4 kinh nghiệm bán hoa tươi dịp tết 2021 thu lãi lớn

Bạn luôn biết rằng dịp tết thì bất cứ gia đình nào cũng cần mua hoa để trang hoàng nhà cửa và thờ cúng. Chính vì vậy kinh doanh bán hoa tươi dịp tết đã không còn là vấn đề xa lại nữa, mà nó đã và đang tạo nên một nguồn thu nhập vô cùng to lớn. Tuy nhiên để có thể thu được lãi thì người kinh doanh cần phải có kinh nghiệm bán hoa tươi. Chính vì vậy nếu như bạn đang bắt đầu nung nấu ý tưởng kinh doanh hoa tươi dịp lễ tết này thì cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm và kế hoạch bán hoa tươi hợp lý để có thể thành công hơn. Khi bắt đầu vào vấn đề này thì sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong việc kinh doanh hoa tươi dịp tết bao gồm như: số vốn bỏ ra cần phải chuẩn bị? Nên bán hoa tươi gì? Lấy hàng ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng? Cách giữ hoa tươi lâu hơn trong những ngày kinh doanh?

kinh nghiệm bán hoa tươi dịp tết
kinh nghiệm bán hoa tươi dịp tết

Có quá nhiều câu hỏi và vấn đề phát sinh trong quá trình muốn bán hoa tươi dịp tết 2021. Do đó, với mong muốn giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn thì chúng tôi có một vài kinh nghiệm bán hoa tươi giúp bạn thu được lãi khủng dịp tết.

Chuẩn bị vốn bao nhiêu?

Mỗi loại hoa tươi sẽ có một mức giá khác nhau, chính vì vậy điều này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn kinh doanh loại hoa gì thì số vốn cần phải bỏ ra sẽ khác nhau. Thông tin đơn giản nếu như bạn kinh doanh các loại hoa thông thường như cúc, đồng tiền, hoa hồng… thì số vốn thấp chỉ rơi vào khoảng từ 3-5 triệu là có thể nhập hàng. Còn nếu như bạn muốn nhập đa dạng mẫu mã và các loại hoa khác như hoa phong lan, hoa ly… thì số vốn bỏ ra sẽ cao hơn và rơi vào tầm 8-10 triệu đồng.

Bên cạnh đó đừng quên chuẩn bị in nhanh túi giấy đẹp để đựng hoa nhé.

Bán hoa tươi loại nào?

Việc lựa chọn những loại hoa truyền thống từ xa xưa như cúc, đồng tiền, hoa hồng thì sẽ luôn nhận được sự chú ý lớn của người mua vào dịp tết, do đó kinh doanh loại hoa này bạn sẽ không lo không bán được hàng nhé. Bên cạnh những loại hoa truyền thống thì bạn có thể chọn những loại hoa tươi đang trở thành xu hướng mà cũng có rất nhiều người để ý và lựa chọn như hoa phong lan, hoa ly…

kinh nghiệm bán hoa tươi
kinh nghiệm bán hoa tươi

Giá bán hợp lý?

Mặc dù rằng nhu cầu mua hoa tươi dịp tết là vô cùng lớn nhưng đừng vì vậy mà bạn tăng giá bán của hoa lên cao, điều này sẽ gây ra sự khó chịu trong khách hàng và thậm chí bạn sẽ không bán được nhiều hoa tươi gây tình trạng tồn hoa và lỗ vốn. Chính vì vậy bạn chỉ nên bán hoa với giá hợp lý không nên quá cao nhưng cũng nên có một phần lãi nhỏ cho mình nhé. Ví dụ như bạn nhập hoa có giá từ 1.000 đến 1.500 đồng/bông thì có thể bán ra với giá từ 3.000 đến 4.500 là có lãi rồi nhé.

Tham khảo thêm về dịch vụ in bao thư: vào đây

Địa điểm kinh doanh:

Đây là vấn đề và là kinh nghiệm bán hoa tươi quan trọng nhất quyết định sự thành công khi mua hàng. Bạn nên lựa chọn những khu chợ đông đúc để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tin liên quan:

Các bước đơn giản giúp bạn kinh doanh đồ handmade online

Dịch vụ in nhanh tờ rơi trọn gói giá rẻ