Tham khảo các loại bể phốt thông dụng

Nhu cầu xây dựng các hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt cho các hộ gia đình, các công trình xây dựng nhà ở, khu dân cư, chung cư, công ty… Tất cả các công trình này đều cần đến hệ thống bể phốt để xử lý chất thải thải ra trong quá trình sinh hoạt, góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường. Một sản phẩm bể phốt chất lượng sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho hộ sử dụng không chỉ giảm được chi phí sửa chữa,. thay mới mà còn góp phần cải thiện chất lượng môi trường

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại bể phốt được làm từ các loại chất liệu khác nhau, phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng cung như khả năng tài chính của hộ gia đình, công trình xây dựng muốn lắp đặt bể phốt xử lý chất thải. Vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm bể phốt phù hợp thì người sử dụng cần dựa vào nhu cầu cũng như ngân sách của mình. Sau đây là những loại bể phốt phổ biến trên thị trường hiện nay

Bể phốt nhựa

Là loại bể được làm từ chất liệu nhựa nên có đặc điểm là rất dẻo dai cũng như tránh được hiện tượng oxy hóa. Bên cạnh đó, bể phốt nhựa cũng góp phần vào việc cải thiện chất lượng môi trường.

Bể phốt inox

Trong thời gian gần đây, bể phốt inox ngày càng được ưa chuộng sử dụng vì sự tiện lợi mà nó sở hữu. Với ưu điểm là độ bền cao cũng như dễ dàng trong việc thay thế, bảo trì khi có tình trạng rò rỉ..

Tin nên xem: Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng hầm biogas trong chăn nuôi

Bể phốt Composite

Composite là loại nhựa sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhiều so với nhựa truyền thống. Do đó mà bể phốt composite có độ bền rất tốt. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm rất an toàn cho môi trường. Mặc dù có chi phí thi công, lắp đặt hầm biogas composite đơn giản không hề rẻ tuy nhưng những tiện ích mà nó mang lại là vô cùng xứng đáng.

Bể tự hoại thông minh

Là loại bể được làm từ inox cao cấp. Sản phẩm này có độ bền rất lớn nên rất được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng

Với đặc tính bền bỉ, chống thấm nước thì người sử dụng sẽ không còn phải lo về tình trạng rò rỉ, hư hỏng nữa.

Viết một bình luận