In decal logo công ty giá rẻ hcm

Tác dụng của in decal logo công ty

Những điểm quan trọng khi in decal logo công ty

Tác dụng của in decal logo công ty

Từ lâu, logo luôn được coi là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, dù là lớn hay nhỏ thì bất kỳ công ty nào cũng đều cần có logo  riêng để tạo nên một nét đặc trưng, bản sắc riêng cho mình. Do đó, việc in decal logo công ty cũng là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp nào. Việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng, tăng khả năng nhận diện của khách hàng khi bắt gặp sản phẩm của doanh nghiệp có in logo lên đó.

In decal logo công ty chuyên nghiệp
In decal logo công ty chuyên nghiệp

Ngoài ra, in decal cao cấp tphcm có hình ảnh logo cho doanh nghiệp còn thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và là biểu tượng cho sự uy tín khi giới thiệu, ra mắt sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông. Từ đó, giúp công ty nâng cao vị thế và tăng sức cạnh tranh đối với các công ty cùng kinh doanh, hoạt động trong cùng lĩnh vực.

In decal tem nhãn logo công ty
In decal tem nhãn logo công ty

Ngoài ra, một số công ty thường áp dụng biện pháp in logo công ty trực tiếp lên các sản phẩm bất kể chất liệu nào nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình một cách rộng rãi. Một số công ty lại chọn cách in decal tem nhãn rồi dán lên các thiết bị đồ dùng văn phòng, ly chén, bàn ghế, phong bì, tặng phẩm… và bất kỳ ở đâu có thể gây sự chú ý nhất đến khách hàng như cửa văn phòng, bàn ghế và nhiều nơi khác có khả năng decal bám dính và độ bền cao.

Cách in decal logo công ty

In decal logo công ty giá rẻ hcm
In decal logo công ty giá rẻ hcm

Để có được sản phẩm in decal giá rẻ, chất lượng, khi in decal logo công ty các doanh nghiệp cần chú ý một số điểm quan trọng sau đây:

– Chọn loại decal phù hợp: Với độ bền cao, độ bám dính tốt trên nhiều vật liệu, đặc biệt là nhựa trong, các loại decal PP, decal thiếc, decal nhựa… là những loại decal thường được sử dụng để lam decal logo công ty rất phổ biến

– Kích thước decal logo: Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm mà thiết kế các mẫu in decal logo phù hợp với kích thước sản phẩm, sao cho vẫn đảm bảo được sự thu hút và tính thẩm mỹ của decal.

– Phần mềm thiết kế logo: Có thể sử dụng các phần mềm Photoshop, Corel, AI… để thiết kế được những mẫu in decal logo đẹp nhất.

Ngoài ra, khách hàng nên chọn công nghệ in offset TCP, in lụa hoặc in flexxo và xác định nguyên liệu giấy, nhựa, mica… phù hợp với giá trị và mục đích sử dụng của sản phẩm.

Viết một bình luận