mẫu tem mỹ phẩm đẹp

Nhận in tem dán mỹ phẩm bằng decal trong suốt, chất lượng cao giá rẻ

Với ưu điểm là có màu trong suốt, độ bám dính chắc mà decal trong suốt được ứng dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt như dán kính, ly tách với mức độ thẩm mỹ cao, tinh tế hơn rất nhiều so với các loại decal giá rẻ khác.

Decal trong suốt có đặc điểm gì?

in tem dán mỹ phẩm đẹp giá rẻ

Là một chất liệu giấy in tem dán mỹ phẩm đẹp, decal nhựa có màu trong suốt, có thể nhìn thấu ở cả hai mặt, có thể in bất cứ chi tiết nào trên cả hai mặt. Bề mặt các sản phẩm này có thể nhám hoặc trơn tùy thuộc vào các công ty in ấn, tuy nhiên thường là giấy trơn để có thể dán chặt trên các bề mặt đa dạng.

Cũng giống decal nhựa sữa, decal sở hữu độ dính chắc tốt, không dễ bị bong tróc hoặc hư hỏng ngay cả khi tiếp xúc với các điều kiện nhiệt độ khắt nghiệt như mưa, nắng. Ngoài ra, loại decal giá rẻ này thích hợp làm tem dán mỹ phẩm, tem dán mũ bảo hiểm… vì có thể dán được trên khá nhiều chất liệu như giấy, thủy tinh, nhựa, gỗ,vv….

Hầu hết các sản phẩm decal trong suốt đều được in ấn bằng công nghệ in offset decal trong, riêng đối với các nhu cầu in nhanh decal thì in bằng công nghệ kỹ thuật số. Ngoài ra, đối với một số trường hợp đặc biệt, yêu cầu chất lượng cao thì người ta in bằng máy in decal chuyên dụng.

Với tính chất mỏng nhẹ, trong suốt có thể dán lên các sản phẩm có thể bo góc tinh tế. Đặc biệt, lớp keo siêu chắc có thể dán chặt nhưng vẫn tháo gỡ dễ dàng, không để lại bất cứ dấu vết nào, có thể vệ sinh bằng xà phòng, nước mà không lo sợ chúng sẽ bị bong tróc hoặc bay màu.

Decal trong được ứng dụng như thế nào?

làm tem mỹ phẩm đẹp giá rẻ tại hcm

Vì sở hữu những ưu điểm trên nên các sản phẩm in decal trong suốt được ứng dụng khá là đa dạng trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, người ta hãy sử dụng decal trong suốt làm decal dán tường,làm tem dán mỹ phẩm, thứ nhất là do độ bám dính tốt, một số mẫu in decal đẹp, chất lượng có thể có tuổi thọ từ vài năm đến 10 năm nếu biết cách bảo quản. Thứ 2, decal trong suốt có độ trong tốt, vì thế thích hợp với những công ty, văn phòng hoặc hộ gia đình có nhu cầu in decal dán tường để trang trí sự kiện, ngăn cản nhiệt.

  • In decal dán xe
  • Tem nhãn dán mũ bảo hiểm
  • In tem dán mỹ phẩm

Hiện nay, ở công ty in Bảo Ngọc chuyên in decal cuộn, decal tờ với các kích thước đa dạng, in bằng máy in offset nên thích hợp với khổ lớn, giúp tiết kiệm chi phí tối đa so với các dòng máy in khác, chất lượng in cũng sắc nét hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tìm hiểu các mẫu in tem bảo hành hiện nay

>> In decal tem vỡ bảo hành giá rẻ tạo tphcm

>> 3 loại in decal tem nhãn phổ biến hiện nay

Viết một bình luận