in hộp giấy metalize tphcm

in túi giấy tổ yến cán màng

Tổ yến là một sản phẩm hàng hóa cao cấp, để thể hiện được giá trị của nó thì các đơn vị sản xuất cần đầu tư vào in ấn bao bì giấy. Nhiều doanh nghiệp chọn in hộp giấy cao cấp, cũng có nhiều doanh nghiệp chọn in túi giấy cán màng metalize.

in hộp giấy metalize
in hộp giấy metalize

Túi giấy cán màng metalize

Khi nhắc đến cán màng metalize nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm là hộp giấy, nhất là hộp giấy mỹ phẩm. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng sẽ thấy những chiếc túi được cán màng như vậy, nhất là đối với những sản phẩm cao cấp như tổ yến.

Metalize là một lớp màng được mạ một lớp kim loại rất mỏng (khoảng 4 micromet). Lớp kim loại đó có thể là nhôm, niken, crom và phổ biến nhất vẫn là nhôm, vì đây là nguyên liệu có giá thành rẻ và chất lượng cũng tốt.

Túi giấy được cán màng metalize thường dành cho những sản phẩm cao cấp, vì khi cán bằng loại màng này thì giá thành sẽ cao hơn những loại màng BOOP thông thường. Hơn nữa loại màng này thường có độ bóng nên tạo hiệu ứng bắt mắt cho túi giấy.

Ưu điểm của túi giấy cán màng metalize

Túi giấy cán màng metalize có khả năng chống bong tróc, giữ màu sắc theo thời gian và làm tăng chất lượng của sản phẩm. Hiệu ứng mà màng metalize mang lại lài độ bóng, khi ánh sáng chếu vào thì sản phẩm sẽ có sự nổi bật, dễ thu hút ánh mắt người nhìn.

Màng metalize giúp bảo vệ bề mặt giấy trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài như thời tiết, va chạm với các vật dụng khác. Những hiệu ứng bắt mắt sẽ tăng khả năng quảng bá cho hình ảnh thường hiệu, thể hiện chất lượng của sản phẩm bên trong.

in hộp metalize giá rẻ
in hộp metalize giá rẻ

Những loại sản phẩm cao cấp như tổ yến, thì túi giấy cán màng metalize là một lựa chọn tốt. Không những bảo vệ cho sản phẩm bên trong, tạo sự tiện lợi trong quá trình di chuyển mà còn thể hiện chất lượng giá trị của sản phẩm.

In túi giấy đựng tổ yến cán màng metalize

Cán màng là công đoạn sau khi in ấn, vì thế nên có thể chọn nhiều loại giấy in khác nhau cho sản phẩm túi giấy đựng tổ yến. Các loại giấy thường dùng để in túi đó là couche, ivory, Bristol,…những loại giấy này có độ trắng, dày khả năng in ấn hình ảnh tốt.

in hộp giấy metalize tphcm
in hộp giấy metalize tphcm

Túi được in bằng công nghệ offset để đảm bảo về chất lượng hình ảnh, màu sắc. Và thường thì khi in túi các doanh nghiệp sẽ in với số lượng lớn nên hình thức in ấn này sẽ phù hợp hơn.  Sau khi in, màng metalize được ghép lên trên bề mặt giấy, thường sẽ sử dụng loại màng tốt để đảm bảo mang lại hiệu ứng tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác ở trang : https://inhopbanhkem.com/

Viết một bình luận

BẤM GỌI