banh vector bao bì

Sự đa dạng của việc in túi giấy là như thế nào

Túi giấy ngày càng được nhiều đơn vị chọn lựa để chứa đựng các sản phẩm của mình, từ cửa hàng thời trang, cửa hàng điện thoại, đến các công ty lớn đều có những sản phẩm in túi giấy theo yêu cầu của riêng mình.

tui-giay-du-lich-dep
in túi giấy du lịch

Túi giấy đa dạng như thế nào?

Khi đi ra đường bạn sẽ bắt gặp nhiều loại túi giấy khác nhau từ màu sắc, hình ảnh đến kiểu dáng của nó. Sự đa dạng của túi giấy thể hiện ở rất nhiều khía ạnh khác nhau, đó có thể là vào các sản phẩm mà nó chứa đựng, mục đích của các đơn vị đặt in, hay chất liệu để in túi giấy,…

Nếu xét về các sản phẩm mà nó chứa đựng thì cũng đủ để thấy được sự đa dạng của túi giấy. Chúng được dùng để chứa đựng thực phẩm như các loại hạt, thức ăn nhanh, túi bánh mì,…các sản phẩm thời trang như quần áo, dày dép đồng hồ,…các sản phẩm điện tử như điện thoại, tai nghe,…Đó đều là những sản phẩm cơ bản, và có thể chứa đựng thêm vô số sản phẩm khác nữa.

Về mục đích của các đơn vị, thì túi giấy được dùng để đựng sản phẩm thông thường, đựng quà tặng, giới thiệu, quảng bá hình ảnh,…Mỗi mục đích khi in túi giấy sẽ có nhiều cách thiết kế, chất liệu giấy và các phương pháp gia công cũng khác nhau, từ đó tạo sự đa dạng cho túi giấy.

Việc lựa chọn chất liệu cũng một phần tạo sự phong phú cho túi giấy. Giấy couche, Bristol, ivory, sẽ được dùng cho những loại túi chứa đựng hàng hóa thông thường. Giấy kraft được dùng nhiều để làm túi đựng thực phẩm, túi thời trang. Giấy mỹ thuật thì sẽ thể hiện sự cao cấp cho sản phẩm và đẳng cấp của đơn vị đặt in.

tui-giay-khong-co-mat-cao
in túi giấy đẹp

Cách in túi giấy hiệu quả

Với sự đa dạng của túi giấy trên thị trường như hiện nay thì cần in ấn túi giấy một cách hiệu quả nhất, thể hiện được các vai trò của mình. Vì vậy, khi in cần xem xét một số yếu tố dưới đây:

  • Xác định các mục đích khi in túi. Đây là vấn đề đầu tiên cần phải chú ý tới, một chiếc túi có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nó có thể được dùng để chứa đựng sản phẩm, cũng có thể dùng để đựng quà tặng và là phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu. Vì vậy cần xác định mục đích để in túi giấy có hiệu quả cao nhất.
  • Hình ảnh, màu sắc: đây là hai yếu tố tạo ra sự đa dạng cho túi giấy khi nhìn vào, cúng như giúp thể hiện vai trò của từng loại túi. Ví dụ, đối với túi giấy đựng thực phẩm thì cần sử dụng hình ảnh các sản phẩm mà nó chứa đựng như bánh mì chẳng hạn.
  • Phương pháp gia công: các công ty in ấn có nhiều phương pháp gia công để có được một chiếc túi theo như mục đích của đơn vị đặt in. Có thể kể đến các phương pháp được sử dụng phổ biến đó là cán màng, in phủ, ép kim,…

Bạn tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi qua trang : https://inhopbanhkem.com/ Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục cho các bạn nhé

Viết một bình luận

BẤM GỌI