Ứng dụng của hộp giấy kraft

Do có có nhiều tính năng ưu việt mà giấy kraft ngày càng được sử dụng phổ biến để đóng gói trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó in hộp giấy kraft để đựng các mặt hàng thời trang, bánh kẹo, dược phẩm và nhiều mặt hàng khác mang đến hiệu quả cao cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

In hộp giấy kraft mang đến lợi ích gì?

Đặc điểm của giấy kraft

Hộp giấy kraft chất lượng cao

Giấy kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft và cũng được coi là loại giấy tái sinh. Màu sắc chính của loại giấy này là màu vàng, một số mẫu in hộp kraft giá rẻ sử dụng loại giấy kraft được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học để chuyển thành màu trắng hay tẩy màu để tạo ra màu nâu vàng, nâu đen hay màu vàng xám.

Còn loại giấy kraft có màu nâu nhạt thường được làm từ sợi xenlulozo đã qua xử lý với muối Na2SO4 mà không qua bước tẩy trắng.

Khám phá đặc điểm và ứng dụng của hộp giấy kraft

Ưu điểm và ứng dụng của giấy kraft

In hộp giấy kraft đẹp tphcm

Giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng là loại giấy bền, dai và có tính chống thấm rất tốt. Ngoài ra, đây còn là loại giấy có tính đanh, dẻo dai và tương đối thô. Khi in thường có độ bền kéo, xé lớn và bắt mực tốt.

Thêm vào đó, hộp giấy kraft còn là loại giấy không hề cầu kỳ về hình thức, kỹ thuật trong công đoạn in, giá thành rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí in.

Tin hữu ích: Hộp giấy đựng chè sử dụng loại giấy gì

Chất liệu giấy kraft thường được sử dụng để đựng xi măng cũng như để làm bao bì đóng gói các sản phẩm khác như túi giấy, hộp giấy, giấy lót, lớp lót, phong bì…

Ứng dụng của hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft giá rẻ

Như đã nói ở trên hiện nay giấy kraft được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Các mẫu in hộp giấy kraft giá rẻ tphcm thường được dùng để đựng các mặt hàng như in hộp giấy bánh kem, hộp đựng giày, hộp đựng quần áo, hộp mỹ phẩm, hộp bánh kem, hộp đựng name card… Ngoài ra, với định lượng cao, có độ dai bền tốt nên hộp giấy kraft còn được dùng để đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn như linh kiện điện tử, máy móc…

Đặc biệt, các mẫu in hộp giấy kraft sau khi sử dụng còn có thể tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng caton. Giấy kraft cũng là loại giấy dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên hơn so với các chất liệu khác, thậm chí hơn cả các loại cùng chất liệu giấy. Do đó, đây được đánh giá là loại giấy rất thân thiện và bảo vệ môi trường rất tốt và được sử dụng nhiều trong sản xuất hộp giấy.

Tìm hiểu 3 tiêu chí để in hộp giấy đẹp tại đây