Tổng quan về vải silk trong in ấn

Ngày nay, vải silk đã và đang ngày càng trở nên quen thuộc trong đời sống con người. Vậy silk là gì, do đâu mà nó lại nhận được sự ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Vải silk có vai trò như thế nào trong in ấn, quảng cáo? Hãy xem qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi đó nhé.

Định nghĩa về Silk?

Silk có thể hiểu nôm na là tơ, lụa, có thể hiểu đơn giản silk là vải lụa, được làm từ các sợi tơ nhân tạo. Sở hữu tính bóng loáng, tinh tế cũng như bền, nhẹ, chống nước cao, vải silk được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề chẳng hạn như là quần áo thời trang, trang trí, quảng cáo,…

In silk thường được áp dụng đề làm gì?

Với những ưu điểm nổi bật như bền, đẹp, thẩm mỹ cao, mỏng, nhẹ, thấm mực tốt,… In silk rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo thị trường, theo nhu cầu của khách hàng, khả năng ứng dụng của in silk là rất đa dạng chẳng hạn như là:

In tranh lụa: thường được dùng để trang trí phòng làm việc, nhà ở hoặc được sử dụng như một món quà tặng cho người thân bạn bè
In tranh dán tường để giúp cho không gian trở nên sống động, độc đáo hơn, đây là loại hình trang trí rất phổ biến hiện nay, nhất là cơ sở kinh doanh cà phê, nhà hàng, quán ăn, giúp gây ấn tượng với khách hàng, từ đó được nhiều đối tượng khách hàng biết đến hơn, tạo lợi thế kinh doanh trên thị trường, tăng khả năng quảng bá thương hiệu.
In tranh lụa treo phòng thờ: để đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của người dùng, tranh lụa luôn là một sản phẩm tốt cho việc thờ cúng.
In tranh khổ lớn: tuỳ mục đích của người dùng, các sự kiện, chương trình, hội thảo… thì tranh lụa sẽ được thiết kế in ấn với kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu.
In phông nền sử dụng trong những chương trình lớn, nhỏ, hoặc trong các dịp lễ.
In dải băng đeo chéo thường được dùng tại các chương trình có quy mô lớn, in cờ lưu niệm, trao giải

Vì sao nên sử dụng sản phẩm in silk?

Tranh silk sở hữu ưu điểm bền, nhẹ, không bị nhăn và rất ấn tượng.
Tranh silk có độ chân thực chất lượng, màu sắc đẹp, tươi sáng,  sang trọng.
Tranh silk đơn giản hóa việc bảo quản, thấm nước ít, người dùng có thể dễ dàng lau chùi nó.
Khả năng ung dụng rộng rãi: có thể làm vật trang trí nơi ở, nơi làm việc, làm cờ, băng rôn…

Qua bài viết này hi vọng các bạn đã có được cái nhìn rõ hơn về silk và ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện nay

Viết một bình luận