In Hộp Yến Sào Cao Cấp, Chất Lượng Tại TPHCM

Yến sào là loại thực phẩm có giá trị kinh tế cao nên khâu đóng gói rất được chú trọng. Hầu hết các thương hiệu sản xuất và cung cấp yến sào đều đầu tư in ấn những mẫu hộp giấy chất lượng. Có khá nhiều mẫu hộp yến sào được in ấn và sử dụng phổ biến trên thị trường. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các chất liệu giấy thường dùng để in hộp yến sào cao cấp và một vài điều cần lưu ý.

Tầm quan trọng của việc in hộp yến sào

Đầu tư thiết kế, in ấn hộp đựng yến sào có vai trò vô cùng quan trọng đối với các thương hiệu sản xuất, kinh doanh yến sào trên thị trường. Một số vai trò cụ thể của hộp yến sào có thể kể đến như: 

in hộp yến sào
Tầm quan trọng của việc in hộp yến sào
 • Những mẫu hộp đựng yến sào được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng dành cho sản phẩm. 
 • Khi in hộp yến sào, thương hiệu sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về sản phẩm trên mặt hộp. Đây là những thông tin quan trọng để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và đưa ra quyết định có sử dụng hay không.
 • Những sản phẩm hộp giấy cao cấp, chất lượng sẽ giúp bảo quản cho yến  một các tốt nhất. Hạn chế tối đa những yếu tố của môi trường tác động lên sản phẩm.
 • In hộp yến sào cao cấp cũng là cách mà các thương hiệu kinh doanh yến sào sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và tiếp cận với người tiêu dùng.
 • Đặc biệt, khi đầu tư in hộp yến sào đẹp, việc cạnh tranh với các thương hiệu kinh doanh yến sào khác trên thị trường cũng có hiệu quả tốt hơn. Xem chi tiết: Lợi ích của mẫu in hộp giấy đẹp

Các kiểu dáng hộp đựng yến sào phổ biến hiện nay

Hộp đựng yến sào được in ấn với khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Tùy vào loại yến cần đóng gói là yến đóng chai hay yến tổ, số lượng yến cần đóng gói mà doanh nghiệp sẽ đặt in kiểu hộp cho phù hợp. 

Một số kiểu hộp đựng yến sào được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • Hộp đựng yến sào 4 ngăn nắp gài
 • Hộp đựng yến sào 6 ngăn nắp gài
 • Hộp đựng yến sào nắp trượt
 • Hộp đựng yến sào nắp âm dương
 • Hộp đựng yến sào nắp gập…

Những chất liệu thường được dùng để in hộp yến sào

Khách hàng cần đặt in hộp yến sào có thể tham khảo, sử dụng một số loại chất liệu giấy được sử dụng phổ biến như: 

Những chất liệu in hộp yến sào
Những chất liệu thường được dùng để in hộp yến sào
 • In hộp yến sào bằng giấy Carton lạnh
 • In hộp đựng yến sào bằng giấy Carton
 • In hộp đựng yến sào bằng giấy Couche
 • In hộp yến sào bằng giấy Duplex bồi
 • In hộp đựng yến sào bằng giấy Kraft

Xem thêm mẫu bao bì hộp tại: inbaobigiay.vn

Một số điều cần lưu ý khi in hộp yến sào

Khi in ấn hộp đựng yến sào, khách hàng cần lưu ý một vài điều như sau:

Lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không nên dùng giấy quá mỏng để tránh trường hợp hộp bị rách làm ảnh hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng tiêu thụ.

Chọn kích thước hộp vừa vặn, phù hợp với loại yến, số lượng yến cần đựng trong hộp giấy. Không nên in hộp yến sào quá lớn hoặc quá bé sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Cân nhắc, lựa chọn đơn vị in ấn có uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn để nhận được những mẫu hộp giấy đẹp và có chất lượng tốt.

Kinh nghiệm in ấn: Những Lưu Ý Khi In Bao Bì Hộp Giấy Bạn Cần Phải Biết

In hộp yến sào đẹp, cao cấp tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in ấn có kinh nghiệm, uy tín tại TPHCM để đặt in hộp yến sào. inhopbanhkem.com là gợi ý bạn có thể tham khảo, sử dụng.

In hộp yến sào đẹp, cao cấp tại TPHCM
In hộp yến sào đẹp, cao cấp tại TPHCM

Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, đối tác. Xưởng làm hộp giấy inhopbanhkem.com tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp yến sào có đẹp, cao cấp và ấn tượng nhất.

Đặc biệt, khách hàng in hộp đựng yến sào tại công ty chúng tôi cũng sẽ được tư vấn và miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm.

Với những gì inhopbanhkem.com vừa chia sẻ, mong rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin có ích.