In hộp giấy đựng khăn giấy

Thiết kế in hộp đựng khăn giấy Honda

Kinh doanh sản phẩm dù lớn hay nhỏ thì đều cần có những chiến lược khác nhau để quảng bá cho thương hiệu của mình tới người tiêu dùng. Một trong những giải pháp được lựa chọn cho quá trình này hiện nay chính là in ấn hộp giấy quà tặng với thương hiệu được thể hiện trên đó.

Những thương hiệu kinh doanh loại hàng đặc biệt như xe máy, xe hơi cũng lựa chọn sử dụng các mẫu bao bì giấy cho chiến lược quảng bá thương hiệu của mình. Tiêu biểu trong số đó chính là mẫu in hộp khăn giấy của Honda mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

In hộp giấy đựng khăn giấy
In hộp giấy đựng khăn giấy

Làm thế nào để Honda đứng vững được trên thị trường?

Honda chỉ là một trong những thương hiệu chuyên về cung cấp các phương tiện di chuyển là xe máy, ô tô hiện nay. Bên cạnh đó còn có các thương hiệu nổi bật khác như Suzuki, Yamaha, Thaco, Toyota, Isuzu… cũng là những tên tuổi lớn trong trong thị phần này.

Có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam nên Honda là thương hiệu để lại ấn tượng nhất trong lòng người tiêu dùng, khi mà chỉ cần nhắc tới xe máy thì người ta sẽ nghĩ gay đến Honda. Tuy nhiên, khi các hãng khác như Suzuki, Yamaha,… có mặt tại nước ta thì Honda dường như bị lu mờ đi.

Tuy những bước đi đầu của các hãng khác không để lại ấn tượng nhưng bằng vào cách thiết kế mẫu mã độc đáo, mới lạ lại giúp cho các thương hiệu khác trở nên nổi trội hơn nhiều. Người tiêu dùng cũng đưa ra lựa chọn thương hiệu mới cho mình. Yêu cầu đặt ra lúc này chính là Honda cần có phương pháp để quảng bá cho hình ảnh của mình.

Mẫu hộp đựng khăn giấy của Honda
Mẫu hộp đựng khăn giấy của Honda

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu người dùng Việt Nam, nghiên cứu những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và kết hợp với nhiều hình thức marketing khác nhau, nên cho đến thời điểm hiện tại Honda vẫn đứng vững trên thị trường, và nhận được sự tin tưởng từ phía người dùng.

Hộp quà khăn giấy của Honda

Thiết kế in ấn hộp giấy quà tặng chính là một trong những phương pháp đơn giản cho hoạt động marketing có hiệu quả nên một thương hiệu lớn như Honda áp dụng sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn.

Trong quá trình lái xe khăn giấy là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nên việc in ấn hộp khăn giấy với thương hiệu của mình để dành tặng khách hàng sẽ gia tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu một cách tốt hơn.

Mẫu in hộp giấy đựng khăn giấy của Honda
Mẫu in hộp giấy đựng khăn giấy của Honda

Mẫu hộp giấy được thiết kế nhỏ gọn với màu xanh dương đặc trưng, người dùng có thể sử dụng ở trong xe hay bất kỳ nơi nào. Trên bề mặt hộp phần thương hiệu sẽ được nhận diện một cách có hiệu quả và không thiếu đi logo đặc trưng. Phần mặt để lấy khăn giấy được thiết kế độc đáo với hình một chiếc xe hơi giúp cho sản phẩm được quảng bá một cách tốt hơn.

Việc đầu tư in ấn hộp giấy để nhằm quảng bá cho thương hiệu hiện nay không còn xa lạ nữa đúng không? một thương hiệu lớn như Honda cũng sử dụng sản phẩm in này thì sao bạn không sử dụng?

Viết một bình luận