các mẫu túi giấy ép kim

Thông tin cần thết khi in túi giấy ép kim

Ngày càng có nhiều công ty đặt in túi giấy ép kim đa chức năng tiện lợi. Nó vừa được dùng để chứa, đựng sản phẩm lại vừa có tác dụng quảng cáo, Pr cho sản phẩm cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của công ty tới người tiêu dùng.

các mẫu in túi giấy ép kim
các mẫu in túi giấy ép kim

Vậy, túi giấy ép kim là gì?thế nào là in túi giấy ép kim? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thế nào là túi giấy ép kim

Túi giấy ép kim là loại túi giấy có các họa tiết, logo thương hiệu, hình ảnh minh họa sản phẩm,… thay vì được in một cách bình thường là in trực tiếp trên giấy in thì các chi tiết in ấn này sẽ được ép kim, bế nổi, in cán màng UV, in dập chìm dập nổi,… trên bề mặt giấy in.

Đây là loại túi được in ấn theo công nghệ hiện đại mới nhất nên nó sở hữu rất nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội. Việc sử dụng túi giấy ép kim đem đến cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như:

– Việc sử dụng các họa tiết in ấn dưới dạng ép kim sẽ giúp cho loại túi giấy này gây ấn tượng mạnh, thu hút tầm nhìn của khách hàng.

– Việc ép kim và cán màng khi in ấn túi giấy cho thời gian sử dụng túi giấy được lâu hơn, bền hơn.

– Các họa tiết trang trí được ép kim với những màu sắc lấp lánh ánh kim làm tăng giá trị của sản phẩm được đựng trong túi cũng như xây dựng phong cách đẳng cấp, sang trọng cho thương hiệu của công ty.

– Tùy theo nhu cầu mà các công ty khi in túi giấy ép kim sẽ có thể tùy ý điều chỉnh về màu sắc mực in, loại hình ảnh, họa tiết, sologan muốn in.

mẫu in túi giấy ép kim đẹp
mẫu in túi giấy ép kim đẹp

2. Quá trình in ấn túi giấy ép kim trải qua những công đoạn nào?

Để tạo ra 1 mẫu in túi giấy ép kim hoàn chỉnh thì quá trình in túi giấy ép kim thực hiện qua các công đoạn sau:

– Lựa chọn kích thước của túi giấy theo kích cỡ của sản phẩm cần sử dụng túi giấy ép kim để chứa đựng.

– Lựa chọn chất liệu túi giấy và kiểu dáng túi giấy mong muốn.

– Lựa chọn họa tiết, logo, khẩu hiệu,… thích hợp theo nhu cầu của từng công ty. Từ đó lựa chọn được khuôn kim loại có màu sắc ép kim kèm theo tương ứng.

– Sử dụng công nghệ ép nhiệt tạo ra ca các mẫu in túi giấy ép kim hoàn chỉnh.

thiết kế in ấn túi giấy ép kim
thiết kế in ấn túi giấy ép kim

Với những mẫu in túi giấy ép kim hoàn chỉnh, có chất lượng thì chúng sẽ tạo ra phong cách riêng biệt cho từng công ty; là cách quảng bá thương hiệu, PR sản phẩm một cách hiệu quả, nhằm giảm bớt chi phí đầu tư cho lĩnh vực quảng cáo lại còn có thể đem lại lợi ích kinh tế cho các công ty, doanh nghiệp.

Nguồn https://inhopbanhkem.com/

Viết một bình luận