Những điều cần lưu ý khi in vỏ hộp mỹ phẩm

Khi kinh tế dần ổn định và phát triển, nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm khác như mỹ phẩm càng nhiều. 1 Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là sự hình thành và phát triển của hàng loạt hãng mỹ phẩm. Từ những hãng cao cấp của nước ngoài hay bình dân tại nước ta. Nếu bạn cũng có ý định tham gia vào ngành nghề này, thì bạn không thể bỏ qua việc in vỏ hộp mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp cho mẫu sản phẩm của mình.

Vậy những điều cần lưu ý khi in vỏ hộp mỹ phẩm gồm những gì? Cùng với inhopbanhkem.com tìm hiểu thông qua bài viết.

Sự quan trọng của việc in vỏ hộp mỹ phẩm cho doanh nghiệp

In vỏ hộp mỹ phẩm có sự quan trọng rất quan trọng nhất so với cơ sở & thương hiệu:

Tạo sức hút với người mua với vẻ ngoài bắt mắt. Ngành mỹ phẩm làm đẹp là 1 ngành làm có tính thẩm mỹ cao nên yêu cầu về thẩm mỹ sẽ rất cao, mẫu sản phẩm cần có tính thẩm mỹ cao từ trong ra ngoài. Đối tượng tiêu dùng của mỹ phẩm chủ yếu là phái nữ, họ rất dễ bị hấp dẫn bởi những loại sản phẩm được đầu tư, chu đáo cho bao bì. Ngay từ cái nhìn thứ 1 bao bì có khả năng quyết định đến 80% đến việc mua hàng hóa của khách hàng.

in vỏ hộp mỹ phẩm
Sự quan trọng của việc in vỏ hộp mỹ phẩm cho doanh nghiệp

Những vỏ hộp mỹ phẩm đẹp bộc lộ trị giá, nâng cao hơn đẳng cấp của loại sản phẩm. Không một loại sản phẩm chất lượng nào lại có khả năng sử dụng 1 bao bì, hộp đựng với thiết kế kiểu dáng sơ sài và in ấn cẩu thả. Việc in vỏ hộp đựng mỹ phẩm làm đẹp sẽ góp phần vào việc định vị thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí của người tiêu dùng. Chỉ cần nhìn vào bao bì dòng sản phẩm người dùng có thể đánh giá và thẩm định được đó là hàng bình dân hay hàng cao cấp. Đương nhiên, so với mỹ phẩm làm đẹp có ảnh hưởng đến vẻ đẹp của từng người chúng ta thì họ sẵn sàng chấp nhận bỏ ra 1 số chi phí lớn để có cho mình dòng sản phẩm cao cấp thay vì mỹ phẩm rẻ tiền.

Xây dựng niềm tin, tăng mức độ uy tín cho thương hiệu kinh doanh. Khi mua mỹ phẩm, người dùng sẽ có được thói quen so sánh hàng fake và hàng chất lượng thông qua bao bì của dòng sản phẩm. Cách nhận biết đơn điệu nhất chính là các lỗi về in ấn, sắc tố, màu sắc kém tươi hay các họa tiết mờ nhạt…

Trên hộp chứa đựng mỹ phẩm, không chỉ có thông tin về sản phẩm mà điều quan trọng đó là logo, tên thương hiệu kinh doanh. Những rõ ràng này thường được thiết kế kiểu dáng điểm nổi bật, để khách hàng có khả năng dễ dàng nhận biết và khắc sâu vào tâm trí. Nhờ vậy, thương hiệu doanh nghiệp mỹ phẩm của người mua có khả năng tăng độ phủ, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Xem thêm về công ty in ấn hộp trà uy tín ở TPHCM Tại Đây

Chất liệu dùng để in vỏ hộp mỹ phẩm

Lựa chọn chất liệu thích hợp sẽ quyết định rất lớn đến ấn phẩm in ấn. Thông thường khi in vỏ hộp mỹ phẩm sẽ sử dụng chất liệu chính là giấy Ivory, Bristol. Đây chính là loại giấy có độ bền cao, vững bền được gia công với dây chuyền tân tiến có thể đạt chất lượng in ấn với hình ảnh sắc nét. Theo đó, một số loại giấy khác cũng được dùng như giấy couches, giấy duplex…

