In brochure giá rẻ hcm

Tại sao cần in brochure để quảng bá thương hiệu?

Brochure hay còn gọi là tờ gấp là một hình thức quảng cáo khá phổ biến trong nhiều doanh nghiệp và mang lại nhiều ưu điểm về mục đích sử dụng, giá cả cũng như chất lượng đảm bảo. Vậy thực chất in brochure có tác dụng như thế nào và những yêu cầu khi in brochure phục vụ cho mục đích quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp là gì? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Lý do cần in brochure để quảng bá thương hiệu

Chức năng của mẫu in brochure đối với doanh nghiệp

In brochure nhanh, chuyên nghiệp
In brochure nhanh, chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp in brochure đẹp như một phương tiện quảng cáo không thể thiếu để gửi đến khách hàng. Bởi lẽ, brochure được sản xuất với mục đích giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh hay các sự kiện của doanh nghiệp đến với khách hàng. Do đó mà brochure còn có tên gọi là tờ gấp quảng cáo.

Thêm vào đó, sử dụng brochure còn có tác dụng rất lớn trong việc quảng cáo và xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp. Với những hình ảnh và thông tin chi tiết trong mỗi brochure khách hàng sẽ biết tới thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn, góp phần quảng bá, nâng cao vị thế và sức cạnh tranh của doanh nghiệp đối với các đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề. Brochure còn được xem là biện pháp quảng cáo tiện lợi, rẻ tiền, có thể tiếp cận với số lượng khách hàng lớn và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

In brochure giá rẻ hcm
In brochure giá rẻ hcm

So với tờ rơi hay các phương pháp quảng cáo khác, brochure có những ưu điểm vượt trội hơn. Đây là một lựa chọn hoàn hảo có tác dụng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua hình thức trực tiếp lẫn gián tiếp. Chẳng hạn như, doanh nghiệp đều có thể sử dụng brochure phát trực tiếp đến khách hàng dưới dạng giống như tờ rơi hoặc cũng có thể đến các cửa hàng, chi nhánh hay đại lý phân phối sản phẩm để trao cho khách hàng.

Thông thường, mẫu in brochure cao cấp thường được sử dụng phổ biến trong các đợt khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới khi đưa ra thị trường và được sử dụng trong một số lĩnh vực như: Thương mại, Du lịch, Bưu thiếp, Khách sạn, Chăm sóc sức khỏe, Giải trí, sáng tạo nghệ thuật, Truyền thông, Giáo dục, trường học.

Yêu cầu khi in brochure cho doanh nghiệp

In brochure cao cấp
In brochure cao cấp

Khi in brochure, yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp cần chú ý là kích thước. Những mẫu in thông thường có kích thước bằng với một khổ giấy A4 (21×29.7) nhưng cũng có một số loại được thiết kế theo yêu cầu riêng phục vụ cho từng mục đích sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như chi phí in ấn như gập 5, 6 hay những đường gập được bế xen theo những hình dạng đặc biệt. Bên cạnh đó, các mẫu in brochure giá rẻ hcm được thiết kế với nhiều dạng khác nhau và thông dụng nhất là dạng gập đôi, gập ba để tạo thành 8 trang nội dung trên 2 mặt giấy (đối với gập đôi) và tạo thành 12 trang nội dung (đối với gập ba) trình bày trên tờ A4.

Ngoài ra, yếu tố chất liệu giấy và kỹ thuật in cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của mẫu in brochure. Giấy couches và in offset công nghiệp là chất liệu và kỹ thuật in thường được sử dụng và tạo nên những mẫu brochure ấn tượng và gây thu hút cho khách hàng.

Viết một bình luận