in tem bao hanh re hcm

Tìm hiểu các mẫu in tem bảo hành hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại in tem bảo hành khác nhau, nhưng chúng đều được sử dụng chung một mục đích đảm bảo chất lượng của sản phẩm.Vậy, trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại tem bảo hành?

in decal 7 màu giá rẻ
in decal 7 màu giá rẻ

1.     Các loại tem bảo hành theo mục đích sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem bảo hành với những cấu tạo, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng tem thì tất cả các loại tem bảo hành trên thị trường hiện nay có thể chia thành các loại như sau:

  • Tem chống hàng giả: là loại tem có hoa văn, họa tiết hàng chính hãng được in chìm, chỉ khi chiếu tia laser vào thì hoa văn chống hàng giả mới hiện lên.
  • Tem bảo hành sản phẩm: là loại tem có in thông tin ngày mua sản phẩm; nhằm đảm bảo chính xác thời gian bảo hành, đổi / trả cho sản phẩm đó.
  • Tem 7 màu: đây là một loại tem mới xuất hiện trên thị trường. Đặc điểm của loại tem này chính là cho màu sắc tem đẹp, lấp lánh. Và với loại tem 7 màu cùng công nghệ in laser hiện đại nên có thể chống lại được việc làm giả tem 7 màu.
in decal 7 màu
in decal 7 màu

2.     Phân loại tem bảo hành theo chất liệu làm tem.

Dựa vào chất liệu in decal thì có thể phân chia tem bảo hành thành 2 loại:

  • Tem thông thường: là loại tem làm bằng chất liệu giấy thông thường. Loại chất liệu giấy này cho tem sau khi được in có một độ dẻo và độ bám dính cũng như độ vỡ nhất định. Nếu tác dụng lực vào tem hoặc cố bóc tem ra dán lại thì tem sẽ bị vỡ và không sử dụng được.
in tem bao hanh re hcm
in tem bao hanh re hcm
  • Tem vỡ: là loại tem được làm trên chất liệu giấy đặc biệt. Đặc điểm của loại tem vỡ này chính rất dẻo khi in; nhưng khi tem vỡ đã được dán vào sản phẩm thì rất dễ bị vỡ; chỉ cần tác dụng 1 lực nhẹ vào tem, cũng khiến tem bị vỡ ra; không sử dụng được. Do đó, tem vỡ thường được sử dụng cho các loại sản phẩm điện tử, điện lạnh: máy giặt, điều hòa, ti vi, điện thoại di động, laptop,… nhằm tránh tình trạng tráo đổi các sản phẩm đã hết hạn sử dụng với sản phẩm còn thời gian sử dụng.

Như vậy, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại tem bảo hành khác nhau; tùy theo mục đích sử dụng cũng như chi phí dành cho việc in ấn tem bảo hành mà mỗi một công ty sản xuất hoặc cửa hàng kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình những loại tem bảo hành phù hợp nhất để đảm bảo cho sản phẩm mình kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu cho công ty mình.

Viết một bình luận