in bao bì thực phẩm

Thay đổi tư duy về in bao bì giấy đựng sản phẩm tphcm

Có thể nói, bao bì chính là nhan sắc của mỗi sản phẩm, hàng hóa và nó đại diện cho từng thương hiệu. Khi lưu hành trên thị trường, bao bì cần phô diễn những ưu điểm nổi bật, từ đó tạo sự tin cậy của người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều doanh nghiệp chú trọng vào mảng này, vẫn cho rằng, bao bì giấy chỉ có chức năng chứa đựng.

in bao bì giấy giá rẻ
in bao bì giấy giá rẻ

Thiết kế bao bì như thế nào để bán được hàng?

Suy nghĩ rằng có thể nói là hoàn toàn sai lầm, nhất là kể từ khi ngành in phát triển, cho phép in ấn đa dạng trên bề mặt chất liệu bao bì. Như vậy, nếu trước đây người ta chỉ sử dụng các mẫu bao bì giá rẻ để đựng sản phẩm, không chú trọng đến các hình ảnh, chi tiết in ấn thì giờ đây, ngoài việc lựa chọn giấy in bao bì tốt nhất thì còn chú trọng đến việc đem lại cảm xúc cho người tiêu dùng.

Mục tiêu cuối cùng của mỗi doanh nghiệp chính là việc hàng hóa được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Rất nhiều các doanh nghiệp, chủ sản xuất dường như chỉ quan tâm đến giá thành sao cho đem lại lợi nhuận cao, các quảng bá như thế nào để thu hút sự chú ý của khách hàng mà quên mất một điều rằng, bao bì đựng sản phẩm cũng là một công cụ quảng quá thiết thực nhất.

Hoặc một số các chủ cửa hàng, doanh nghiệp chỉ chú trọng đến các bao bì trực tiếp mà lơ là với các mẫu hộp giấy, túi giấy ở bên ngoài. Nếu như các sản phẩm bao bì trực tiếp( là những loại bao bì gắn liền với thực phẩm, mỹ phẩm ngay trong quá trình sản xuất) có chức năng chính là chứa đựng, là công cụ kích cầu người tiêu dùng thì các loại túi, hộp giấy lại góp phần không nhỏ đến việc  xây dựng thương hiệu.

in bao bì thực phẩm
in bao bì thực phẩm

Các bước chuẩn bị cho một sản phẩm bao bì

Để cho ra một mẫu bao bì đẹp, đạt hiệu ứng tiếp nhận rộng rãi của người tiêu dùng thì giai đoạn chuẩn bị là cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số khâu chuẩn bị cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần nắm rõ

  • Lên ý tưởng thiết kế phù hợp với đặc thù của công ty về màu sắc, chi tiết mà không thiếu phần sáng tạo
  • Lựa chọn chất liệu giấy in bao bì phù hợp
  • Xác định kích thước in bao bì phù hợp với từng sản phẩm chứa đựng
  • Cân nhắc về lựa chọn công ty in ấn

in bao bì giấy
in bao bì giấy

Bất cứ một quyết định sai lầm nào cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến với các hoạt động kinh doanh, mua bán. Chính vì vậy, trong lĩnh vực in bao bì giấy cũng vậy, cần lên ý tưởng thật mới mẻ mà vẫn thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp. Điều tốt nhất ngay lúc nào là cần tìm kiếm một công ty in ấn uy tín để được tư vấn và sẵn sàng thiết kế theo mọi yêu cầu của bạn.

in bao bì giấy hcm
in bao bì giấy hcm
in bao bì quảng cáo
in bao bì quảng cáo

Viết một bình luận

BẤM GỌI