In Lịch Bloc 2024 Cao Cấp, Mọi Số Lượng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Lịch bloc là mẫu lịch tết có số lượng in ấn, sử dụng lớn nhất trong tất cả các loại lịch. Với kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, ngoài mục đích mua để sử dụng, nhiều khách hàng đã lựa chọn dùng lịch bloc để làm quà tặng cho dịp cuối năm. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về bloc, dịch vụ in lịch bloc 2024 theo yêu cầu chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Lịch bloc là gì? 

Lịch bloc là những mẫu lịch có cấu tạo từ 2 phần riêng biệt là bloc lịch và phần bìa lịch. Phần bloc lịch gần giống như một cuốn sách, có 365 tờ tương đương với 365 ngày. Phần bìa lịch được làm từ chất liệu giấy bìa, có độ cứng cao.

Để sử dụng lịch bloc, ta cần phải cố định phần bloc lịch lên thân lịch, sau đó treo bìa lịch đã gắn bloc lên tường. 

in lịch bloc
Lịch bloc là gì?

Vai trò của lịch bloc 2024

Lịch bloc là sản phẩm có nhiều vai trò đối với người sử dụng, cụ thể như: 

 • Lịch bloc cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết về ngày tháng dương lịch, âm lịch. 
 • Trên các tờ lịch còn có một số thông tin có ích và thú vị khác như: Ca dao tục ngữ, các câu nói hay kinh điển, hình ảnh minh họa,… những thông tin này tạo sự thích thú cho người dùng khi xé lịch mỗi ngày. 
 • Màu sắc của lịch bloc thường được thiết kế, in ấn với màu sắc rực rỡ, mang lại không khí vui tươi, hân hoan cho những ngày tết. 
 • Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể đặt in lịch bloc 2024 để làm quà tặng cuối năm cho nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh. Điều này sẽ góp phần giúp cho mối quan hệ các bên thêm gắn kết hơn. 

In lịch bloc 2024 theo yêu cầu nên dùng loại giấy nào? 

Khi in lịch bloc 2024, mỗi một bộ phận sẽ được làm từ những chất liệu khác nhau, cụ thể như: 

 • Phần bloc lịch: Được làm từ chất liệu giấy Couche là chủ yếu, ngoài ra cũng có thể sử dụng giấy Ivory. Cả hai loại giấy này đều có mặt giấy mịn, khả năng hiển thị màu sắc rất tốt, các thông tin in trên lịch rõ ràng, sắc nét, thuận tiện cho người dùng khi xem lịch. 
 • Phần bìa lịch: Bìa lịch được làm từ giấy bìa cứng hoặc giấy carton lạnh. Hai loại giấy này có độ dày cao nên sẽ giữ được phần bloc không bị rơi rớt khi cố định lên bìa và treo lên tường. 

Những kích thước phổ biến khi in lịch bloc theo yêu cầu

Lịch bloc được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Một số kích thước thông dụng của lịch bloc có thể kể đến như: 

in lịch bloc 2024
Những kích thước phổ biến khi in lịch bloc theo yêu cầu
 • Lịch bloc siêu cực đại đặc biệt kích thước: 35 x 50cm
 • Lịch bloc siêu cực đại kích thước: 30 x 40cm
 • Lịch bloc cực đại kích thước: 25 × 35cm
 • Lịch bloc siêu đại đặc biệt kích thước: 20 × 30cm
 • Lịch bloc siêu đại kích thước: 20 × 30cm
 • Lịch bloc đại đặc biệt kích thước: 14.5 x 20.5cm
 • Lịch bloc kích thước: 15 × 20cm

Đặt in lịch bloc theo yêu cầu chất lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM

Công ty In Bao Bì Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn lịch tết uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Các sản phẩm do In Bảo Ngọc sản xuất luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. 

Ngoài ra, khi đặt in lịch bloc 2024 theo yêu cầu tại xưởng In Bảo Ngọc, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn thiết kế mẫu lịch miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng, những đơn hàng khách đặt in số lượng lớn sẽ được In Bảo Ngọc chiết khấu với mức chiết khấu cao, xem chi tiết tại: inbaobigiay.vn

Lịch tết của khách hàng đặt in sẽ được sản xuất bằng công nghệ Offset nên số lượng lịch in càng nhiều, giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Lịch sau khi in ấn xong sẽ được đóng gói, vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng, miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành TPHCM.

in lịch bloc theo yêu cầu
Đặt in lịch bloc theo yêu cầu chất lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM

Khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm, dịch vụ in lịch bloc theo yêu cầu cho năm 2024 có thể liên hệ trực tiếp với intriphat.com để được tư vấn, hỗ trợ chính xác, kịp thời. Hy vọng khách hàng đã có thêm được những thông tin có ích qua bài viết inhopbanhkem.com chia sẻ ở trên.