Mặt khác, việc in quá nhiều thông tin  còn dẫn đến chất lượng của catalogue giảm sút, gây rối loạn thông tin, lan man và không tập trung thực hiện được chức năng chính. Vì vậy, chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản, có đủ logo, slogan và hình ảnh minh họa cũng như cung cấp các thông tin xoáy vào nhu cầu và quyền lợi khách hàng trong mỗi mẫu in catalogue cao cấp đã có thể khiến cho khách hàng dễ dàng bị chinh phục, hấp dẫn. Cũng cần chú ý rằng câu chữ hay hình ảnh cần đơn giản, dễ hiểu và không được quá màu mè, phức tạp thì mới có thể thể hiện được.

Đảm bảo tính chân thực

In catalogue cao cấp tp hcm
In catalogue cao cấp tp hcm

Như đã nói ở trên, hình ảnh, câu chữ có đóng vai trò quan trọng trong một mẫu in catalogue chuyên nghiệp, không chỉ cần có sự đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng hiểu được mà còn cần phải đảm bảo tính trung thực nhưng không kém phần sáng tạo, hấp dẫn. Hơn nữa, nội dung câu từ cũng cần phải trong sáng, tránh sử dụng các ngôn ngữ cao cấp khiến khách hàng khó hiểu hay sử dụng những câu nói quá về sản phẩm, dịch vụ sẽ làm mất lòng tin từ phía khách hàng.