in tờ rơi đẹp

Nguyên tắc khi thiết kế mẫu in tờ rơi

Là sản phẩm in ấn bao bì đóng vai trò giới thiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm nên chất lượng mẫu in có ảnh hưởng rất lớn tới việc xây dựng ấn tượng tốt cho khách hàng về sản phẩm được giới thiệu. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mẫu in tờ rơi.

tờ rơi đẹp
tờ rơi đẹp

1. Chọn lựa loại mực in phù hợp.

Mực in sử dụng để in Tờ rơi là yếu tố quan trong nhất của một mẫu in ấn tờ rơi. Loại mực in sẽ quyết định chất lượng mẫu in Tờ rơi được tạo ra. Trong quá trình in ấn, các loại mực in có chất lượng tốt thì mẫu in tờ rơi sẽ có nét mực đậm, độ bám dính tốt, khả năng bền màu cao; các hình ảnh, chi tiết in ấn sẽ có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và không để lại lượng mực thải trên các bản in tờ rơi trong quá trình in ấn.

2. Chọn lựa chất liệu giấy in chất lượng.

Giấy in là yếu tố sẽ đảm bảo mực in trên giấy in là đều màu và không bị nhòe. Việc đảm bảo chất lượng các mẫu in tờ rơi sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và giá thành của một mẫu in tờ rơi. Do đó, khi lựa chọn giấy in làm mẫu in tờ rơi, doanh nghiệp của bạn cần phải xem xét tới chất lượng in ấn mà doanh nghiệp bạn mong muốn cũng như khả năng chi trả cho chi phí in tờ rơi.

mẫu in tờ rơi
mẫu in tờ rơi

3. Tìm hiểu các kỹ thuật in ấn tờ rơi

Mẫu in tờ rơi đẹp, có chất lượng tốt chỉ được tạo ra khi sử dụng kỹ thuật in ấn hiện đại. Hiện nay, công nghệ in án được sử dụng ở hầu hết các cơ sở in ấn là công nghệ in offset. Công nghệ in offset sẽ cho các mẫu in Tờ rơi có chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lỗi in ấn.

4. Chọn lựa kích thước của mẫu in tờ rơi.

Kích thước mẫu in Tờ rơi trực tiếp quyết định đến sự thẩm mỹ và chi phí sản xuất của mẫu in Tờ rơi. Chính vì vậy, việc lựa chọn kích thước mẫu in Tờ rơi cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng mẫu in Tờ rơi trong việc giới thiệu sản phẩm để có thể vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của Tờ rơi, lại có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình in ấn một cách tối đa nhất.

Tờ rơi cũng như là một torng những mẫu quảng cáo vậy, gần giống như in catalogue vậy, nhưng khác biệt tờ rơi giống như một trang sách còn catalogue là một quyền sách quảng cáo

in tờ rơi đẹp
in tờ rơi đẹp

5. Các họa tiết, hình ảnh sử dụng cho mẫu in Tờ rơi.

Trong quá trình thiết kế mẫu in Tờ rơi thì việc lựa chọn kỹ lưỡng các họa tiết, hình ảnh, thông tin,… là một việc làm cần thiết và quan trọng. Để có mẫu thiết kế Tờ rơi đẹp thì bạn nên lựa chọn các chi tiết mang tính chất đại điện cho doanh nghiệp.

Một mẫu in Tờ rơi đẹp, ấn tượng là một mẫu in Tờ rơi có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố nói trên.

Viết một bình luận