Xưởng In Hộp Giấy Số Lượng Ít Gía Rẻ Lấy Ngay Tại Tp.HCM

Nhu cầu in hộp giấy số lượng ít đang được nhiều đơn vị lựa chọn đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm bao bì hộp giấy đang dần chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường và được sử dụng phổ biến hơn so với các bao bì nhựa. Đầu tư in hộp giấy là quyết định đúng đắn để các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.

Vai trò của hộp giấy

In hộp giấy số lượng ít có vai trò gì?
Vai trò của hộp giấy

Hộp giấy đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

  • Hộp giấy chứa đựng sản phẩm giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, bảo quản, lưu kho.
  • Giúp sản phẩm hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài, đảm bảo chất lượng bên trong ít bị biến đổi.
  • Là công cụ marketing giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thúc đẩy bán hàng.
  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí của khách hàng

Chất liệu dùng để in hộp giấy số lượng ít

Có rất nhiều loại giấy được dùng để làm bao bì hộp giấy đựng sản phẩm, mỗi loại giấy sẽ có những đặc điểm công dụng riêng biệt, phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau.

Giấy Kraft

Là loại giấy thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, giấy Kraft được làm từ bột gỗ hóa học của cây gỗ mềm, có khả năng tự phân hủy và tái sử dụng dễ dàng, thân thiện và an toàn với môi trường.

Giấy Kraft có tính dai, thô, khả năng bám mực tốt, với giá thành tương đối rẻ, giấy Kraft rất phù hợp với những doanh nghiệp muốn in hộp giấy số lượng ít.

Giấy couche

Giấy couche có nhiều định lượng, dễ dàng làm ra nhiều mẫu hộp giấy có nhiều kích cỡ khác nhau. Couche là loại giấy có mặt giấy trắng bóng, làng mịn, khả năng bám mực và lên màu chuẩn.

Giấy couche được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thời trang, điện tử, mỹ phẩm, đồ công nghệ như làm hộp giấy đựng điện thoại, hộp đựng laptop, hộp đựng giày, hộp đựng quần áo.

Giấy carton

Chất liệu để in hộp giấy số lượng ít
Hộp giấy carton

Carton là loại giấy không còn xa lạ gì với chúng ta, với nhiều định lượng khác nhau giấy carton được sử dụng trong đa dạng ngành nghề.

Carton 3 lớp là loại giấy được ứng dụng phổ biến nhất, các sản phẩm hộp giấy carton có độ cứng, bền, chịu lực và chống va đập tốt nên thường được sử dụng nhiều trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Giấy carton có cấu tạo từ 1 đến 9 lớp, giúp chất lượng sản phẩm hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Giấy Ivory

Đây là một trong những loại giấy giấy cao cấp được sử dụng để làm bao bì hộp giấy, giấy ivory có màu trắng, mịn, sáng dể phân hủy và tái sử dụng, giấy ivory được dùng nhiều để làm hộp giấy đựng bánh kẹo, thực phẩm.

Giấy Duplex

Giấy duplex có một mặt trắng, mịn mặt còn lại thì sẫm hơn, thường được dùng để đựng các sản phẩm có trọng lượng năng như các mặt hàng kim khi điện máy. Giấy duplex cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít.

Giấy Bristol

Cũng tương tự như giấy duplex nhưng giấy Bristol sẽ trải qua công đoạn gia công tỉ mỉ hơn, khả năng bám mực tốt, cho ra màu sắc chuẩn nét, được sử dụng để làm hộp đựng mỹ phẩm, thức ăn…

Giấy Crystal

Là loại giáy có mặt được phủ keo, mặt còn lại thì nhám, ngoài làm hộp giấy ra, người ta còn sử dụng giấy Crystal để in tờ rơi, in catalogues, in poster…

Một số điều cần lưu ý khi in hộp giấy số lượng ít

Một số điều cần lưu ý khi in hộp giấy số lượng ít
Lưu ý khi in hộp giấy đẹp, chất lượng

Để in hộp giấy số lượng ít đẹp, giá rẻ, các doanh nghiệp cần chú ý một số vấn đề sau đây:

  • Lựa chọn chất liệu giấy in cho phù hợp
  • Xác định chính xác số lượng cần in
  • Xác định kích thước hộp giấy sao cho phù hợp với kích thước của sản phẩm
  • Gia công sau khi in sẽ giúp các hộp giấy được ấn tượng và nổi bật hơn

Đọc thêm tin tức in ấn hay tại: https://intriphat.com/

Địa chỉ in hộp giấy số lượng ít giá rẻ, chuyên nghiệp

In hộp giấy số lượng ít tại Công Ty In Hộp Bánh Kem
In hộp giấy số lượng ít tại Công Ty In Hộp Bánh Kem

Công ty In Hộp Bánh Kem với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cùng đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn nổ lực đáp ứng các nhu cầu và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Khi đặt in hộp giấy số lượng ít tại công ty chúng tôi, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy số lượng ít lấy nhanh thì hãy liên hệ ngay với Inhopbanhkem.com để được hổ trợ kịp thời.