in decal tại tphcm

Phương pháp thiết kế tem nhãn decal nhanh chóng

Tại công ty in ấn của chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất giúp thương hiệu doanh nghiệp bạn nổi bật trên kệ hàng  với tem nhãn decal sản phẩm. Với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi đảm bảo rằng có thể hỗ trợ và thiết kế theo mong muốn của bạn. Bạn nên lưu ý rằng một decal đẹp sẽ khiến nó trở nên đáng nhớ, chính vì vậy làm cho sản phẩm của bạn dễ dàng nhận ra và thu hút ánh mắt của khách hàng ngay lập tức và cung cấp cho họ những thông tin cần thiết với những thứ họ cần và hình ảnh sáng tạo thu hút.

in decal tại tphcm
in decal tại tphcm

Mẹo thiết kế tem nhãn decal thành công:

Để thiết kế decal thành công là cả một nghệ thuật, chính vì vậy trong những thông tin sau chúng tôi sẽ cho bạn những phương pháp thiết kế để in decal tại tphcm cho sản phẩm của mình.

Kích thước:

Kích thước và hình dạng của decal cho sản phẩm của bạn là rất cần thiết và bạn cần phải xác định nơi mà bạn sẽ đặt chúng vào trước khi thiết kế. Mẹo là bạn nên thiết kế decal nhỏ hơn so với không gian mà bạn mong muốn dán nó. Theo truyền thống, decal hình tròn là tốt nhất cho nắp, hình vuông cho bề mặt hộp hay bình chứa sản phẩm của bạn. Công ty in ấn của chúng tôi cung cấp mọi nhu cầu mà bạn mong muốn với khả năng cắt decal theo hình dạng mà bạn mong muốn cho khớp với sản phẩm của bạn, vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tùy biến theo hình dạng sản phẩm mà bạn mong muốn.

in decal tphcm
in decal tphcm

Đồng bộ:

Mọi thiết kế màu sắc của decal nên đồng bộ với sản phẩm của bạn. Ví dụ như decal màu sáng như xanh, vàng là lựa chọn tốt cho thức uống hơn là thức ăn nhanh, điều này có thể làm cho người tiêu dùng liên tưởng đến sự tươi mát của sản phẩm. Các sản phẩm khác nhau cung cấp những nhãn dán có màu sắc đồng bộ với nó, giúp người tiêu dùng dễ dàng liên tưởng đến sản phẩm bên trong khi họ nhìn vào tem nhãn decal được dán trên sản phẩm. nhãn dán có màu sắc thì rất bắt mắt, tuy nhiên bạn cũng đừng quên thử màu trắng giúp cho thiết kế in decal của bạn trở nên riêng biệt so với sản phẩm khác.

Tìm hiểu thêm: http://inbaobigiay.vn/product-category/in-hop-giay/

Công ty in decal chất lượng cao:

Tem nhãn decal thật sự quan trọng để có thể thu hút khách hàng mua sản phẩm của bạn và tại công ty chúng tôi có thể giúp bạn nhận ra vai trò và tầm quan trọng của decal mang lại. Liên hệ công ty chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ báo giá và tìm hiểu cách chúng tôi thiết kế in decal nhãn giấy cho sản phảm của bạn như thế nào.

Viết một bình luận