Với hộp chứa đựng mỹ phẩm cao cấp thường sẽ là hộp cứng in giấy Couches có định lượng 150gsm sau đó bồi thêm carton cứng & gia công thêm bằng các kỹ thuật khác. Tùy thuộc vào yêu cầu & giá thành mà khách hàng có thể chọn lựa giấy cho tương xứng.

in vỏ hộp mỹ phẩm đẹp
Chất liệu dùng để in vỏ hộp mỹ phẩm

Kích cỡ phổ biến để in vỏ hộp mỹ phẩm

Không có một kích thước tiêu chuẩn nào cho vỏ hộp đựng mỹ phẩm làm đẹp. Bởi hộp đựng mỹ phẩm cần được thiết kế với size kích cỡ phù hợp với sản phẩm đựng bên trong đó, song song đó tính định lượng của hộp mỹ phẩm làm đẹp có thể hoàn toàn đảm bảo chịu lực, giúp định hình được 1 hộp mỹ phẩm đẹp mắt, sang trọng.

Đó có thể là các hộp giấy nhỏ như hộp giấy đựng thỏi son, hộp giấy chứa đựng tinh dầu, hộp giấy nước hoa đến hộp giấy to hơn như hộp đựng đựng kem dưỡng da, hộp serum,… Tùy thuộc vào yêu cầu người dùng & sản phẩm mà có mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp phù hợp.

Tham khảo bài viết: Tổng quan về hộp giấy tái chế

Những lưu ý về thiết kế và khi in vỏ hộp mỹ phẩm

Nội dung khi in vỏ hộp mỹ phẩm làm đẹp cần đồng bộ và chi tiết những thành phần như: Tên sản phẩm, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, đại lý phân phối, thành phần, công dụng, hạn sử dụng, cách bảo quản, các điều lưu tâm khi sử dụng sản phẩm… Đại lý phân phối ghi thông tin càng toàn bộ chi tiết cụ thể bao nhiêu thì người tiêu dùng sẽ càng thuận lợi trong thời gian tìm hiểu, đánh giá loại sản phẩm & đưa ra quyết định mua hàng hóa mau chóng hơn.

Thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm làm đẹp phải ưa nhìn, phù hợp với dòng sản phẩm. Nhất là yếu tố về màu sắc, rất quan trọng nhất so với những mặt hàng kem dưỡng da. Cần xác lập độ tuổi của phái đẹp sử dụng sản phẩm để chọn lựa thích ứng. Tâm lý của nữ giới thường có xu hướng yêu thích các sắc tố, màu sắc nhẹ dịu, lãng mạn, tinh tế. Sắc tố, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng thể hiện đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế hãy lên ý tưởng để thiết kế kiểu dáng mẫu bao bì có sự đồng nhất về logo, màu sắc để quý khách có thể tiện lợi nhận dạng thương hiệu.

in vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ
Những lưu ý về thiết kế và khi in vỏ hộp mỹ phẩm

Kích thước chuẩn, kiểu dáng khác biệt. Kích thước chuẩn phù hợp với sản phẩm đựng bên trong. 1 Mẫu hộp chứa đựng mỹ phẩm làm đẹp tốt còn góp phần tạo nên sự thành công của chiến dịch marketing. Với các mẫu hộp độc lạ, sáng tạo giúp thu hút sự tận tâm để tâm của quý khách hàng.

Để việc in vỏ hộp mỹ phẩm làm đẹp chất lượng đúng theo quy cách và những kỹ thuật gia công được tiến hành chính xác thì điều thứ 1 KH cần làm đó chính là lựa chọn địa chỉ in uy tín. Và nếu người dùng đang có yêu cầu in, gia công hộp giấy mỹ phẩm làm đẹp thì việc chọn đơn vị uy tín như Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là một sự chọn lựa đúng đắn nhất.