Tại sao doanh nghiệp nên in decal tem nhãn niêm phong

Trong một thị trường nhiễu loạn chưa được kiểm soát một cách chặt chẽ về các mặt hàng, sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng như hiện nay. Việc in tem nhãn decal niêm phong và dùng cho các sản phẩm của chính doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mang đến sự an toàn và đảm bảo cho cả doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cũng như người tiêu dùng sản phẩm. Việc sử dụng tem nhãn decal niêm phong giúp chống hàng giả cho các sản phẩm khi tung ra thị trường tiêu thụ. Dù không thể giải quyết một cách triệt để cũng như đảm bảo chắc chắn. Tuy nhiên việc làm này cũng góp một phần vào việc chống lại tình trạng hàng giả hàng nhái đang hoành hành như hiện nay. Tem nhãn decal có thể chia làm 2 loại là tem dẻo và tem vỡ. Mỗi loại tem nhãn đều có một công dụng và đối tượng sử dụng khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người mua.

Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, hàng hóa

 

in tem nhan decal niem phong (3)

Khi khách hàng mua sắm bất kỳ một sản phẩm gì, đều không muốn mình mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng. Và trong tình huống này, các loại tem nhãn decal niêm phong giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Hạn chế việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả.

Các loại tem nhãn decal niêm phong và công dụng

In tem nhãn decal niêm phong thường sẽ có hai loại khác nhau là tem bảo hành dạng giấy vỡ và tem bảo hành dẻo.

Tem bảo hành dẻo là loại tem được in ấn và sản xuất trên chất liệu ni lông. Loại tem bào hành này dẻo, dai và rách. Thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm như máy giặt, ti vi, tủ lạnh…Các vật dụng đồ điện trong gia đình thường được dán các loại tem nhãn loại dẻo này.

Tem nhãn decal vỡ là loại tem bảo hành được làm từ chất liệu đặc biệt. Khi dán lên sản phẩm một thời gian sẽ khô, giòn và rất khó để có thể gỡ. Nếu người dùng có tình bóc gỡ tem sẽ rách, vỡ ra không còn nguyên vẹn. Loại tem này thường được sử dụng để dán lên các linh kiện điện tử trên điện thoại, pin, máy tính bảng, laptop, máy tính để đảm bảo và bảo hành đúng các sản phẩm đã bán ra. Hạn chế tình trạng người dùng tháo gỡ tem bảo hàng dán lên những sản phẩm hết hạn bảo hành. Gây ra những thiệt hại cho hãng cung cấp sản phẩm khi phải bảo hành cho những sản phẩm không chính hãng. Loại tem này khi dán vào sản phẩm và khô lại sẽ không thể gỡ ra. Nếu người dùng cố tình gỡ ra sẽ làm rách vỡ sản phẩm. Chính vì vậy mà nó được sử dụng thường xuyên và phổ biến hiện nay để bảo hành cho nhiều loại sản phẩm khác nhau

Tin liên quan: Phương pháp thiết kế tem nhãn decal nhanh chóng

Giá thành khi in tem nhãn decal niêm phong

 

in tem nhan decal niem phong

Giá thành hiện nay của các mẫu tem nhãn decal niêm phong khá rẻ, phù hợp với hầu hết các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ hiện nay. Với những công dụng mang lại trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Đây là một sản phẩm mà bất kỳ cơ sở sản xuất, kinh doanh nào cũng nên có để tăng độ an toàn cho các sản phẩm của mình sản xuất và cung cấp trên thị trường.

Đó là những lý do và công dụng của các mẫu in tem nhãn decal niêm phong mang lại cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh khi sử dụng các sản phẩm này.

Nguồn: https://vuainnhanh.com/san-pham/in-tem-nhan-decal-niem-phong-decal-be

Viết một bình luận