in thùng carton

In thùng, hộp giấy bằng chất liệu carton

Hiện nay, nhu cầu thiết kế bao bì giá rẻ được nhiều doanh nghiệp chú trọng trong sản xuất hàng hóa và bao bì sản phẩm. In thùng carton khổ lớn là công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp quy trình vận chuyển trở nên nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian cho mọi doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Hầu như tất cả các mặt hàng hiện nay đều có nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng gói, vận chuyển và bảo vệ hàng hóa khỏi những va đập từ bên ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

in thùng carton giá rẻ
in thùng carton giá rẻ

Vậy thùng Carton là gì?

Là chất liệu giấy được tái chế, được sản xuất tại nhà máy trong quy trình khép kín, đồng bộ. Đây là loại giấy phổ biến trong lĩnh vực  in bao bì giấy, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, số lớp có thể cao hơn tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Nguyên liệu để chế biến giấy carton có thành phần chính là giấy với thành phần khoảng 74%, 22% polyethylene và 4% nhôm. Thùng carton có thể tái chế nhiều lần để tiết kiệm chi phí, bảo vệ tài nguyên nhiên nhiên và bảo vệ môi trường.

loại giấy carton
loại giấy carton

Nhu cầu sử dụng carton khổ lớn

ứng dụng của thùng carton khổ lớn tác động đến tất cả những loại hàng hóa có nhu cầu thiết kế bao bì giá rẻ. Thùng carton khổ lớn được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, siêu thị điện máy, điện lạnh, cho đến những mặt hàng thực phẩm, các loại hàng hóa xuất nhập khẩu.

Bên cạnh những sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, may mặc, hóa chất thì những sản phẩm cao cấp như TV, tủ lạnh, máy giặt đều cần đến thùng carton để hỗ trợ đắc lực. Dù sản phẩm có kích thước, trọng lượng, mẫu mã như thế nào thì đều sử dụng carton làm bao bì chứa đựng, bảo vệ sản phẩm. Đặc biệt, những loại hàng hóa dễ vỡ, yêu cầu bảo quản nghiêm ngặt thì thiết kế  các  loại  thùng carton là yếu tố quan trọng hoạt động sản xuất, kinh doanh của mọi doanh nghiệp hiện nay.

Bạn có biết: Ưu nhược điểm khi in thùng carton 3 lớp

Vì sao cần in thùng carton

Ngoài bảo vệ sản phẩm ra thì khi in thùng carton là bạn đang có thêm một sản phẩm quảng cáo cho mình. Vậy tại sao không in thùng carton để mình sử dụng nhỉ ?

Bạn đã đau đầu về các loại bao bì vận chuyển không bảo vệ được cho sản phẩm của mình. Và bạn nhận ra là thùng carton là một sản phẩm bảo vệ an toàn cho sản phẩm. Nhưng đối với các công ty, thì thùng carton được in ấn đẹp của riêng công ty sẽ giúp cho công ty rất nhiều trong khâu quảng cáo marketing của mình.

hộp giấy âm dương
hộp giấy âm dương

Ngành gỗ cần tăng cường ứng dụng thùng carton

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ trong đời sống ngày càng tăng cao để tạo ra những sản phẩm từ gỗ như bàn ghế, cửa tủ,vv… Sản lượng gỗ xuất khẩu hàng năm cũng có sự tăng trưởng vượt trội, vì vậy yêu cầu bao bì carton đóng gói là rất cần thiết đối với sự phát triển của nền kinh tế trong nước

In thùng carton khổ lớn là giải pháp hiệu quả nhằm hỗ trợ quá trình bao bì, đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Thông thường, những sản phẩm được chế tạo từ gôc như kệ, tủ, bàn ghế có kích thước to và nặng nền nên thiết kế thùng carton khổ lớn phải đáp ứng yêu cầu về chất liệu và độ bền. Chất lượng in thùng carton phải đảm bảo khổ giấy lớn, định lượng cao để chịu được va đập, áp lực mạnh trong quá trình vận chuyển.

in thùng carton
in thùng carton

Trong thiết kế thùng carton giá rẻ, bạn nên lưu ý đến lựa chọn khổ giấy từ 2m-5m, chất liệu giấy có định lượng 275 Ibs chịu được lực và đập trên 20 kg.
Vì vậy bạn nên xem xét đến những khía cạnh cơ bản của sản phẩm để nhận được sự tư vấn của các công ty in ấn để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: In thùng carton giá rẻ có phù hợp với doanh nghiệp?

Viết một bình luận